Mặt dán sứ Veneer là gì? Giải pháp siêu thẩm mỹ siêu hiện đại

Mặt dán sứ Veneer là gì? Giải pháp siêu thẩm mỹ siêu hiện đại

Mặt dán sứ Veneer là phương pháp phổ biến ở các nước phát triển, dành cho một hàm răng ít khiếm khuyết và thích hợp với những người có gu thẩm mỹ cao những vẫn muốn giữ lại răng thật.

Mặt dán sứ Veneer là phương pháp phổ biến ở các nước phát triển, dành cho một hàm răng ít khiếm khuyết và thích hợp với những người có gu thẩm mỹ cao những vẫn muốn giữ lại răng thật. “Veneer không chỉ là dịch vụ nha khoa mà còn là thẩm mỹ nụ cười”. Vậy phương pháp mặt dán sứ Veneer là gì? chúng ta cùng giải đáp chi tiết qua bài viết đây của Nha Khoa Quốc Tế Á Âu nhé.

Mặt dán sứ Veneer được ưa chuộng hiện nay

Mặt dán sứ Veneer được ưa chuộng hiện nay

I. Mặt dán sứ Veneer là gì?

Dán răng sứ Veneer là một kỹ thuật trong phục hình răng sứ thẩm mỹ bảo tồn của nha khoa hiện đại. Phương pháp này mài siêu mỏng ở bề mặt răng chỉ từ 0.3 – 0.5mm (không đáng kể) vẫn đảm bảo không ảnh hưởng hay xâm lấn quá nhiều đến răng thật. Miếng dán sứ Veneer siêu mỏng với màu sắc đa dạng phù hợp với từng người. Veneer có độ cứng đạt đến 400Mpa (răng thật có độ cứng từ 80 – 120Mpa) giúp bạn ăn nhai thoải mái. Màu sắc trong tự nhiên giúp che đi mọi khuyết điểm về màu sắc và hình thể của răng, khách hàng có thể sở hữu nụ cười đều đẹp, trắng sáng siêu thẩm mỹ.

Mặt dán sứ Veneer là gì?

Mặt dán sứ Veneer là gì?

1. Các loại Veneer tại Nha Khoa Quốc Tế Á Âu:

IVS là công nghệ thẩm mỹ nha khoa hiện đại ứng dụng tại hơn 150 chi nhánh của United Dental Group với thiết bị Labo Inlab Sirona (Đức), Chất liệu sứ Vita (Đức) và phần mềm thẩm mỹ nha Digital Smile Design.
BANNER_WEB_veneer-min Mặt dán sứ Veneer Veneer CAD/CAM siêu mỏng (Ultrathin):
Mặt dán sứ Veneer siêu mỏng phù hợp đối với những khách hàng răng không có nhiều khuyết điểm nhưng mong muốn một hàm răng trắng sáng rạng rỡ, nâng cao thẩm mỹ nụ cười.

BANNER_WEB_veneer-min Mặt dán sứ Veneer Veneer CAD/CAM (Laminate):
Vừa cải thiện thẩm mỹ vừa khắc phục răng bị sứt mẻ nhiều, bị lệch lạc, hoặc răng ngắn, răng ố vàng,…từ đó mang lại một hàm răng đều, khuôn răng cân đối, màu sắc răng trắng sáng.

2. Đối tượng có thể áp dụng

Dành cho những đối tượng đã đảm bảo mọc đủ răng vĩnh viễn nhưng răng bị gãy mẻ, khấp khểnh tất cả khiếm khuyết ở mức độ nhẹ đến vừa phải; hoặc hàm răng không đều đẹp, và không có thời gian hoặc không muốn niềng răng, hay răng nhiễm màu kháng sinh Tetracyline, tẩy trắng nhiều lần không được.

Khách hàng có răng thưa, cắn hở nhẹ, hình dáng răng không đều (quá to hoặc quá bé), mặt răng không nhẵn bóng, có lỗ hoặc bị mòn.

