Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Niềng răng chỉnh móm như thế nào?

nieng-rang-chinh-hinh-rang-mom-cua-Duc Niềng răng chỉnh móm như thế nào?

Răng bị móm là trường hợp diễn ra rất phổ biến. Khi bị móm gây rất nhiều phiền toái cho chúng ta: răng móm làm cho khuôn mặt kém xinh, nụ cười không đẹp từ đó làm cho nhiều người cảm thấy ái ngại trong giao tiếp, làm mất tự tin. Móm răng làm cho việc ăn nhai không được bình thường, gặp nhiều khó khăn và phiền toái trong việc vệ sinh răng miệng.

nieng-rang-chinh-hinh-rang-mom-cua-Duc Niềng răng chỉnh móm như thế nào?
Niềng răng chỉnh móm là quá trình sử dụng các mắc cài để di chuyển, định hình các răng vào đúng vị trí mong muốn.

Trong các trường hợp này thông thường mọi người sẽ được Nha sỹ niềng răng chỉnh móm, còn nếu bị móm nhẹ hoặc số lượng răng móm ít thì bọc sứ thẩm mỹ.

Với tiến bộ của công nghệ niềng răng, các phương pháp niềng răng hiện đại tại các Nha khoa uy tín thì việc niềng răng chỉnh móm đã trở nên hiệu quả, đơn giãn và rút ngắn đáng kể thời gian niềng răng.

Bác sỹ Chỉnh nha và thẩm mỹ nha Lý Viễn Trường – Khoa chỉnh nha sẽ tư vấn cho quý khách hàng về phương pháp Niềng răng chỉnh móm.

Răng móm là gì?

Răng móm hay còn được gọi là tình trạng khớp cắn ngược làm răng hàm trên cụp sâu vào trong và răng hàm dưới đưa ra ngoài, gây mất thẩm mỹ răng, khó khăn trong ăn uống, làm biến dạng khuôn mặt gãy, thiếu hài hoà, kém thẩm mỹ do phần xương hàm dưới bị đưa ra nhiều.

Răng móm được niềng như thế nào?

Niềng răng chỉnh móm là quá trình sử dụng các mắc cài để di chuyển, định hình các răng vào đúng vị trí mong muốn. Thông thường mắc cái hàm trên sẽ thúc đẩy răng di chuyển ra ngoài, và mắc cài hàm dưới thúc đẩy răng di chuyển vào trong. Từ đó, mang lại một hàm răng đều đặn, khớp cắn khớp với nhau nhằm đảm bảo chức năng ăn nhai, cũng như cải thiện thẩm mỹ răng.

Có những phương pháp niềng răng móm nào?

 

1. Niềng răng móm bằng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là loại niềng răng truyền thống với nhiều ưu điểm như hiệu quả, đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp cho mọi trường hợp từ răng móm từ nặng đến nhẹ. Phương pháp này được khá nhiều khách hàng lựa chọn vì chi phí thực hiện thấp tuy nhiên mắc cài kim loại vẫn có nhược điểm là tính thẩm mỹ chưa cao, hơi phiền trong vệ sinh răng miệng khi mới đeo.

nieng-rang-chinh-hinh-rang-mom-cua-Duc Niềng răng chỉnh móm như thế nào?
Niềng răng hô bằng mắc cài kim loại có chi phí thực hiện thấp

Nhưng các loại mắc cài đời mới, hiện đại: Roth In – Ovation, DAMOND CLEAR, SMILE, Damon speed được nhập khẩu chính hãng với mặt mắc cài nhỏ, tinh tế giúp cải thiện tính thẩm mỹ và rút ngắn 1/3 thời gian niềng răng.

