Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Quy trình và Nha sĩ Trồng răng sứ tại Nha khoa quốc tế Á Âu

quy-trinh-nha-si-trong-rang-su Quy trình và Nha sĩ Trồng răng sứ tại Nha khoa quốc tế Á Âu
Quy trình và Nha sĩ là 2 trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của Dịch vụ trồng răng sứ

Quy trình và Nha sĩ là 2 trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của Dịch vụ trồng răng sứ. Quy trình chuyên nghiệp và nghiêm ngặt giúp loại bỏ những sai sót để đảm bảo tính an toàn, triệt tiêu nguy cơ biến chứng. Nha sỹ giỏi đảm bảo ca điều trị hiệu quả răng sứ bền, đẹp, sức nhai khỏe và cảm giác của răng tốt.

Và ở Nha khoa Quốc tế Á Âu, Quy trình trồng răng sứ và Nha sỹ thực hiện là 2 trong 4 yếu tố được thiết lập theo chuẩn Nha khoa của Châu Âu. Từ đó đảm bảo hiệu quả điều trị tối ưu: An toàn và không biến chứng , thẩm mỹ cao, răng có độ bền lâu dài và cắt giảm chi phí điều trị.


Quy trình trồng răng sứ chuẩn FDA châu Âu tại Nha khoa Quốc tế Á Âu:

Bước 1 – Thăm khám và tư vấn: bác sĩ khám, kiểm tra mức độ và vị trí mất răng, mức độ mất răng và thời gian mất răng của bạn như thế nào để đưa ra cách điều trị hiệu quả và tiết kiệm được chi phí.

Bước 2 – Chụp phim: chụp X-quang (Phim toàn cảnh vùng hàm và răng và Phim vùng răng bị mất) để cung cấp hình ảnh trực quan về chân răng, tủy răng hay vị trí mất răng từ đó chẩn đoán bệnh cũng như xác định phương pháp trồng răng sứ phù hợp với bệnh nhân. Đồng thời, qua phim chụp Nha sỹ sẽ kiểm tra tình trạng bệnh Nha chu, hay tủy để loại trừ các nguy cơ biến chứng do các bệnh này gây ra khi trồng răng sứ.

Sau đó, Nha sỹ sẽ lên kế hoạch điều trị trồng răng sứ sao cho thuận tiện về thời gian và di chuyển của Khách hàng.

quy-trinh-nha-si-trong-rang-su Quy trình và Nha sĩ Trồng răng sứ tại Nha khoa quốc tế Á Âu
Nha sỹ sẽ hết sức cẩn trọng và tỉ mỷ khi mài răng để không gây ảnh hưởng đến các răng thật dùng làm cầu sứ

Bước 3 – Xử lí bề mặt: với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng trên ghế Anthos – Italia, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi hai răng kế bên vị trí mất răng. Bước nay, Nha sỹ sẽ hết sức cẩn trọng và tỉ mỷ để không gây ảnh hưởng đến các răng thật dùng làm cầu sứ. Với thiết bị mài răng trên ghế Anthos làm cho thời gian mài nhanh và giảm thiểu tối đa cảm giác ê buốt.

Bước 4 – Lấy dấu răng: Lấy dầu răng là giai đoạn quan trọng cho công đoạn Labo mão sứ. Lấy dấu răng đòi hỏi phải có sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại gửi số liệu về bộ phận Labo để thiết kế và chế tạo răng sứ sao cho sát khít và đẹp tự nhiên. Thiết bị lấy dấu răng của Cefla là thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, đảm bào dấu răng có độ chính xác cao. Làm tiền đề để răng sứ sau khi trồng là sát khít với răng thật cũng như răng kế cận và khuôn răng đều đặn, thẩm mỹ cao.

quy-trinh-nha-si-trong-rang-su Quy trình và Nha sĩ Trồng răng sứ tại Nha khoa quốc tế Á Âu
Bác sĩ sẽ tiến hành lắp mão sứ lên hai cùi răng và vị trí mất răng

Bước 5 – Trồng răng sứ: bác sĩ sẽ tiến hành lắp mão sứ lên hai cùi răng và vị trí mất răng, định hình vị trí và kiểm tra tất cả đã phù hợp chưa, sau đó sẽ cố định răng.
Hướng dẫn và chỉ định cho bệnh nhân cách vệ sinh cũng như một số việc nên làm và không nên làm sau khi lắp mão sứ.

