Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Làm răng sứ bắc cầu (Trồng răng sứ)

Làm răng sứ bắc cầu (trồng răng sứ) ngăn ngừa được tình trạng hóp má không?

.
Trồng răng sứ hay còn gọi là làm răng sứ bắc cầu là một trong 2 phương pháp trồng răng giả cố định ưu việt nhất hiện nay (Cấy ghép răng Implant là phương pháp còn lại).

crowns-and-bridges-lam-rang-su-bac-cau Làm răng sứ bắc cầu (Trồng răng sứ)
Làm răng sứ bắc cầu là một phương pháp trồng răng giả cố định được rất nhiều người lựa chọn

Trồng răng sứ là phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi có chi phí thấp hơn và phù hợp với phần đông người dân Việt Nam. Thế nhưng điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm là liệu làm răng sứ bắc cầu (trồng răng sứ) má có bị hóp theo thời gian hay không, đặc biệt là khi tuổi lớn?

Vậy thực chất: Làm răng sứ bắc cầu có bị hóp má lúc về già không?

.

crowns-and-bridges-lam-rang-su-bac-cau Làm răng sứ bắc cầu (Trồng răng sứ)
Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải – Giám đốc chuyên môn tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải – Giám đốc chuyên môn tại Nha khoa Quốc tế Á Âu (nguyên trưởng khoa Implant BV Răng Hàm mặt Tp.HCM) sẽ giúp Khách hàng hiểu rõ vấn đề này.

Làm răng sứ Bắc cầu là một phương pháp trồng răng giả cổ định truyền thống nhưng đến nay vẫn rất ưu việt và được nhiều người lựa chọn. Nói về tính ưu việt thì làm răng sứ bắc cầu (trồng răng sứ) chỉ thua phương pháp trồng răng giả công nghệ cao là Cấy ghép răng Implant. Trồng răng sứ vẫn khôi phục răng đã mất với răng giã có sức nhai khỏe, độ bền lâu dài, thẩm mỹ cao, chi phí phù hợp với phần đông cư dân.

crowns-and-bridges-lam-rang-su-bac-cau Làm răng sứ bắc cầu (Trồng răng sứ)
Cấy ghép Implant có nhiều ưu điểm hơn so với Làm răng sứ bắc cầu

Nhưng nhược điểm của trồng rắng sứ (làm răng sứ bắc cầu) đó là không khôi phục chân răng đã mất mà chỉ dùng các răng kế cận để làm cầu. Mà trong cấu trúc răng – xương hàm thì chân răng là phần kết nối thân răng và xương hàm. Khi chân răng mất đi để lại một khoảng trống trên xương hàm. Theo thời gian, phần xương hàm ở kế cận vị trí mất chân răng sẽ bị tiêu. Do đó, mà sẽ bị hóp vào. Mức độ hóp mà đương nhiên sẽ không nhiều khi tuổi còn trẻ, và không gấy mất cân đối cũng như thẩm mỹ khuôn mặt. Nhưng khi về già tình trạng hóp mà sẽ trở nên rõ hơn (Hóp mà nhiều hay ít tùy thuộc vào cơ địa mỗi người).

Kết luận: Như vậy, làm răng sứ bắc cầu (trồng răng sứ) chỉ khôi phục được răng mất chứ không khôi phục được chân răng, vì vậy không ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương hàm, do đó, vẫn dẫn đến tình trạng hóp má. Lúc trẻ tuổi thì tình trạng hóp mà không nhiều, nhưng khi tuổi đã lớn thì tình trạng hóp mà sẽ rõ hơn. Và đương nhiên không mỗi người tùy theo cơ địa mà mức độ hóp má khác nhau.
Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, quý khách vui lòng gọi đến Hotline: 0902 38 44 77 để được Bác sỹ chuyên khoa tư vấn (từ 8h – 21h)

Vậy làm răng sứ bắc cầu (trồng răng sứ) có ưu việt hay không? Chúng ta có nên trồng răng sứ hay không?

.
Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải: Đương nhiên làm răng sứ bắc cầu vẫn là một trong 2 giải pháp trồng răng giả ưu việt nhất chỉ sau cấy ghép răng Implant, và quan trọng nhất trồng răng sứ bắc cầu có chi phí phù hợp. Và khi mất răng nếu chưa đủ điều kiện trồng răng implant thì đương nhiên trồng răng sứ là giải pháp tốt nhất. Trồng răng sứ sẽ giúp chúng ta khôi phục lại được những răng mất với răng giả có sức nhai khỏe, bền lâu và thẩm mỹ. Còn việc hóp má cũng không quá đáng để lo ngại, tình trạng hóp gần như không thấy khi còn trẻ và chỉ khi về già tình trạng này mới được nhận ra và cũng không làm mất cân đối khuôn mặt quá lớn để phải lo ngại.

Nhưng nếu chúng ta muốn một phương pháp trồng răng giả tối ưu hơn, vừa đảm bảo sức nhai khỏe, ăn nhai tốt, thẩm mỹ cao, không gây tiêu xương hàm để ngăn chặn hóp mà và cũng không cần mài răng kế cận để làm cầu thì cấy ghép răng implant (trồng răng Implant) là giải pháp trồng răng giả ưu việt nhất hiện nay. Phương pháp này sẽ khôi phục trọn vẹn răng mất kể cả chân răng.

>> Xem thêm về phương pháp Cấy ghép răng Implant

Trồng răng sứ (làm răng sứ bắc cầu) tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

.
1. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, tu nghiệp chuyên sâu tại Mỹ, Hàn Quốc với chuyên khoa thẩm mỹ răng. Đứng đầu là Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải – Nguyên Giám đốc nguyên giám đốc BV Răng Hàm Mặt Tp.HCM và là thành viên hiệp hội Nha khoa quốc tế ICOI. Cùng với các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ răng như Dr. Lý Viễn Trường, Dr. Trần Quốc Hòa, Dr. Huỳnh Lê Hải Trình,….

2. Vật liệu sứ cao cấp: Cam kết chỉ sử dụng vật liệu sứ cao cấp, chính hãng từ VITA hoặc Emax của Đức.
Đây là những loại răng sứ thẩm mỹ có độ trắng sáng và trong một cách tự nhiên, độ bền trên 30 năm, an toàn với cơ thể và được chứng nhận lưu hành quốc tế.

3. Trang thiết bị hiện đại: Đầu tư đồng bộ trang thiết bị hiện đại từ Cefla Italia: Ghế Anthos, máy Xquang Smile care, máy chẩn đoán CT Cone Beam 3D….

4. Chế độ hậu mãi tận tâm: Bảo hành chính hãng trên 12 năm, bảo hành bằng Card chính hãng và hổ trợ bảo hành điện tử.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ LÀM RĂNG SỨ BẮC CẦU:

 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG LÀM RĂNG SỨ BẮC CẦU TẠI Á ÂU:

crowns-and-bridges-lam-rang-su-bac-cau Làm răng sứ bắc cầu (Trồng răng sứ)
Anh Lê Khánh…38 tuổi – Quận 7 – Làm răng sứ bắc cầu tháng 6/2016
crowns-and-bridges-lam-rang-su-bac-cau Làm răng sứ bắc cầu (Trồng răng sứ)
Khách hàng Làm răng sứ bắc cầu ngày 17/09/2016
crowns-and-bridges-lam-rang-su-bac-cau Làm răng sứ bắc cầu (Trồng răng sứ)
Chị Thuý, Bình Thạnh – Làm răng sứ bắc cầu ngày 03/05/2016

(*) Kết quả có thể tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477