Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Niềng răng ở đâu tốt?

Một ca niềng răng thành công phải đáp ứng được 5 yêu cầu: Răng phải đều và tính thẩm mỹ cao, sức nhai khỏe, không làm suy giảm tuổi thọ, thời gian niềng không bị kéo dài và cảm giác thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Với một khách hàng, làm sao để biết niềng răng ở đâu tốt giữa vô vàn Nha khoa?

nieng-rang-o-dau-tot-tphcm Niềng răng ở đâu tốt?
Niềng răng là một trong những kỹ thuật khó, khi một Bác sỹ không kinh nghiệm và không có chuyên sâu về niềng răng có thể mắc các sai lầm

 

Nha sỹ Lý Viễn Trường sẽ hướng dẫn bí cách thức để một Khách hàng chọn được một Nha khoa niềng răng tốt và đáng tin cậy:

THỨ NHẤT: ĐỪNG BAO GIỜ NGHĨ RẰNG NHA KHOA NÀO CŨNG CÓ THỂ NIỀNG RĂNG TỐT

Khi bạn chọn phải một Nha khoa niềng răng không đủ năng lực thì bạn phải đối diện với nguy cơ thất bại và kèm theo hậu quả.” Vì:

Niềng răng là một quá trình di chuyển các răng từ vị trí lệch lạc về vị trí mong muốn. Quá trình đấy làm thay đổi cấu trúc chân răng – xương ổ răng – xương hàm. Do đó, sự sai lầm trong kế hoạch điều trị sẽ làm thất bại quá trình niềng răng, hoặc biến chứng, cụ thể:

– Răng không di chuyển, di chuyển chậm làm giảm hiệu quả điều trị và kéo dài thời gian điều trị.
– Răng di chuyển không theo kế hoạch từ đó làm sai lệch kết quả điều trị.
– Viêm nhiễm răng miệng trong lúc điều trị
– Suy giảm sức nhai và suy giảm tuổi thọ của răng, răng yếu đi rất nhiều.
– Răng lung lay hoặc mất răng sau khi tháo mắc cài.

HÃY CHỌN MỘT NHA KHOA HỘI TỤ 5 YẾU TỐ SAU VÀ DÙNG MẠNG INTERNET & MẠNG XÃ HỘI ĐỂ TÌM HIỂU

1. Bác sĩ có chuyên môn niềng răng chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm

Niềng răng là một trong những kỹ thuật khó, khi một Bác sỹ không kinh nghiệm và không có chuyên sâu về niềng răng có thể mắc các sai lầm: đưa phương án điều hướng răng không hợp lý làm kéo dài thời gian niềng, chỉnh lực kéo quá gấp gây cảm giác tức răng hay ê buốt trong quá trình đeo mắc cài, nặng hơn có thể làm suy yếu chân răng hoặc làm răng lung lay….Hãy tìm hiểu xem Bác sỹ đấy đã thực hiện bao nhiều ca niềng răng? Khách hàng nói gì về bác sỹ đấy ? Bác sỹ đấy có được đào tạo chuyên sâu về niềng răng hay không? Xem mạng xã hội nhận xét gì Bác sỹ đấy là cách nhìn khách quan về người Bác sỹ.

2. Sử dụng các loại mắc cài tốt, lưu hành quốc tế và xuất xứ rõ ràng

Mắc cài là yếu tố quan trọng thứ 2 sau yếu tố bác sỹ. Mắc cái tốt sẽ đảm bảo: duy trì lực kéo ổn định giúp rút ngắn thời gian điều trị, thích ứng với cơ thể để không gây nên tình trạng viêm nhiễm, thiết kế gọn và thẩm mỹ cao.

Vì vậy, bạn hãy xem Nha khoa đó sử dụng loại mắc cài gì? Hãng nào? Xuất xứ ở đâu? Cộng đồng Nha sỹ đánh giá như thế nào về loại mắc cài đấy?

