Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Những phương pháp Niềng răng “DẤU” Mắc cài

nieng-rang-tham-my-mac-cai-su Những phương pháp Niềng răng “DẤU” Mắc càiChỉnh nha – Niềng răng hiện nay là giải pháp tiên tiến nhất giúp khắc phục các khiếm khuyết về răng, giúp người dùng có được hàm răng đều đặn, nâng cao tính thẩm mỹ cho nụ cười, nhưng đây cũng là một quá trình đòi hỏi khá nhiều thời gian nên thường làm khách hàng lo sợ liệu đeo niềng răng trong thời gian dài có gây mất thẩm mỹ, mất tự tin trong giao tiếp sinh hoạt không ? Nếu như trước đây thì đúng là như vậy, nhưng để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng đã có nhiều giải pháp niềng răng mới vừa hiệu quả vừa mang tính thẩm mỹ cao ra đời. Vậy có bao nhiêu giải pháp chỉnh nha – niềng răng mà không gây mất thẩm mỹ nhưng vẫn đạt hiệu quả cao?

Niềng răng mắc cài sứ:

Niềng răng mắc cài sứ là loại niềng răng được cải tiến từ mắc cài kim loại truyền thống nhằm mang lại tính thẩm mỹ cao hơn cho người dùng. Mắc cài sứ được làm bằng chất liệu sứ nha khoa cao cấp rất khó bị phá vỡ và có màu sắc gần giống với răng thật nên giúp mang lại tính thẩm mỹ cao, rất khó nhận ra đang đeo mắc cài khi nhìn từ xa hoặc khi chụp ảnh.

nieng-rang-tham-my-mac-cai-su Những phương pháp Niềng răng “DẤU” Mắc cài

So với mắc cài kim loại trước đây, mắc cài sứ bám chặt trên răng giúp quá trình kéo đẩy răng diễn ra nhanh hơn do được làm hoàn toàn bằng sứ. Ít gây kích ứng và không gây vướng víu cho môi và má người dùng khi sử dụng trong thời gian dài

>> Xem thêm về Phương pháp Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài trong (Mắc cài mặt lưỡi)

Về cơ bản so với các phương pháp niềng răng khác thì niềng răng mắc cài trong hoàn toàn bảo toàn được tính thẩm mỹ do mắc cài kim loại được cố định ở mặt trong của răng. Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể tự tin giao tiếp sinh hoạt mà không phải lo lắng sẽ bị nhìn thấy mắc cài.

nieng-rang-tham-my-mac-cai-su Những phương pháp Niềng răng “DẤU” Mắc cài

Tuy nhiên phương pháp này khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao và người dùng phải tuân thủ đầy đủ chỉ dẫn của bác sĩ thì kết quả sau khi niềng mới được như ý muốn, ngoài ra người dùng cũng sẽ gặp một số khó khăn trong thời gian đầu như khó vệ sinh răng miệng, cảm giác khó chịu khi lưỡi thường xuyên va chạm với mắc cài.

Niềng răng không mắc cài (Invisalign)

nieng-rang-tham-my-mac-cai-su Những phương pháp Niềng răng “DẤU” Mắc cài

Invisalign hay còn gọi là niềng răng không mắc cài là phương pháp niềng răng thế hệ mới, giúp xoá bỏ hoàn toàn nỗi lo của ngừoi dùng về sự mất thẩm mỹ khi đeo niềng răng. Phương pháp này sử dụng các khay trong suốt “gần như vô hình” để cố định răng, các khay này được thiết kế riêng biệt theo khuôn răng cho từng người nên sẽ khít và ôm sát mặt răn giúp răng dịch chuyển từng ngày về vị trí mong muốn. Ngoài tính thẩm mỹ cao ra thì niềng răng mắc cài trong cũng khá linh hoạt nên người dùng có thể tháo lắp dễ dàng để vệ sinh hoặc ăn uống, phù hợp cho những khách hàng đề cao tính thẩm mỹ và có công việc phải giao tiếp nhiều.

Công nghệ niềng răng thế hệ mới – Vừa giúp khắc phục các khuyết điểm trên răng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ NIỀNG RĂNG:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bác sĩ Lý Viễn Trường – Chuyên gia Chỉnh nha/Niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Á Âu cho biết:

nieng-rang-tham-my-mac-cai-su Những phương pháp Niềng răng “DẤU” Mắc cài
Bác sĩ Lý Viễn Trường Chuyên gia Niềng răng thẩm mỹ

“Hiểu được tâm lý “sợ xấu” của khách hàng nên tôi luôn tư vấn chọn những phương pháp niềng răng vừa hiệu quả vừa bảo đảm tính thẩm mỹ cao. Hiện nay có 3 phương pháp Niềng răng thẩm mỹ hiệu quả nhất là Niềng răng mắc cài sứ, Mắc cài trong và Invisalign, tuỳ vào tình trạng nặng nhẹ mà tôi sẽ đưa ra biện pháp khắc phục hợp lý để luôn đảm bảo 3 tiêu chí: HIỆU QUẢ, THẨM MỸ VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ.

Ngoài ra vì tính phức tạp cao nên khi quyết định niềng răng khách hàng cũng cần chọn một nha khoa uy tín chất lượng để không gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”

Cuối cùng, để khắc phục được các khiếm khuyết răng thì chỉnh nha – niềng răng có thể xem là phương pháp tối ưu nhất hiện nay, tuy tốn khá nhiều thời gian và chi phí nhưng kết quả mang lại chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng. Tuy nhiên để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả thì khách hàng nên tìm đến các trung tâm nha khoa uy tín, đạt chuẩn Quốc tế để thực hiện Chỉnh nha – Niềng răng vì đây là một quá trình khá phức tạp đòi hỏi chuyên môn và tay nghề của bác sĩ kết hợp với các trang thiết bị hiện đại mới có thể đem lại kết quả như ý muốn.

nieng-rang-tham-my-mac-cai-su Những phương pháp Niềng răng “DẤU” Mắc cài

Tại Nha khoa Quốc Tế Á Âu, chúng tôi sử dụng công nghệ niềng răng thế hệ mới từ Mỹ kết hợp sử dụng khí cụ niềng răng (mắc cài) cao cấp, được nhập khẩu chính hãng từ Đức và chế tác riêng biệt cho mỗi khách hàng kết hợp với các thiết bị nha khoa hiện đại nhất từ CEFLA (Ý) giúp rút ngắn 1/3 thời gian niềng răng so với trước đây và giúp mang lại tính thẫm mỹ tối đa cho người dùng, bảo đảm không gây xô lệch, tái phát lại sau khi niềng với chế độ bảo hành chính hãng trọn đời.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477