Mặt dán sứ Veneer không phù hợp với những khách hàng có thói quen ăn đồ cứng, hoặc có thói quen xấu như cắn bút, nghiến răng…

3. Mặt dán sứ Veneer có độ bền trong bao lâu?

Về độ bền thì mặt dán sứ Veneer với chất liệu sứ cao cấp, được thực hiện từ các bác sĩ giỏi có tuổi thọ từ khoảng 20 năm. Với mặt dán sứ cao cấp sau 20 năm vẫn giữ màu sắc tự nhiên như khi mới làm, khả năng chống nhiễm màu tốt, không dễ bong rớt và ăn nhai tốt. Nếu khách hàng sau khi làm Veneer mà tuân thủ theo đầy đủ hướng dẫn của bác sĩ, thăm khám răng miệng định kỳ và chăm sóc răng miệng kỹ càng thì sẽ kéo dài tuổi thọ của Veneer đến 30 – 40 năm.

4. Thẩm mỹ nụ cười veneer mang đến nụ cười hút hồn và quyến rũ

5. Mặt dán sứ Veneer có bền tốt không?

Tiêu chí để đánh giá mặt sứ Veneer tốt như thế nào được căn cứ theo các yếu tố sau:

II. Quy trình dán mặt sứ Veneer tại Nha Khoa Quốc Tế Á Âu

Quy trình dán răng sứ Veneer chuẩn nha khoa FDA

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn, kiểm tra tình trạng răng, nắm rõ yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Bước 2: Lên 3D và kiểm tra thẩm mỹ: Với sự hỗ trợ của máy móc, bác sĩ sẽ lên mô hình 3D từ đó nhận diện được mặt dán Veneer đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ và độ bền.

Bước 3: Sau khi khử trùng, bác sĩ sẽ mài đi một phần rất ít (không đáng kể) bề mặt ngoài của răng.

Bước 4: Bác sĩ lấy dấu răng để làm các mặt dán sứ phù hợp với khuôn răng hiện tại của khách hàng, giúp mặt dán sứ luôn khít sát với răng cũ.

Bước 5: Mặt dán sứ Veneer được bác sĩ cùng máy móc hỗ trợ dán lên bề mặt răng đã mài.

Bước 6: Kiểm tra và tái khám định kỳ theo lịch hẹn bác sĩ.

Quy trình dán mặt sứ Veneer tại Nha Khoa Quốc Tế Á Âu

Quy trình dán mặt sứ Veneer tại Nha Khoa Quốc Tế Á Âu

Quy trình khép kín chuẩn FN11 của Châu Âu, đảm bảo:

 • Không để sai sót trong quá trình thực hiện.
 • Hiệu quả thẩm mỹ và độ bền cao.
 • Triệt tiêu mọi nguy cơ biến chứng.
 • Thoải mái và dễ chịu cho khách hàng.

Thông thường từ 3 – 5 ngày sẽ hoàn thành mặt dán sứ Veneer và khách hàng sẽ lên nha khoa tối thiểu 2 lần.

Mặt dán sứ Veneer hoàn toàn lành tính với hầu hết cơ địa của mỗi người. Sau khi dán sứ hoàn chỉnh, khách hàng có thể ăn uống bình thường, chỉ hạn chế ăn thức ăn cứng ngay sau khi làm xong, thời gian về sau có thể ăn uống bình thường. Thường xuyên kiểm tra vệ sinh răng định kì theo hướng dẫn của bác sĩ.

Video dán răng sứ Veneer tại Nha Khoa Quốc Tế Á Âu:

III. Hiệu quả của mặt dán sứ Veneer

Hiệu quả của mặt dán sứ Veneer:

 • Không làm ảnh hưởng đến cấu trúc, sức khỏe, tuổi thọ răng thật, mài rất ít trên bề mặt răng.
 • Tính thẩm mỹ cao, thay đổi hoàn toàn diện mạo nụ cười với hàm răng trắng sáng tự nhiên.
 • Form răng tin tế theo 5 phong cách thẩm mỹ răng.
 • Mặt sứ siêu mỏng nên ôm khít vào bề mặt răng rất tự nhiên, không bị lộ răng giả.
 • Độ bền cao nên đảm bảo chức năng ăn nhai tốt.

chi-n-h-dan-su-veneer-rang-cua-thua-rang-o-vang Chị N.H (Bình Dương) – Dán sứ Veneer trị răng thưa, form răng nhỏ, không đều, răng vàng ố

Chị N.H (Bình Dương) – Dán sứ Veneer trị răng thưa, form răng nhỏ, không đều, răng vàng ố tại nha khoa Quốc Tế Á Âu

em-ka-18t-dan-su-veneer-tri-rang-thua-o-vang-khong-deu Em K.A ở Tp.HCM: Khách hàng dán sứ Veneer chữa răng thưa, răng ố vàng, form răng không đều