3. Trang thiết bị niềng răng hiện đại và đáp ứng yêu cầu

Để lên phác đồ niềng răng, Bác sỹ phải có các phim chẩn đoán hình ảnh để xem mật đọ và cấu trúc chân răng – xương ổ răng – xương hàm để lựa chọn phương án niềng răng hợp lý.

Nha khoa phải có các thiết bị: X-quang chuyên dụng, hệ thống chẩn đoán hình ảnh 3 chiều CT hiện đại. Thiết bị hỗ trợ niềng răng cũng là một yếu tố cần thiết để ca niềng răng thuận lợi. Thông thường, trên các ghế nha hiện đại có các thiết bị này.

Vậy! Quan sát ghế nha cũng là một cách để rất dễ và đơn giản để đánh giá về thiết bị của Nha khoa có hiện đại không?

nieng-rang-o-dau-tot-tphcm Niềng răng ở đâu tốt?
Hệ thống ghế nha khoa Anthos tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

4. Giá cả – Chí phí niềng răng rõ ràng, không lập lờ

Rất nhiều nha khoa, khi tính chi phí niềng răng họ thường tính giá rất thấp. Nhưng đó là giá của lần đầu lúc đeo mắc cài. Rồi! Sau đó, cứ mỗi lẫn điều chỉnh lại tính thêm tiền. Kếu quả, giá ban đầu thì thấp nhưng tổng chi phí điều trị cao gấp 2 đến 3 lần.

Vì vậy, khi niềng răng hảy hỏi rõ: Chi phí đó là trọn gói chưa?

5. Chế độ hậu mãi & Chế độ thanh toán thể hiện uy tín

Muốn quá trình niềng răng nhanh thì quan trong thứ 3 là mức độ thường xuyên điều chỉnh lực kéo của mắc cài. Một Nha khoa uy tín sẽ theo dõi và đưa ra điều chỉnh mắc cài sát sao.

Vậy hãy tìm hiểu xem:

– Nha khoa có cam kết gì về hiệu quả điều trị và chi phí điều trị, các lần điều chỉnh mắc cài?
– Bảo hành như thế nào với mắc cài?
– Thái độ và sự nhiệt tình cảu bác sỹ, nha tá và nhân viên ở đấy như thế nào?
– Chế độ thanh toán thế nào? Nếu một nha khoa họ cảm kết về hiệu quả thì sự cam kết đáng tin nhất là thanh toán theo tiến độ điều trị!

“Hiện nay có rất nhiều nha khoa không uy tín thường đưa ra các chương trình “niềng răng khuyến mãi 100%”, “niềng răng ưu đãi khủng 50%” nhưng thực chất đây chỉ là chiêu trò nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng, một khi khách hàng đến nha khoa đó thì sẽ rơi ngay vào bẫy với các dịch vụ nha khoa kém chất lượng nên khách hàng cần thận trọng trước những kiểu khuyến mãi phản cảm như vậy”.

Khuyến mãi nhiều nhưng chưa chắc chất lượng dịch vụ đã tốt nên khách hàng cần có sự cân nhắc cao độ chỉ nên đến các nha khoa uy tín chất lượng với các bác sĩ hàng đầu về chuyên khoa chỉnh nha niềng răng thì mới đảm bảo kết quả điều trị được như ý muốn.”

Bác sĩ Lý Viễn Trường – Chuyên gia chỉnh nha niềng răng tại nha khoa Quốc Tế Á Âu

Niềng răng ở đâu tốt ? – 5 tiêu chí lựa chọn nha khoa uy tín chất lượng

“Niềng răng ở đâu tốt ?” – Để giúp khách hàng định hướng rõ hơn đâu là gía trị cốt lõi mà một nha khoa niềng răng uy tín chất lượng cần phải có, bác sĩ Trường đã đưa ra 5 tiêu chí sau:

6. Trình độ bác sĩ

nieng-rang-o-dau-tot-tphcm Niềng răng ở đâu tốt?
Tiến sĩ Bác sĩ Huỳnh Đại Hải – Chủ tích Hiệp hội Nha khoa Việt Nam – Giám đốc Chuyên môn tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

Bác sĩ thực hiện niềng răng phải là người được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha với nhiều năm kinh nghiệm thì mới có thể đưa ra kế hoạch niềng răng hiệu quả cho mọi trường hợp khách hàng.

Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm với kĩ thuật điêu luyện sẽ biết áp dụng lực kéo vừa đủ lên mắc cài giúp răng di chuyển như ý muốn hạn chế trường hợp vì muốn rút ngắn thời gian mà kéo mắc cài quá mạnh dẫn đến tổn thương chất lượng răng thật.

7. Trang thiết bị hiện đại

Nha khoa phải được đầu tư đầy đủ hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ trong suốt quá trình niềng răng.

Đặc biệt là hệ thống chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam 3D giúp dựng lại hình ảnh toàn bộ cấu trúc xương sọ, xương hàm và tình trạng răng giúp bác sĩ đánh giá chính xác mức độ lệch lạc răng từ đó xây dựng kế hoạch niềng răng phù hợp

nieng-rang-o-dau-tot-tphcm Niềng răng ở đâu tốt?
Hệ thống chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam 3D

8. Niềng răng ở đâu tốt ? – Nha khoa phải sử dụng các loại mắc cài cao cấp chính hãng

Mắc cài tốt quyết định hơn 80% mức độ thành công và tiến độ điều trị của một ca niềng răng vì đây là khí cụ gắn liền với khách hàng trong suốt quá trình niềng răng giúp đưa răng về lại vị trí mong muốn.

Các loại mắc cài tốt, hiện đại sẽ giúp rút ngắn thời gian hơn so với các loại mắc cài truyền thống.

9. Quy trình niềng răng khép kín

Qúa trình niềng răng phải được thực hiện trong môi trường vô trùng, khép kín theo chuẩn FDA (Mỹ), ngoài ra để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ khách hàng thì quy trình niềng răng tại nha khoa phải có tiêu chuẩn chống lây nhiễm chéo theo chuẩn Châu Âu EN 1711

10. Chế độ hậu mãi

Niềng răng ở đâu tốt ? – Nha khoa đó phải có chế độ hậu mãi tận tâm và nhiệt tình với khách hàng.

Theo dõi sát sao khách hàng trong suốt quá trình niềng răng cho tới khi tháo mắc cài, bảo đảm đầy đủ quyền lợi và hiệu quả điều trị cho khách hàng bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Luôn ân cần giải đáp mọi thắc mắc và khắc phục triệt để mọi vấn đề phát sinh (nếu có) cho khách hàng.

>> Xem thêm: Quy trình Niềng răng chuẩn FDA tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

Kết luận:

“Niềng răng ở đâu tốt ?” không phụ thuộc vào chương trình khuyến mãi khủng, cũng không phụ thuộc vào cơ sở vật chất hoành tráng mà “niềng răng ở đâu tốt ?” phụ thuộc vào các giá trị cốt lõi, chất lượng dịch vụ và hiệu qủa điều trị mà nha khoa đó mang lại.

Khách hàng hãy là người tiêu dùng thông thái, trước khi quyết định niềng răng nên có sự tìm hiểu kĩ càng chỉ đến các nha khoa uy tín chất lượng để tránh mắc bẫy quảng cáo từ các nha khoa kém chất lượng từ đó tiêu tốn quá nhiều tiền cho một dịch vụ kém chất lượng

Hình ảnh khách hàng Niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Á Âu:

nieng-rang-o-dau-tot-tphcm Niềng răng ở đâu tốt?
Em H.Y – Niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Á Âu sau 6 tháng
nieng-rang-o-dau-tot-tphcm Niềng răng ở đâu tốt?
Khách hàng C.V niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Á Âu sau 13 tháng

(*) Phương pháp và Kết quả có thể không giống nhau tùy vào thể chất

>> Xem thêm: Hình ảnh khách hàng Niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, quý khách vui lòng gọi đến Hotline: 0902 38 44 77 để được Bác sỹ chuyên khoa tư vấn (từ 8h – 21h)

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ NIỀNG RĂNG:

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477