Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Lưu ý khi chọn nha khoa Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong những dịch vụ Nha khoa đang rất được ưa chuộng bởi phương pháp này có thể giải quyết đến 80% – 90% các trường hợp răng xấu. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều Nha khoa làm dịch vụ Bọc răng sứ thẩm mỹ với đủ loại giá cả và loạn quảng cáo.

luu-y-khi-chon-nha-khoa-boc-rang-su Lưu ý khi chọn nha khoa Bọc răng sứ thẩm mỹ

Và Khách hàng thì đều trông cậy hoàn toàn vào Bác sỹ mà không hề biết chất lượng như thế nào, để rồi khi xảy ra sự cố mới vỡ lẽ và đến để khiếu nại thì các Nha khoa này đều đổ lỗi cho Khách hàng. Và với khách hàng coi như tiền mất tật mang.

Tổng hợp từ những trường hợp Khách hàng Nha khoa Quốc tế Á Âu để khắc phục sự cố khi bọc răng sứ thẩm mỹ tại các Nha khoa trên địa bàn Tp.HCM, chúng tôi xin đưa ra hướng dẫn cho Khách hàng:

Video Bọc răng sứ Thẩm mỹ Công nghệ IVS Digital tại NKQT Á Âu


Cách để chọn một Nha khoa uy tín và đáng tin cậy để bọc răng sứ thẩm mỹ

Phải chọn một Nha khoa uy tín và chuyên nghiệp về bọc răng sứ thẩm mỹ để đảm bảo răng sứ bền, đẹp và không bị biến chứng.

luu-y-khi-chon-nha-khoa-boc-rang-su Lưu ý khi chọn nha khoa Bọc răng sứ thẩm mỹ
Nha sỹ TRẦN QUỐC HÒA – Chuyên khoa răng sứ thẩm mỹ

Theo Nha sỹ TRẦN QUỐC HÒA – Chuyên khoa răng sứ thẩm mỹ (Đào tạo chuyên sâu về Răng sứ thẩm mỹ tại Hàn Quốc ) cho biết Ông và các đồng nghiệp cũng gặp không ít trường hợp bệnh nhân đến và nhờ xử lý sự cố khi họ bọc răng sứ thẩm mỹ tại các Nha khoa giá rẽ ở TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Những trường hợp bọc răng sứ thẩm mỹ bị biến chứng: Viêm tủy, viêm lợi, đau nhức hoặc tê buốt, vỡ hoặc nứt mão sứ, mão sứ nhiễm màu sau thời gian ngắn… Tất cả đều có nguyên nhân là do Nha sỹ làm dịch vụ cho họ quá tắt trách hoặc thiếu kinh nghiệm, hoặc dùng vật liệu sứ kém chất lượng.

Tuy rằng bọc răng sứ thẩm mỹ không quá phức tạp song cũng trải qua nhiều công đoạn trong quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ: Thăm khám → Chụp phim → Mài răng → Lấy dấu răng → Gắn mão sứ → Tái khám, tất cả đều cần sự chuyên nghiệp và chuyên môn cao của bác sỹ với sự hỗ trợ của thiết bị Nha khoa hiện đại. Do đó, để đạt hiệu quả cao và tránh các biến chứng cũng như phiền toái về sau thì hãy chọn lựa một Nha khoa uy tín.

CÂU HỎI NHIỀU KHÁCH HÀNG QUAN TÂM:

“Làm thế nào để chọn một Nha khoa uy tín để bọc răng sứ thẩm mỹ?”

Bác sỹ Trần Quốc Hòa (Ông từng thực hiện khá nhiều ca Bọc răng sứ thẩm mỹ từ đơn giản đến phức tạp) khuyên khách hàng cần phải xem xét 4 yếu tố sau ở một Nha khoa để đánh giá Nha khoa đấy có uy tín hay không?

Một là: Đội ngũ bác sỹ: Nha khoa mà bạn chọn có những bác sỹ giỏi và nhiều kinh nghiệm hay không? Những Khách hàng từng được Bác sỹ đấy điều trị nói gì về họ? Bác sỹ có chuyên về thẩm mỹ răng sứ không?
Như tại Nha khoa của ông, tất cả bác sỹ đều phải có chuyên môn sau về Chuyên ngành điều trị, và đều được tu nghiệp liên tục tại nước ngoài để trau dồi kinh nghiệm cũng như nắm bắt các phương pháp thẩm mỹ nha hiện đại.

