Niềng răng mặt trong là gì?

Niềng răng mặt trong là gì?

Có rất nhiều ý kiến khác nhau xung quanh việc có nên niềng răng mặt trong hay không? Vậy chuyên gia nói gì về vấn đề này? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cặn kẽ hơn qua những thông tin được cung cấp ngay bên dưới đây. 

Có rất nhiều ý kiến khác nhau xung quanh việc có nên niềng răng mặt trong hay không? Vậy chuyên gia nói gì về vấn đề này? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cặn kẽ hơn qua những thông tin được cung cấp ngay bên dưới đây. 

Bạn nên tìm hiểu kĩ về dịch vụ niềng răng mặt trong trước khi thực hiện

Bạn nên tìm hiểu kĩ về dịch vụ niềng răng mặt trong trước khi thực hiện

Tìm hiểu về niềng răng mặt trong 

Niềng răng là một trong những phương pháp thẩm mỹ nha khoa được sử dụng trong thời gian gần đây. Ngoài dịch vị niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài trong suốt, niềng răng mắc cài sứ… thì niềng răng mặt trong là một trong những dịch vụ được rất nhiều người quan tâm. 

Có rất nhiều ý kiến xung quanh việc niềng răng mặt trong

Có rất nhiều ý kiến xung quanh việc niềng răng mặt trong

Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu một  cách đơn giản nhất về dịch vụ này. Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi là phương pháp niềng răng mà người ngoài hoàn toàn không biết là bạn đang dùng mặc cài. Vì vậy không cần phải tự ti hay ngại ngùng khi tiếp xúc với người khác. 

Về hiệu quả của niềng răng mắc cài mặt trong thì theo bác sĩ Lý Viễn Trường, chuyên gia chỉnh nha của Nha khoa quốc tế Á Âu: “Đây là một trong những phương pháp khá hiệu quả và được áp dụng ở nhiều nha khoa. Nhưng cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ để thấy dược những nhược điểm của phương pháp này. Từ đó mới dễ dàng quyết định là có nên áp dụng hay không.” 

Bác sĩ cũng đã chỉ ra một vài nhược điểm của phương pháp niềng răng mặt trong mà bạn nên tham khảo. Đó là: 

Niềng răng mặt trong thường có thời gian điều trị dài hơn

Niềng răng mặt trong thường có thời gian điều trị dài hơn

 • Hiệu quả không bằng niềng răng mặt ngoài vì nguyên lý của việc niềng răng do dùng lực kéo đẩy nhầm di chuyển răng về vị trí mới. Nhưng khi niềng răng ở mặt bên trong thì ít nhiều sẽ làm hạn chế lực kéo đẩy khi tác động. 
 • Lưỡi dễ bị tổn thương do tác động của mắc cài khi ăn uống, nói chuyện. Trong khi lưỡi là nơi chứa nhiều dây thần kinh nên khá nhayj cảm. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến cảm giác ngon miệng khi ăn đồng thời có thể ảnh hưởng đến giọng nói và khả năng phát âm khi thực hiện 
 • Thời gian niềng sẽ bị kéo dài do lực kéo đẩy của răng không mạnh như các phương pháp khác. 
 • Chỉ nên dùng trong trường hợp nhẹ và không bị sai lệch về khớp cắn. 

Quả thật là bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi tiến hành niềng răng bằng phương pháp này. Vì quả thật có rất nhiều vấn đề mà chúng ta có thể gặp phải. Vậy nên bạn hãy đến những nha khoa uy tín để bác sĩ tư vấn rõ hơn về niềng răng mắc cài mặt trong. 

Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ niềng răng mặt trong của Nha khoa quốc tế Á Âu 

Nếu bạn muốn niềng răng mắc cài mặt trong thì nên tìm đến các nha khoa uy tín để được tư vấn cặn kẽ và yên tâm hơn trong quá trình thực hiện. Điều này hiện nay không hề dễ dàng vì có quá nhiều nha khoa với chất lượng  và giá cả có sự chênh lệch rõ rệt. Chính vì vậy nên dành thời gian để tìm hiểu thật kỹ lưỡng rồi mới nên quyết định. 

Nếu bạn vẫn đang đắn đo thì Nha khoa quốc tế Á Âu của chúng tôi là một trong những địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Chúng tôi là địa chỉ nha khoa hoạt động khá lâu năm tại Tp. Hồ Chí Minh với uy tín đã được khẳng định trong thời gian qua. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà mình nhận được vì chúng tôi có: 

Đội ngũ chuyên gia của Nha khoa quốc tế Á Âu

Đội ngũ chuyên gia của Nha khoa quốc tế Á Âu

 • Đội ngũ bác sĩ nha khoa có chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm và từng được tu nghiệp ở Mỹ, Hàn Quốc. 
 • Trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại đồng bộ đảm bảo cho hoạt động nha khoa. Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên trang bị hệ thống nha khoa của tập đoàn Cefla của Italia. 
 • Sử dụng vật liệu nha khoa cao cấp đến từ các hãng uy tín trên thế giới. Chính vì vậy mà giúp cho khách hàng có được chất lượng phục vụ tốt nhất. 
 • Có chế độ bảo hành chính hãng đồng thời áp dụng chính sách bảo hành của nha khoa để đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng 

Hiện nay Nha khoa của chúng tôi không chỉ có dịch vụ niềng răng mặt trong mà còn có nhiều dịch vụ niềng răng khác để khách hàng lựa chọn. Chẳng hạn như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng sứ, niềng răng Invisalign,… Phương pháp nào cũng chất lượng nhằm đảm bảo khắc phục hoàn hảo những khiếm khuyết mà khách hàng gặp phải. Bạn có thể tham khảo thêm một vài dịch vụ khác: cấy ghép implant, trồng răng sứ, bọc răng sứ, tẩy trắng răng… Dịch vụ của chúng tôi không chỉ nhận sự ưu ái của khách hàng trong nước mà còn được nhiều khách hàng nước ngoài, Việt kiều tìm đến. 

Với những gì được chia sẻ có lẽ bạn đã hiểu hơn về dịch vụ niềng răng mặt trong. Tất nhiên trong khuôn khổ bài viết, chúng tôi không thể giới thiệu cặn kẽ hết các thông tin về dịch vụ này. Vậy nên nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác thì bạn nên liên hệ với số Hotline: 0902 38 44 77 để được giải thích cặn kẽ hơn. Đồng thời biết thêm thông tin về các chương trình khuyến mãi được chúng tôi cập nhật thường xuyên. 

Bạn có thể tham khảo thêm: 

Đặt lịch tư vấn miễn phí

  Để lại thắc mắc của bạn

  *Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa
  Về đầu trang
  Đăng ký trả góp 0 đồng