Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Niềng răng thưa và hô – giải pháp hiệu quả toàn diện

Răng thưa và hô gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Bạn luôn mất tự tin khi nói chuyện, nụ cười kém duyên, kèm theo việc ăn nhai không ổn định, bạn âu lo không biết phải chọn phương pháp nào đem lại hiệu quả nhất giúp bạn trở nên xinh đẹp và đầy tự tin hơn. Niềng răng thưa và hô là giải pháp tuyệt vời nhất giúp bạn biến ước muốn trở thành hiện thực. Quá trình chữa trị dễ dàng, khoa học cao, thành công tuyệt đối.

nieng-rang-thua-va-ho Niềng răng thưa và hô - giải pháp hiệu quả toàn diện
Niềng răng thưa và hô

Phương pháp niềng răng thưa và hô

Hiện nay công nghệ nha khoa ngày một phát triển, xử lý khiếm khuyết răng thưa và hô không khó khăn như trước đây mà hoàn toàn dễ dàng hơn. NKQT Á Âu được sự tin tưởng của đông đảo KH đã thực hiện thành công hàng trăm ca răng thưa và hô từ nhẹ đến phức tạp. Niềng răng thẩm mỹ –  giải pháp tuyệt vời cho răng thưa và hô.

Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa có tính thẩm mỹ hơn khi gắn cố định hay tháo lắp trên bề mặt răng, giúp nắn chỉnh, dịch chuyển toàn bộ hàm khi gặp phải các khuyết điểm răng thưa, hô, móm, răng mọc lệch lạc, lộn xộn.. về đúng vị trí khớp cắn, mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp và sự thoải mái trong suốt quá trình niềng răng. Phương pháp không xâm lấn răng thật, hiệu quả vĩnh viễn an toàn tuyệt đối.

nieng-rang-thua-va-ho Niềng răng thưa và hô - giải pháp hiệu quả toàn diện
Niềng răng thẩm mỹ an toàn hiệu quả vĩnh viễn

Theo nghiên cứu của các chuyên gia nha khoa, ở độ tuổi từ 13-16 tuổi là thời gian nên thực hiện niềng răng thưa và hô. Lúc  này xương hàm đang trong giai đoạn phát triển việc di chuyển răng sẽ dễ hơn rất nhiều so với tuổi trưởng thành.

Càng về sau, xương hàm càng ổn định và cứng chắc thì việc tác động sẽ khó di chuyển hơn rất nhiều. Tuy nhiên không phải niềng răng ở tuổi trưởng thành không hiệu quả mà chỉ là sẽ mất nhiều thời gian, công sức và chi phí hơn.

Hiện nay NKQT Á Âu có nhiều loại niềng mang tính thẩm mỹ hiện đại giúp KH tự tin hơn khi mang niềng, việc ăn nhai cũng trở nên dễ dàng.

nieng-rang-thua-va-ho Niềng răng thưa và hô - giải pháp hiệu quả toàn diện
Các loại niềng răng hiện nay

>> Ưu – khuyết điểm của từng phương pháp niềng răng

Vì sao nên chọn NKQT Á Âu để niềng răng thưa và hô?

Bốn ưu điểm giúp Nha khoa Quốc tế Á Âu rút ngắn 1/3 thời gian niềng răng thưa và hô so với các Nha khoa khác vẫn đảm bảo an toàn chất lượng:

nieng-rang-thua-va-ho Niềng răng thưa và hô - giải pháp hiệu quả toàn diện

>> Hình ảnh KH niềng răng thưa tại NKQT Á Âu

>> Chi phí niềng răng thẩm mỹ

Nha Khoa uy tín hiện nay – Nha Khoa Quốc Tế Á Âu

Vì sao nên chọn NKQT Á Âu để niềng răng thẩm mỹ?

NKQT Á Âu được biết đến là một trong những nơi niềng răng và chữa trị các trường hợp khiếm khuyết răng uy tín hàng đầu hiện nay, nha khoa đã thực hiện thành công hàng trăm ca bệnh, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Với quá trình hoạt động lâu dài , NKQT Á Âu luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nha khoa được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp đầu nghành, không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm nhằm đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho mỗi khách hàng.

nieng-rang-thua-va-ho Niềng răng thưa và hô - giải pháp hiệu quả toàn diện

nieng-rang-thua-va-ho Niềng răng thưa và hô - giải pháp hiệu quả toàn diện

Các bác sỹ chuyên khoa tại NKQT Á Âu khuyến cáo, phòng bệnh hơn chữa bệnh, KH thường xuyên đên nha khoa để theo dõi răng hàm, nhằm sớm chữa trị kịp thời các khiếm khuyết cũng như các bệnh lý về răng.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, quý khách vui lòng gọi đến Hotline: 0902 38 44 77 để được Bác sỹ chuyên khoa tư vấn (từ 8h – 21h)

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477