Em K.A ở Tp.HCM: Khách hàng dán răng sứ Veneer chữa răng thưa, răng ố vàng, không đều tai nha khoa Quốc Tế Á Âu

thua-2-rang-cua-rang-cua-to-khach-hang-dan-su-veneer Anh Đ.H (27t – Buôn bán) - Dán sứ Veneer chữa Răng cửa to, dài, thưa 2 răng cửa

Anh Đ.H (27t – Buôn bán): Răng cửa to, dài, răng thưa, form 4 răng bên ngoài chưa đẹp – Khách hàng thực hiện mặt dán sứ Veneer tại nha khoa Quốc Tế Á Âu

Bảng giá mặt dán sứ Veneer tại Nha Khoa Quốc Tế Á Âu

IV. Nha khoa dán răng sứ Veneer uy tín – Nha Khoa Quốc Tế Á Âu

5 YẾU TỐ TẠO NÊN MỘT NỤ CƯỜI ĐẸP KHI THỰC HIỆN VENEER TẠI
NHA KHOA QUỐC TẾ Á ÂU

1. Trang thiết bị hiện đại
Trang thiết bị hiện đại là một trong 2 yếu tố quan trọng nhất đối với dịch vụ nha khoa, và với thẩm mỹ, đặc biệt là mặt dán sứ Veneer còn quan trọng hơn. Làm mặt dán sứ Veneer nếu không có trang thiết bị hiện đại và bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ thì chắc chắn không thể mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

(Hệ thống Labo mão sứ hiện đại CAD/CAM Inlab Sirona, cùng các loại máy móc hiện đại tại Nha khoa Quốc tế Á Âu)

(Hệ thống Labo mão sứ hiện đại CAD/CAM Inlab Sirona, cùng các loại máy móc hiện đại tại Nha khoa Quốc tế Á Âu)

1.1. Hệ thống chẩn đoán bệnh lý và chẩn đoán hình ảnh độ chuyên dùng cho thẩm mỹ nha
– Máy Xquang Smile Care: Là máy Xquang công nghệ chụp phim hiện đại chuyên dùng cho thẩm mỹ nha cho phép chụp 2 loại phim phổ biến nhất trong nha khoa là phim cận chóp và phim toàn cảnh (Panorama). Kết quả trên phim chụp cho phép bạn và bác sĩ biết được:
– Vị trí các răng trên cung hàm
– Các bệnh lý về răng, xác định số lượng ống tủy và chiều dài ống tủy, tình trạng tiêu xương, túi nha chu xác định khoảng cách từ bờ xương đến ống dây thần kinh hàm…để tầm soát các bệnh về răng miệng nếu có trước khi làm mặt dán sứ Veneer

– Hệ thống chẩn đoán hình ảnh Cone Beam 3D – có khả năng nhận diện và đánh giá mật độ xương, tự động điều chỉnh lượng tia X vừa đủ cho từng bệnh nhân, đảm bảo an toàn bức xạ tia X thích hợp cho bệnh nhân tham gia chẩn đoán. Cone Beam 3D thế hệ mới cho phép mô phỏng chính xác, chi tiết và rõ nét các vùng răng, chân răng xương hàm dưới dạng hình ảnh và video.

tham-my-rang-Yoo-Seung-Ho Vì sao bạn chọn nha khoa quốc tế Á Âu để thực hiện mặt dán sứ veneer
Hệ thống chẩn đoán hình ảnh Cone Beam 3D – có khả năng nhận diện và đánh giá mật độ xương

1.2. Hệ thống labo mặt dán sứ Veneer CAD/CAM inLab MCXL Sirona – Đức hiện đại
Yếu tố quan trọng hàng đầu đối với một ca làm mặt dán sứ Veneer là độ bền (bền vững về kết cấu và không bị mất màu theo thời gian): Mặt sứ Veneer là mỏng chỉ từ 0.2 mm đến 0.4 mm do đó đòi hỏi thiết bị Labo mặt sứ phải hiện đại và kỹ thuật viên Labo phải nhiều kinh nghiệm.

