Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Mặt dán sứ Veneer – Thẩm mỹ Nụ Cười

mat-dan-su-veneer-tham-my-nu-cuoi-Dental-Veneer Mặt dán sứ Veneer - Thẩm mỹ Nụ Cười
Veneer không chỉ là dịch vụ nha khoa mà còn là thẩm mỹ nụ cười

Mặt dán sứ Veneer (Răng sứ Veneer) là phương pháp thẩm mỹ răng ưu việt và rất được những bạn có “gu” thẩm mỹ cao, mong muốn về một hàm răng trắng sáng và trong một cách tự nhiên, khuôn răng đều một cách tinh tế. Từ đó mang đến nụ cười tỏa sáng và rạng rỡ. Những vấn đề: răng tối màu, răng bị vàng, khuôn răng không đẹp đều được giải quyết triệt để. “Veneer không chỉ là dịch vụ nha khoa mà còn là thẩm mỹ nụ cười”.

Mỗi năm Nha khoa Á Âu phục vụ hơn 800 khách hàng mặt dán sứ Veneer trong đó: Diễn viên, người mẫu, ca sỹ, tiếp viên hàng không, doanh nhân, nhân viên văn phòng…Với mặt dán sứ Veneer những vấn đề được nhiều khách hàng quan tấm nhất:

Mặt dán sứ Veneer có tốt không? Về tính thẩm mỹ, độ bền, có ảnh hưởng đến răng thật không?

Theo Bác sĩ nha khoa Trần Quốc Hoà – Chuyên gia thẩm mỹ tại nha khoa Quốc Tế Á Âu thì để khẳng định Mặt dán sứ Veneer (răng sứ veneer) có tốt không phải xét đến 3 yếu tố:

– Tính thẩm mỹ
– Độ bền
– Ảnh hưởng đến răng thật như thế nào? Có tốt cho răng thật hay không?

1. TÍNH THẨM MỸ

Mặt dán sứ Veneer là một mặt sứ mỏng chỉ từ 0.3mm đến 0.5mm được làm từ nguyên liệu sứ cao cấp và được tạo hình theo bề mặt răng, đóng vai trò như lớp áo giáp bảo vệ răng, khắc phục các khuyết điểm như răng mẻ, răng lệch lạc ở mức độ nhẹ, và quan trọng nhất là thay đổi diện mạo của hàm răng và kết quả là mang lại một hàm răng trắng sáng tự nhiên, khuôn răng tinh tế theo các phong cách thẩm mỹ răng.
Màu sắc trắng sáng và trong tự nhiên: Nếu mặt dán sứ Veneer được làm từ các loại sứ cao cấp, nhập chính hãng như VITA hay EMAX của Đức thì màu sắc sẽ trắng sáng và trong một cách tự nhiên.

mat-dan-su-veneer-tham-my-nu-cuoi-Dental-Veneer Mặt dán sứ Veneer - Thẩm mỹ Nụ Cười
Mặt dán sứ Veneer với bảng màu đa dạng

Với những Nha khoa chuyên thẩm mỹ nha thì Mặt dán sứ Veneer với bảng màu đa dạng không chỉ là “làm trắng răng” mà còn lựa chọn màu răng phù hợp với khuôn mặt và phong cách mà Khách hàng mong muốn.

So sánh giữa phương pháp tẩy trắng răng và răng sứ Veneer trong việc làm trắng răng thì Veneer ưu việt hơn hẳn. Veneer không chỉ giải quyết tình trạng răng bị vàng, răng nhiễm màu mà còn mang đến một màu sắc trắng sáng và trong vượt trội của sứ cao cấp.

– Thay đổi khuôn răng tinh tế hơn: Veneer không chỉ mang đến màu sắc tráng sáng cho răng mà còn thay đổi khuôn răng cho tinh tế hơn theo các phong cách thẩm mỹ nha: Phong cách Holywood, phong cách Á Đông, phong cách Châu Âu (tham khảo: Các phong cách thẩm mỹ Veneer)
Khắc phục các nhược điểm như răng thưa, răng ngắn, răng không đều để mang đến hàm răng đều đặn.

mat-dan-su-veneer-tham-my-nu-cuoi-Dental-Veneer Mặt dán sứ Veneer - Thẩm mỹ Nụ Cười
Diện mạo và nụ cười của ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo được thay đổi hoàn toàn sau khi làm răng sứ Veneer

2. ĐỘ BỀN CHẮC

Mặt dán sứ Veneer (răng sứ Veneer) có bền hay không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Độ bền của mặt dán sứ Veneer thể hiện qua 3 yếu tố:

– Mặt dán sứ Veneercó dễ vỡ hay không?

Mặt dán sứ Veneer nếu được làm từ các loại sứ cao cấp và chính hãng VITA hay Emax có khả năng chịu lực gấp 10 lần răng thật. Do đó, mặt dán sứ Veneer VITA hay Emax có độ bền rất cao, rất khó để mặt sứ bị vỡ hay mẻ mặc dù răng sứ Veneer rất mỏng.

Ngược lại, nếu mặt dán sứ Veneer được làm từ các loại sứ kém chất lượng hay không phải sứ chính hãng thì độ bền là không thể đảm bảo. Một số Nha khoa thậm chí Nha khoa lớn vẫn dùng các loại sứ kém chất lượng hay sứ của Emax hay Vita nhưng sản xuất tại Trung Quốc thì độ bền kém, dễ bị mẻ.

