Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

BS. LÝ VIỄN TRƯỜNG

bac-si-ly-vien-truong BS. LÝ VIỄN TRƯỜNGChuyên ngành điều trị: phục hình răng sứ, thẩm mỹ Nha khoa, Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ
Chức vụ: Nha sỹ chính – Chuyên gia phục hình răng sứ và thẩm mỹ nha – Khoa phục hình răng sứ và thẩm mỹ nha.

1. Kinh nghiệm làm việc:

– Bác sĩ điều trị chính, khoa Chỉnh Nha, Bệnh viện Răng-Hàm-Mặt Sài Gòn (2010 – 2012)
– Bác sĩ điều trị, khoa Chỉnh Nha, Trung tâm Nha Khoa Lan Anh (2013 – 2014)
– Nha Khoa Quốc Tế Á Âu: công tác từ năm 2014, với:
• Bọc sứ thẩm mỹ: hơn 700 ca (tính đến tháng 9/2016)
• Trồng răng sứ: hơn 300 ca
• Chỉnh nha niềng răng: hơn 350 ca
• Mặt dán sứ Veneer: hơn 180 ca
• Tẩy trắng răng: hơn 1100 ca

2. Bằng Y Khoa và chứng chỉ đào tạo chuyên sâu:

Bằng cấp: bác sỹ Chuyên ngành Răng Hàm Mặt, Đại học Y dược Tp.HCM, Việt Nam, 2010

Chứng chỉ đào tạo chuyên khoa:
– Chỉnh Nha, Đại học Y dược Tp.HCM, Việt Nam, 2013
– Các chứng chỉ phục hình răng sứ và Thẩm mỹ Nha khoa do ICOI cấp (2013 – 2016)
– Được Hiệp Hội Chỉnh Nha Hoa Kỳ (AAO) mời tham gia Chương trình Hội Nghị Chỉnh Nha Hoa Kỳ 2015 – Hội Nghị Chỉnh Nha lớn nhất thế giới tổ chức tại San Diego, Hoa Kỳ.
– Tham gia các khóa huận luyện chuyên sâu về phục hình răng sứ và thẩm mỹ nha khoa do ICOI tổ chức
– Thường xuyên tham gia các khóa huấn luyện thẩm mỹ Nha khoa do các chuyên gia thẩm mỹ Nha hàng đầu thế giới hướng dẫn (hãng sứ VITA – Đức tài trợ) ở Việt Nam, Hàn Quốc, Đức.
– Nghiên cứu sinh Phục hình răng sứ và thẩm mỹ Nha khoa tại Pháp.

Khách hàng đánh giá Nha sỹ:

Chị Hoài Như (Tiếp viên hàng không Vietnam Airline, TP.HCM): “răng tôi hơi bị xô lệch một chút, màu răng không trắng. Nên đôi khi hơi thiếu tự tin mà lại là một tiếp viên hàng không nữa. Tôi đã tìm hiểu vài Nha khoa để làm thẩm mỹ nha. Nhưng qua bạn bè tôi gặp Bác sĩ Trường ở Nha khoa Quốc tế Á Âu.
Ấn tượng đầu tiên là Bác sỹ Trường rất nhẹ nhàng, chu đáo trong việc khám và tư vấn giải pháp. Đặc biệt, Bác sỹ rất hiểu ý mình và biết rất rõ phong cách thẩm mỹ Nha nào phù hợp với khuôn mặt mình (khuôn răng, màu sắc…) Và đã lựa chọn cho mình giải pháp bọc sứ thẩm mỹ. Mình thật sự ưng ý, giờ mình có thể tự tin tười cười trong mỗi chuyến bay.

Chị Uyên (người mẫu Ảnh): Nghề của mình bắt buộc phải có nụ cười ấn tượng, hút hồn. Nhưng khổ cái, Răng mình không trắng, do cơ địa một phần, phần nữa là bị nhiễm kháng sinh. Đến Á Âu được Bác sỹ Trường tư vấn và dán mặt sứ Veneer, Chỉ đúng sau 6 ngày, Mình phải nói là đẹp đến bất ngờ, mình không nghĩ răng là răng mình lại có thể đẹp đến vậy. Stylist của mình cũng bất ngờ. Khuôn răng rất tinh tế, màu trắng sáng mà lại trong. Mình cũng đã giới thiệu vài đồng nghiệp đến cho Bác sỹ Trường tư làm Veneer.

Bác sỹ Trường: “Hiện nay, các vấn đề về răng miệng như mất răng, gãy hay mẽ răng, hô, móm, xô lệch hay nhiễm màu thường gặp ở mọi lứa tuổi. Không khắc phục sớm sẽ gây ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của răng về lâu dài. Với kỹ thuật Chỉnh Nha và thẩm mỹ ngày càng phát triển thì có rất nhiều phương pháp để khắc phục được tình trạng hô, móm, xô lệch, hay răng tối màu.
Người Nha sỹ muốn phục vụ tốt khách hàng của mình thì phải liên tục nắm bắt các công nghệ mới, các kỹ thuật nha khoa hiện đại. Vấn đề răng không chỉ bền mà phải đẹp nên Nha sỹ phải luôn cập nhật các phong cách thẩm mỹ nha. Quan trọng nhất phải hiểu tâm lý của Khác hàng, điều kiện tài chính để đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Thấy Khách hàng có nụ cười đẹp Người Nha sỹ như tôi cũng thấy vui và thấy mình làm được điều gì tốt cho Khách hàng thị phải cố gắng nổ lực”. Tôi cũng thường xuyên nhắc nhở Anh Em Nha sỹ và nha tá trong khoa như vậy.”

ĐIỀU GÌ LÀM KHÁCH HÀNG ĐẶT NIỀM TIN VÀO Á ÂU:

 

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, quý khách vui lòng gọi đến Hotline: 0902 38 44 77 để được Bác sỹ chuyên khoa tư vấn (từ 8h – 21h)

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477