Hệ thống Labo răng sứ CAD/CAM inLab MCXL Sirona – Đức: là hệ thống Labo răng sứ chuyên dùng cho thẩm mỹ nha khoa vì có độ chính xác cao, phần mềm thông minh. Với hệ thống Labo này, đảm bảo cho ra những mặt sứ Veneer tinh tế với độ bền cao, đồng thời có độ khít sát với các răng thật để đảm bảo độ bền của Veneer khi cố định trên bền mặt ngoài răng.

Với hệ thống Labo CAD/CAM inLab MCXL Sirona không thể tìm ra bất kỳ sai sót hay khuyết điểm nào trên mặt sứ dán. Đó là lý do hầu hết nha khoa thẩm mỹ ở Mỹ và Châu Âu tin dùng.

tham-my-rang-Yoo-Seung-Ho Vì sao bạn chọn nha khoa quốc tế Á Âu để thực hiện mặt dán sứ veneer
Hệ thống Labo CAD/CAM inLab MCXL Sirona

1.3. Thiết bị thực hiện dán mặt sứ Veneer trên ghế nha Anthos – Italia
ghế nha Anthos (Italia):

Là loại ghế nha hiện đại hàng đầu thế giới từ Tập đoàn CEFLA tích hợp đầy đủ các thiết bị: thiết bị khám, màn hình, thiết bị xử lý bề mặt răng, thiết phẩu thuật cấy ghép răng, phần mềm điều khiển…Tất cả đều có độ chính xác và hỗ trợ tối đa cho Nha sỹ để đảm bảo ca điều trị hiệu quả.

tham-my-rang-Yoo-Seung-Ho Vì sao bạn chọn nha khoa quốc tế Á Âu để thực hiện mặt dán sứ veneer
Tiến sĩ – Bác sĩ – Chuyên gia nha khoa Huỳnh Đại Hải đang điều trị cho khách hàng trên ghế Anthos

2. Đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ nha chuyên nghiệp

Thẩm mỹ nha khoa không giống với nha khoa điều trị. Bác sĩ thẩm mỹ nha đặc biệt là chuyên về mặt dán sứ Veneer đòi hỏi không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn hiểu các phong cách thẩm mỹ nha khoa và quan trọng nhất biết khuôn răng như thể nào, màu sắc ra sao sẽ phù hợp với khuôn miệng và khuôn mặt của khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên về thẩm mỹ nha khoa được đào tạo trong và ngoài nước

 • Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ nha giỏi: Khoa phục hình răng sứ (Trồng răng sứ, Bọc răng sứ thẩm mỹ, Mặt dán sứ Veneer) Nha Khoa Quốc Tế Á Âu, gồm những bác sĩ chuyên về thẩm mỹ nha được đào tạo bài bản có chuyên môn cao (Đại học y Dược TP.HCM).
 • Bác sĩ nhiều kinh nghiệm: Tại Á Âu, các bác sĩ thuộc khoa phục hình răng sứ (Mặt dán sứ Veneer là 1 dịch vụ của khoa) đã thực hiện hơn 800 ca Veneer thành công mỹ mãn, trong đó không ít là các người nổi tiếng, doanh nhân, tiếp viên hãng không hay những người là truyền thông, nhân viên kinh doanh…
 • Được đào tạo và huấn luyện liên tục tại nước ngoài: Để phục vụ khách hàng tốt hơn, các bác sĩ bắt buộc tham gia các khóa huấn luyện về phương pháp và phong cách thẩm mỹ nha mặt dán sứ Veneer do ICOI tổ chức và được cách Hãng sứ VITA – Đức, Emax trực tiếp huấn luyện về công nghệ và phương pháp phục hình răng sứ hiện đại.
 • Tận tâm với Khách hàng: “Làm Veneer hay bất cứ dịch vụ nào đều có những nguy cơ dẫn đến sai sót. Để không xảy ra nhưng sai sót dù nhỏ nhất thì Nha sỹ phải có sự tận tâm, tỉ mỹ trong điều trị và biết điều gì tốt nhất cho Khách hàng”. Tiến sĩ – Bác sỹ Huỳnh Đại Hải – Giám đốc chuyên môn Nha Khoa Quốc Tế Á Âu (Nguyên giám đốc bệnh viện Răng Hàm mặt TP.HCM).tham-my-rang-Yoo-Seung-Ho Vì sao bạn chọn nha khoa quốc tế Á Âu để thực hiện mặt dán sứ veneer