>> Xem thêm bài viết: Rủi ro khi các Nha khoa sử dụng mặt dán sứ Veneer Trung Quốc

Mặt dán sứ Veneer có bị nhiễm màu hay không?

Chỉ có Veneer làm từ sứ kém chất lượng mới có thể bị nhiễm màu, còn lại với mặt dán sứ Veneer làm từ sứ cao cấp thì không thể có tình trạng nhiễm màu. Mặt dán sứ Veneer sẽ giữ được màu trắng sáng trong 20 đến 30 năm. Thậm chí, nếu Veneer VITA có thể giữ màu trắng sáng đến 50 năm.

– Mặt dán sứ Veneer lúc cố định vào răng rồi có dễ rơi ra hay không?

Khi cố định mặt dán sứ Veneer vào răng, Bác sỹ nha khoa dùng chất kết dính nha khoa. Những loại chất kết dính này giúp mặt sứ Veneer cố định bền vững vào mặt răng thật. Vì vậy, việc mặt dán sứ Veneer có khả năng rơi ra hỏi răng thật hay không tùy thuộc vào chất lượng chất kết dính.

Tại Nha khoa Quốc tế Á Âu, mỗi năm có hơn 800 khách hàng nhưng chỉ có 3 trường hợp mặt dán sứ Veneer bị rơi ra khi Khách hàng thường xuyên ăn nhai các vật cứng. Chất kết dính mà Nha khoa sử dụng có xuất xứ từ Đức hoặc Mỹ và được chứng nhận lưu hành quốc tế.

3. KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN RĂNG THẬT MÀ CÒN GIÚP BẢO VỆ RĂNG THẬT

Khi nhắc đến các phương pháp thẩm mỹ răng, một số khách hàng lo ngại sẽ tác động đến mô răng thật và ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng về lâu dài.

Vậy mặt dán sứ Veneer tác động đến răng thật như thế nào? Có tốt cho răng thật hay không?

Bác sỹ Hòa cho biết: mặt dán sứ Veneer là giải pháp thẩm mỹ nha đặc biệt phù hợp cho những khách hàng muốn bảo tồn và không muốn tác động đến răng thật, khi làm răng sứ Veneer bác sĩ nha khoa chỉ tiến hành mài rất mỏng lớp men răng bên ngoài để tạo độ bám cho mặt dán sứ Veneer nên răng thật được bảo tồn tối đa. Mặt khác, mặt dán sứ Veneer còn là chiếc áp giáp bảo vệ răng thật tránh những tác động có hại hoặc ăn mòn theo thời gian, bảo vệ răng thật trước các axit mảng bám.

KẾT LUẬN: Mặt dán sứ Veneer là một giải pháp thẩm mỹ nha, một giải pháp “thẩm mỹ nụ cười” ưu việt phù hợp với những người có gu thẩm mỹ cao, luôn hướng đến vẽ đẹp hoàn mỹ, ấn tượng mà không muốn tổn hại đến răng thật.

mat-dan-su-veneer-tham-my-nu-cuoi-Dental-Veneer Mặt dán sứ Veneer - Thẩm mỹ Nụ Cười

Mặt dán sứ Veneer nếu được thực hiện tại một Nha khoa uy tín, bác sỹ nha khoa giỏi, vật tư nha khoa cao cấp thì khách hàng không có gì phải lo lắng, độ bền của mặt dán sứ Veneer lên đến 20 – 30 năm hoặc lâu hơn (không gãy hay mẻ, không nhiễm màu, không rơi khỏi răng thật). Vì vậy, quan trọng để đảm bảo có được một hàm răng trắng sáng ấn tượng, độ bền dài lâu hãy chọn một Nha khoa uy tín.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DÁN SỨ VENEER:

LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA NHA KHOA: Khách hàng làm thế nào để có một ca Veneer hiệu quả về: thẩm mỹ, độ bền và gìn giữ răng tốt?

mat-dan-su-veneer-tham-my-nu-cuoi-Dental-Veneer Mặt dán sứ Veneer - Thẩm mỹ Nụ Cười
Bác sĩ nha khoa Trần Quốc Hoà

Bác sĩ nha khoa Trần Quốc Hoà – Chuyên gia thẩm mỹ răng tại nha khoa Quốc Tế Á Âu cho biết:

“Điều đầu tiên tôi xin lưu ý với khách hàng là chất lượng và hiệu quả của mặt dán sứ Veneer không phải ở nha khoa nào cũng giống nhau. Để luôn đảm bảo tính an toàn và hiệu quả điều trị, khách hàng cần lưu ý:

– Chọn một Nha khoa uy tín và có chuyên khoa thẩm mỹ nha nói chung và thẩm mỹ mặt dán sứ Veneer nói riêng.
– Chọn bác sĩ nha khoa giỏi, giàu kinh nghiệm về thẩm mỹ răng, hiểu được tâm lý & nhu cầu của khách hàng, có gu thẩm mỹ cao và tinh tế.
– Sử dụng mặt dán sứ Veneer làm từ vật liệu sứ cao cấp chính hãng để luôn đảm bảo độ bền chắc. VITA hay Emax chính hãng là lựa chọn đáng tin cậy.
– Công nghệ Labo hiện đại đảm bảo mặt dán sứ đều đặn, tự nhiên, khít sát với răng thật. Công nghệ CAD/CAM inLab MCXL Sirona – Đức là hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay.

THẨM MỸ NỤ CƯỜI VENEER MANG ĐẾN NỤ CƯỜI HÚT HỒN VÀ QUYẾN RŨ

ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN VENEER MIỄN PHÍ

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477