Tìm hiểu quy trình trồng răng implant đúng chuẩn

Tìm hiểu quy trình trồng răng implant đúng chuẩn

Để đánh giá về chất lượng của dịch vụ cấy ghép implant thì chúng ta cần tìm hiểu từng bước trong quy trình. Vậy quy trình trồng răng implant được thực hiện như thế nào? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thật sự kĩ lưỡng qua những thông tin được cung cấp ngay bên dưới đây. 

Để đánh giá về chất lượng của dịch vụ cấy ghép implant thì chúng ta cần tìm hiểu từng bước trong quy trình. Vậy quy trình trồng răng implant được thực hiện như thế nào? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thật sự kĩ lưỡng qua những thông tin được cung cấp ngay bên dưới đây. 

Tham khảo chi tiết về quy trình trồng răng implant

Tham khảo chi tiết về quy trình trồng răng implant

Quy trình trồng răng implant đang được áp dụng 

Việc mất răng đối với nhiều người thật sự là một gánh nặng vì không chỉ ảnh hưởng đến việc ăn uống mà còn làm mất tự tin khi tiếp xúc với người khác. Nhưng quan trọng hơn cả là gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, nhất là những người lớn tuổi. 

Trồng răng implant được hiểu là phương pháp trồng răng giả tối ưu nhất được áp dụng hiện nay. Với phương pháp này, nha sĩ sẽ tiến hành dùng một trụ implant để cấy trực tiếp vào xương hàm rồi đợi để trụ này tích hợp hoàn toàn vào xương hàm. Sau đó mới cố định mão sứ lên để hoàn thiện quá trình thực hiện và răng sẽ được khôi phục hoàn toàn. 

Các bước tiến hành cấy ghép Implant tại Nha khoa quốc tế Á Âu

Các bước tiến hành cấy ghép Implant tại Nha khoa quốc tế Á Âu

Chúng tôi sẽ phân tích cụ thể hơn về quá trình thực hiện trồng răng implant. Cụ thể là tại Nha khoa quốc tế Á Âu để khách hàng có thể hình dung dễ dàng hơn. Đó là: 

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn 

Đây là bước đầu tiên cần phải thực hiện để bác sĩ có thể quan sát được tình trạng răng thực tế của bệnh nhân. Từ đó có thể xác định được số trụ implant cần thực hiện, tư vấn loại implant phù hợp với tình trạng của bệnh nhân. 

Bước 2: Chụp X-quang, chụp CT xương hàm 

Với sự hỗ trợ của thiết bị chẩn đoán hình ảnh Cone Beam CT 3D, bác sĩ sẽ tiến hành chụp cắt lớp mặt. Nhờ đó mà có được hình ảnh 3D giúp bác sĩ có thể xác định chính xác hơn tình trạng răng của khách hàng. Nhờ đó mà việc cho ra phác đồ điều trị sẽ dễ dàng và có độ chính xác cao hơn. 

Bước 3: Thực hiện xét nghiệm tổng quát và xét nghiệm máu 

Bước này nhằm mục đích để bác sĩ có thể đánh giá chính xác hơn về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Nhờ đó mà nâng cao được hiệu quả của việc điểu trị. 

Cũng nhờ bước thứ 3 này mà bác sĩ có thể phát hiện và đưa ra các biện pháp đối với các trường hợp gây khó khăn cho việc tiểu phẫu như tiểu đường, máu khó đông, bệnh truyền nhiễm. 

Bước 4: Cấy ghép trụ implant vào xương hàm 

Nhờ có sự hỗ trợ của phần mềm, màn hình hiển thị… mà các bác sĩ có thể thực hiện tiểu phẫu để cấy ghép trụ implant vào xương hàm. Với kinh nghiệm của mình bác sĩ sẽ đảm bảo được việc cấy ghép khít sát giúp cho trụ implant có thể tích hợp dễ dàng. Có như vậy thì mới đảm bảo được khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ của răng. 

Nếu bệnh nhân bị mất xương hàm thì trong quá trình cấy ghép implant bác sĩ sẽ đồng thời thực hiện ghép xương hàm. 

Đối với bước này thì tay nghề của bác sĩ vô cùng quan trọng để hạn chế tình trạng đào thải trụ implant, hạn chế tình trạng vết thương lâu lành, giảm sức nhai của răng implant. 

Bước 5: Gắn mão sứ 

Sau khoảng 2 -3 tháng sau khi cấy ghép implant thì trụ đã tích hợp vào xương hàm. Lúc này bác sĩ có thể tiến hành gắn mão sứ để có thể hoàn chỉnh quá trình thực hiện. Lúc này răng có chức năng và độ thẩm mỹ không kém gì răng thật. 

Bước 6: Tái khám 

Bác sĩ sẽ hẹn tái khám định kỳ để kiểm tra chất lượng và mức độ an toàn khi sử dụng implant. 

Dịch vụ cấy ghép Implant của Nha khoa quốc tế Á Âu

Việc cấy ghép implant tưởng chừng đơn giản nhưng lại không ít trường hợp không thành công, đào thải trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy việc tìm hiểu các nha khoa uy tín là hết sức quan trọng. Nha khoa quốc tế Á Âu là một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà khách hàng tìm đến. Thậm chí có nhiều người làm implant ở nơi khác không thành công và tới tìm bác sĩ của chúng tôi để làm lại. Nha khoa cũng tự hào là đơn vị được nhiều Việt kiều từ nhiều nước trên thế giới ghé và tìm đến dịch vụ này. 

Chuyên gia cấy ghép implant của Nha khoa quốc tế Á Âu

Chuyên gia cấy ghép implant của Nha khoa quốc tế Á Âu

Để có được sự tín nhiệm của khách hàng cho dịch vụ cấy ghép implan, chúng tôi có:

 • Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Trong đó có Tiến sĩ Huỳnh Đại Hải – Nguyên là giám đốc của Bệnh viện Răng hàm mặt Tp. Hồ Chí Minh. Đồng thời cũng là chuyên gia trong lĩnh vực cấy ghép Implant. Bác sĩ đã cấy ghép thành công cho hơn 1000 trường hợp tại Nha khoa của chúng tôi. 
 • Trang bị hệ thống trang thiết bị nha khoa đồng bộ, hiện đại đến từ tập đoàn Cefla của Italia. 
 • Sử dụng vật liệu cao cấp, chính hãng để đảm bảo hiệu quả của dịch vụ. Hiện nay Nha khoa đang sử dụng các sản phẩm implant từ các hãng của Thụy Sĩ, Mỹ, Hàn Quốc… 
 • Có chính sách bảo hành trọn đời cho dịch vụ cấy ghép Implant theo thẻ bảo hành chính hãng. Đồng thời có thêm chế độ bảo hành của Nha khoa để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. 
Dùng thẻ bảo hành chính hãng và của nha khoa để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng

Dùng thẻ bảo hành chính hãng và của nha khoa để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng

Có lẽ quy trình trồng răng implant được chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này. Chắc chắn vẫn còn rất nhiều thắc mắc xung quanh dịch vụ mà bạn muốn biết. Bạn có thể gọi vào số Hotline: 0902 38 44 77 để được tư vấn đồng thời biết thêm về những thông tin khuyến mãi thường xuyên được cập nhât. 

Bạn có thể tham khảo thêm:

Đặt lịch tư vấn miễn phí

  Để lại thắc mắc của bạn

  *Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa
  Về đầu trang
  Đăng ký trả góp 0 đồng