3. VẬT LIỆU SỨ CAO CẤP
Vai trò của vật liệu sứ với tính thẩm mỹ và độ bền của mặt sứ Veneer
– Chất liệu sứ quyết định 70% đến độ bền của mặt dán sứ Veneer (Vì Veneer là rất mỏng từ 0.2mm – 0.4 mm, nên nếu dùng sứ không tốt chắc chắn độ bền sẽ rất thấp. Mặt dán sứ dễ vỡ, hoặc mẽ).
– Chất liệu sứ quyết định đến màu sắc và khả năng chống nhiễm màu theo thời gian của mặt dán sứ. Màu sắc của Veneer là từ sứ cao cấp có sự khác biệt rất lơn so với Veneer làm từ vật liệu sứ chất lượng kém.

Vì sao Vật liệu sứ VITA của Đức – 50% các nha khoa chuẩn quốc tế chọn để làm mặt dán sứ Veneer
– Độ bền: Mặt dán sứ được làm từ vật liệu sứ VITA có khả năng chịu lực gấp 5 – 8 lần so với răng thật.
– Màu sắc: Sứ VITA cho màu sắc trắng sáng và trong tự nhiên, không bị nhiễm màu trong suốt quá trình sử dụng.
– Tùy chỉnh màu sắc theo các phong cách thẩm mỹ nha: Holiwood, châu âu, Á Đông để phù hợp với sở thích, cá tình, khuôn răng và khuôn mặt của khách hàng.
– Bảo hành chính hãng với thời gian dài lâu.

tham-my-rang-Yoo-Seung-Ho Vì sao bạn chọn nha khoa quốc tế Á Âu để thực hiện mặt dán sứ veneer

5. HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM
5.1. Bảo hành
– Bảo hành chính hãng bằng Card bảo hành chính hãng
– Thời gian bảo hành lâu dài: 10 năm.
– Bảo hành điện tử: để tạo sự thuận tiện cho khách hàng, khi khách hàng làm dịch vụ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Âu sẽ được cấp một mã số khách hàng và lưu giữ đầy đủ thông tin về khách hàng và ca điều trị, bác sỹ điều trị. Vì vậy. Nếu mất thẻ khách hàng vẫn được bảo hành đúng quy định của nha khoa.

Card (thẻ) bảo hành chính hãng

Trên card thể hiện rõ Vật tư Nha khoa chính hãng (Straumann, Noble, Beo Bitech, Vita, Emax…) và DV được thực hiện tại Nha khoa Quốc tế Á Âu. Khách hàng sẽ được bảo hành theo đúng quy định của Hãng áp dụng trên toàn cầu, Nha khoa sẽ thực hiện bảo hành theo đúng quy định.

Bảo hành điện tử

Khách hàng sẽ được cấp một thẻ Khách hàng với mã số riêng, đồng thời lưu thông tin Khách hàng, bệnh lý, dịch vụ điều trị và Bác sỹ điều trị… trên hệ thống dữ liệu của Nha khoa. Khi Khách hàng làm mất thẻ chỉ cần đọc thông tin cá nhân, Nha khoa vẫn thực hiện đầy đủ yêu cầu bảo hành theo đúng quy định.

Bảo hành điện tử

Trong các trường hợp do lỗi chủ quan của Khách hàng, các trường hợp té ngã, va đập…dẩn đến hư hỏng răng, Nha khoa vẫn thực hiện bảo hành cho Khách hàng theo đúng quy định.

5.2. Hậu mãi
– Tư vấn kỹ lưỡng, chu đáo và luôn lựa chọn giải pháp tối ưu về thẩm mỹ và chi phí.
– Hỗ trợ bảo hành cho khách hàng trong cả những trường hợp: té ngã, va đập, hay lỗi chủ quan khác của khách hàng.
– Hưỡng dẫn chu đáo về chắm sóc răng miệng trước và sau khi thực hiện mặt dán sứ Veneer.
– Theo định kỳ hỏi thăm khách hàng về tình trạng có làm khách hàng hài lòng hay không.

boc-rang-su-tham-my-bac-si-nha-khoa-1 Giới thiệu

Veneer Á Âu: Mang đến nụ cười hút hồn và quyến rũ

[ ĐẾN ĐỂ ĐƯỢC KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ ]

 

 

Đặt lịch tư vấn miễn phí

  Để lại thắc mắc của bạn

  *Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa
  Về đầu trang
  Đăng ký trả góp 0 đồng
  1 Trò chuyện