Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Niềng răng mọc lộn xộn – Giải pháp hiệu quả hiện nay

Răng mọc lộn xộn ảnh hưởng không chỉ đến việc ăn nhai hằng ngày mà gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Răng mọc lộn xộn làm cho nụ cười không còn duyên dáng, không còn nét hài hòa để tạo nên sự xinh xắn trên gương mặt. Để khắc phục khiếm khuyết này thành công các bác sĩ chuyên môn đã áp dụng phương pháp niềng răng thẩm mỹ. Và cho đến thời điểm hiện tại phương pháp niềng răng mọc lộn xộn vẫn luôn là sự lựa chọn của hàng triệu KH trên toàn thế giới.

nieng-rang-va-nhung-tac-hai-cua-no-2 Niềng răng mọc lộn xộn - Giải pháp hiệu quả hiện nay
Niềng răng mọc lộn xộn

Vì sao nên niềng răng mọc lộn xộn?

Niềng răng – giải pháp tuyệt vời cho hàm răng khiếm khuyết:

Các chuyên gia khuyến cáo KH nên thực hiền răng mọc lộn xộn càng sớm càng tốt, sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Phương pháp niềng răng mọc lộn xộn

Niềng răng thẩm mỹ là gì?

Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa có tính thẩm mỹ hơn khi gắn cố định hay tháo lắp trên bề mặt răng, giúp nắn chỉnh, dịch chuyển toàn bộ hàm khi gặp phải các khuyết điểm răng lộn xộn, răng thưa, hô, móm, răng mọc lệch lạc.. về đúng vị trí khớp cắn, mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp và sự thoải mái trong suốt quá trình niềng răng. Phương pháp không xâm lấn răng thật, hiệu quả vĩnh viễn an toàn tuyệt đối.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia nha khoa, ở độ tuổi từ 13-16 tuổi là thời gian nên thực hiện niềng răng. Lúc  này xương hàm đang trong giai đoạn phát triển việc di chuyển răng sẽ dễ hơn rất nhiều so với tuổi trưởng thành.

Càng về sau, xương hàm càng ổn định và cứng chắc thì việc tác động sẽ khó di chuyển hơn rất nhiều. Tuy nhiên không phải niềng răng ở tuổi trưởng thành không hiệu quả mà chỉ là sẽ mất nhiều thời gian, công sức và chi phí hơn.

nieng-rang-va-nhung-tac-hai-cua-no-2 Niềng răng mọc lộn xộn - Giải pháp hiệu quả hiện nay
Phương pháp niềng răng mọc lộn xộn

Với sự phát triển của trình độ khoa học kỹ thuật nói chung và kỹ thuật nha khoa nói riêng thì đã có rất nhiều phương pháp niềng răng ra đời và được các phòng khám nha khoa ứng dụng khá thành công.Hiện nay NKQT Á Âu có nhiều loại niềng mang tính thẩm mỹ hiện đại giúp KH tự tin hơn khi mang niềng, việc ăn nhai cũng trở nên dễ dàng.

>> Ưu – khuyết điểm của từng loại niềng răng thẩm mỹ

nieng-rang-va-nhung-tac-hai-cua-no-2 Niềng răng mọc lộn xộn - Giải pháp hiệu quả hiện nay
Các loại niềng răng hiện nay

Các loại niềng răng hiện nay.Niềng răng trên thực tế không gây nhiều đau đớn ê buốt cho người sử dụng trong suốt thời gian đeo mắc cài, khi đã quen với mắc cài thì cảm giác khó chịu sẽ hoàn toàn biết mất (1 – 2 tuần). Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha cần có một quá trình dài tùy thuộc vào mức độ khiếm khuyết của răng cũng như độ tuổi của KH từ đó mới mang lại hiệu quả sắp xếp răng như mong đợi, trung bình mất khoảng từ 18 – 24 tháng.

Khi đeo niềng răng, bạn sẽ phải thường xuyên đến bác sĩ nha khoa hơn, bởi nẹp phải được kiểm tra và điều chỉnh thường xuyên để đảm bảo đưa răng về đúng vị trí. Cứ khoảng 6-8 tuần sẽ phải điều chỉnh 1 lần.

nieng-rang-va-nhung-tac-hai-cua-no-2 Niềng răng mọc lộn xộn - Giải pháp hiệu quả hiện nay
Sao Việt áp dụng phương pháp niềng răng để nụ cười trở nên hoàn hảo hơn

Vì sao nên chọn NKQT Á Âu để niềng răng mọc lộn xộn?

Bốn ưu điểm giúp Nha khoa Quốc tế Á Âu rút ngắn 1/3 thời gian niềng răng so với các Nha khoa khác vẫn đảm bảo an toàn chất lượng:

>> Chi phí niềng răng tại NKQT Á Âu

>> Hình ảnh KH niềng răng thẫm mỹ tại NKQT Á Âu

Đừng để hàm răng không đẹp cản trở sự tự tin của bạn. Đến ngay Nha Khoa Quốc tế Á Âu để sở hữu một nụ cười hoàn hảo với ưu đãi cực kì hấp dẫn.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, quý khách vui lòng gọi đến Hotline: 0902 38 44 77 để được Bác sỹ chuyên khoa tư vấn (từ 8h – 21h)

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477