2. Niềng răng mắc cài sứ (mắc cài thẩm mỹ)

Niềng răng mắc cài sứ được cải tiến từ mắc cài kim loại truyền thống nhằm mang lại tính thẩm mỹ cao hơn cho người dùng. Mắc cài sứ được làm bằng chất liệu sứ nha khoa cao cấp rất khó bị phá vỡ và có màu sắc gần giống với răng thật nên giúp mang lại tính thẩm mỹ cao, rất khó nhận ra đang đeo mắc cài khi nhìn từ xa hoặc khi chụp ảnh.

nieng-rang-chinh-hinh-rang-mom-cua-Duc Niềng răng chỉnh móm như thế nào?
Khách hàng Niềng răng bằng mắc cài sứ tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

Phương pháp này phù hợp cho những người muốn niềng răng chỉnh móm nhưng lại “sợ xấu”, khách hàng hoàn toàn có thể tự tin đeo mắc cài trong suốt thời gian dài mà không gây mất tự tin khi giao tiếp.

Roth In – Ovation, DAMOND CLEAR, SMILE, Damon speed… cũng là những nhãn hàng mắc cài sứ nổi tiếng về chất lượng mà các Nha sỹ thường dùng cho khách hàng bởi hiệu quả và thời gian niềng răng được rút ngắn.

Xem thêm Niềng răng MẮC CÀI SỨ – Giải pháp niềng răng Thẩm mỹ ưu việt

3. Niềng răng “dấu” mắc cài (niềng răng trong suốt) – Invisalign

nieng-rang-chinh-hinh-rang-mom-cua-Duc Niềng răng chỉnh móm như thế nào?
Khách hàng Niềng răng trong suốt invisalign tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

Invisalign hay còn gọi là niềng răng trong suốt xoá bỏ hoàn toàn nỗi lo của ngừoi dùng về sự mất thẩm mỹ khi đeo niềng răng. Phương pháp này sử dụng các khay trong suốt “gần như vô hình” để cố định răng, các khay này được thiết kế riêng biệt theo khuôn răng cho từng người nên sẽ khít và ôm sát mặt răn giúp răng dịch chuyển từng ngày về vị trí mong muốn, phù hợp cho những người đề cao tính thẩm mỹ hoặc làm công việc phải giao tiếp nhiều.

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ này chỉ được áp dụng với khách hàng có tình trạng răng móm nhẹ, không có sự sai lệch nhiều về khớp cắn.

Niềng răng chỉnh móm có giá bao nhiêu?

“Niềng răng móm giá bao nhiêu” luôn là điều được nhiều khách hàng quan tâm nhất trước khi quyết định niềng răng.

Thông thường chi phí của 1 ca niềng răng phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng răng của khách hàng và phương pháp niềng răng. Khách hàng nên đến trực tiếp nha khoa để bác sĩ nha khoa thăm khám tình trạng răng móm như thế nào từ đó mới đưa ra phương án niềng răng, kế hoạch điều trị chính xác, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

>> Xem thêm Bảng giá Niềng răng tại đây: https://nhakhoaquocteaau.com/chinh-nha-nieng-rang-gia-bao-nhieu.html

Ý kiến chuyên gia:

nieng-rang-chinh-hinh-rang-mom-cua-Duc Niềng răng chỉnh móm như thế nào?
Bác sĩ nha khoa Lý Viễn Trường

“Răng móm không chỉ ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ khuôn mặt mà còn làm trở ngại trong ăn uống sinh hoạt, trường hợp răng lệch lạc quá nặng sẽ gây biến dạng giọng nói.

Nếu Quý khách hàng gặp phải trường hợp rặng bị móm thì nên mạnh dạn đến Nha khoa gặp bác sỹ bởi với những phương pháp chỉnh nha và thẩm mỹ nha hiện đại mà các Nha khoa lớn sử áp dụng thì vấn đề móm không có gì đáng lo ngại. Khách hàng khi có quyết định niềng răng chỉnh móm nên có sự lựa chọn giữa các nha khoa, ưu tiên lựa chọn các nha khoa uy tín chất lượng được nhiều người tin tưởng thì mới có thể mang lại hiệu quả phục hình tốt nhất.”

Bác sĩ nha khoa Lý Viễn Trường – Chuyên gia chỉnh nha niềng răng tại Nha khoa Quốc Tế Á Âu

 

Niềng răng chỉnh móm tại nha khoa Quốc Tế Á Âu – Rút ngắn 1/3 thời gian niềng răng

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ NIỀNG RĂNG:

ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN NIỀNG RĂNG MIỄN PHÍ

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477