Hai là: Nha khoa mà bạn chọn có đủ trang thiết bị hiện đại hay không?

luu-y-khi-chon-nha-khoa-boc-rang-su Lưu ý khi chọn nha khoa Bọc răng sứ thẩm mỹ

Thiết bị khám: máy chụp phim, Xquang, CT, Cone Beam 3D…những thiết bị hiện đại sẽ giúp bác sỹ phát hiện rõ nét, chi tiết các vùng răng sẽ cần bọc sứ. Từ đó, đưa ra phác đồ và kế hoạch điều trị chính xác.

Thiết bị mài răng: Với các Nha khoa uy tín thì thông thường thiết bị hiện đại nên máy mài răng thường tích hợp sẵn trên ghế. Hiện nay, Ghế Nha Anthos với đầy đủ thiết bị độ chính xác cao tích hợp là phổ biến ở các nha khoa lớn ở Châu Âu.

Dụng cụ và thiết bị lấy dấu răng: Đây là công đoạn quan trọng để đảm bảo cho Labo răng sứ tạo ra những chiếc mão sứ bền, đẹp, có độ tương khít cao với cùi răng. Đảm bảo răng sứ sau khi trồng đẹp, bền và không gây biến chứng sau này.

Thiết bị hỗ trợ gắn mão sứ: thường được tích hợp cùng ghế Nha. Ghế nha các hiện đại thì việc gắn mão sứ càng hiệu quả.

Ba là Vật liệu sứ: Vật liệu sứ là thành phần cấu tạo nên mão sứ. Mão sứ thường có 2 phần: Sườn và lớp sử phủ bên ngoài sườn. Răng sứ có 2 loại là răng sứ sườn Kim loại và răng sứ toàn sứ.
Bạn cần chọn Nha khoa sử dụng những loại răng sứ chính hãng, cao cấp và công nghệ Labo hiện đại để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, bền mà giá thành phù hợp.
Răng sứ VITA (Đức) với Công nghệ CAD/CAM được thường được các Nha sỹ tin cậy và sử dụng phổ biến tại các nước Châu Âu. Vì có độ bền dài lâu, thẩm mỹ cao và giá thành hợp lý.

Bốn là Chế độ hậu mãi:
Hiện nay, các Nha khoa đặc biệt là các Nha khoa giá rẽ, để thu hút khách hàng, các Nha khoa này sẵn sàng dùng những vật liệu Nha khoa kém chất lượng, Răng sứ Trung Quốc, Răng sứ làm nhài…để làm răng sứ cho Khách hàng.

Vì vậy, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ cũng như đưa ra những đòi hỏi xác đáng về việc cung cấp nguồn gốc sản phẩm, giấy bảo hành và cam kết chế độ hậu mãi.

luu-y-khi-chon-nha-khoa-boc-rang-su Lưu ý khi chọn nha khoa Bọc răng sứ thẩm mỹ
Thẻ bảo hành răng sứ chính hãng

KẾT LUẬN: “Bọc răng sứ thẩm mỹ hay bất kỳ một Dịch vụ Nha khoa nào cũng cần đến sự cẩn trọng, chuyên môn giỏi và sự chuyên nghiệp của người bác sỹ cũng như uy tín của Nha khoa. Khi thị trường nha khoa ngày càng nở rộ thì Khách hàng hãy cận trọng và suy xét kỹ để chọn cho mình một Dịch vụ Nha khoa chất lượng và cảm nhận sự hài lòng cũng như yên tâm”

Tiến sĩ – Bác sỹ Huỳnh Đại Hải
Nha khoa Quốc tế Á Âu
32D – Thủ Khoa Huân, P.Bến Thành, Q.1

Hình ảnh Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Á Âu:

luu-y-khi-chon-nha-khoa-boc-rang-su Lưu ý khi chọn nha khoa Bọc răng sứ thẩm mỹ
Khách hàng Bọc răng sứ thẩm mỹ do bị gãy nửa răng cửa
luu-y-khi-chon-nha-khoa-boc-rang-su Lưu ý khi chọn nha khoa Bọc răng sứ thẩm mỹ
Trường hợp khách hàng Bọc răng sứ cho răng ố vàng và không đều
luu-y-khi-chon-nha-khoa-boc-rang-su Lưu ý khi chọn nha khoa Bọc răng sứ thẩm mỹ
Trường hợp răng không đều – bọc 16 răng sứ IVS Digital tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

(*) Phương pháp và Kết quả có thể không giống nhau tùy vào thể chất

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477