Bước 6 – Kiểm tra và tái khám: kiểm tra và tái khám định kỳ để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho răng. Nếu có bất kỳ sự không hợp lý hay Khách hàng chưa hài lòng, Nha sỹ phải điều chỉnh cho Khác hàng, đảm bảo Khách hàng phải thật sự hài lòng.

XEM VIDEO: BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL - ƯU VIỆT VƯỢT TRỘI

Video Bọc răng sứ Thẩm mỹ Công nghệ IVS Digital tại NKQT Á Âu
XEM THÊM: HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL TẠI NKQT Á ÂU

Mất bao lâu để hoàn thành toàn bộ việc trồng răng sứ theo quy trình trên?

Thông thường là mất từ 2 – 4 ngày để hoàn thanh việc trồng răng sứ và Khách hàng sẽ lên Nha khoa tối thiểu 2 lần.

Lần 1: Khám và tư vấn giải pháp cho Khách hàng (15 – 30 phút). Sau đó, nếu Khách đồng ý làm dịch vụ, Nha sỹ sẽ tiến hành mài răng, lấy dấu răng. Sau đó, cung cấp cho Khách hàng răng tạm để đảm bảo việc ăn nhai bình thường cũng như bảo vệ phần răng đã mài.

Nha sỹ sẽ gửi số liệu về dấu răng về bộ phận Labo mão sứ, Bộ phận Labo tiến hành Labo cho ra mão sứ.

Lần 2: Gắn mão sứ và dặn dò Khách hàng về việc chăm sóc sau khi trồng răng sứ: Tùy vào số lượng răng trồng nhiều hay ít. Thông thường mất từ 30 phút đến 2 tiếng nếu số lượng răng sứ nhiều.

Lần 3: tái khám (từ 2 – 6 tháng sau khi trồng răng sứ).

Như vậy: thực hiện 1 ca trồng răng sứ tại Nha khoa quốc tế Á Âu mất từ 2 – 4 ngày và lên Nha khoa 2 đến 3 lần, chưa bao gồm lần tài khám.

Bác sỹ Trồng răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

Trồng răng sứ là Dịch vụ thuộc khoa Phục hình răng sứ (Trồng răng sứ, Thẩm mỹ răng sứ, mặt dán sứ Veneer) là một trong 7 khoa chính của Nha khoa Quốc tế Á Âu và có lượng Khách hàng năm lên đến hơn 2000 ca (năm 2015). Do đó, Nha sỹ đều là những người nhiều năm kinh nghiệm, và được đạo tạo tại Trường Đại học Y Dược TP.HCM.

Hàng năm, các Nha sỹ đều được cử đi tham gia các khóa huận luyện Phục hình răng sứ do ICOI tổ chức (Mỹ, Hàn Quốc, Thụy Sỹ, Nhật Bản) hoặc được hãng sứ VITA (Đức) trực tiếp về Việt Nam huấn luyện các công nghệ, kỹ thuật phục hình răng sứ hiện đại.

Hiện nay, Giám đốc chuyên môn của Nha khoa Quốc tế Á Âu là Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải – Nguyên Giám đốc Bệnh viện RHM Tp.HCM. Bác sỹ Hải là người đã cấy ghép thành công hơn 1000 ca Implant tại Việt Nam và một số nước (ICOI chứng nhận). Ông cũng là Chủ tich hiệp hội Nha khoa Việt Nam, chủ tịch hiện hội Implant Tp.HCM và thành viên của hiệp hội Nha khoa Quốc tế ICOI.

quy-trinh-nha-si-trong-rang-su Quy trình và Nha sĩ Trồng răng sứ tại Nha khoa quốc tế Á Âu
Tiến sĩ – Bác sĩ – Huỳnh Đại Hải – Nguyên Giám đốc Bệnh viện RHM Tp.HCM
quy-trinh-nha-si-trong-rang-su Quy trình và Nha sĩ Trồng răng sứ tại Nha khoa quốc tế Á Âu
Chứng chỉ tu nghiệp nước ngoài của bác sĩ Huỳnh Đại Hải

Các Nha sỹ: Huỳnh Lê Hải Trình, Nguyễn Quốc Hòa, Lý Viễn Trường… là những Nha sỹ đã làm việc tại Á Âu nhiều năm và có hàng ngàn ca điều trị Trồng răng sứ. Các Nha sỹ này đều được Bệnh nhân biết đến bởi họ luôn tư vấn cho Khách hàng giải pháp điều trị tiết kiệm chi phí mà hiệu quả, sự cẩn trọng trong từng công đoạn điều trị.

quy-trinh-nha-si-trong-rang-su Quy trình và Nha sĩ Trồng răng sứ tại Nha khoa quốc tế Á Âu

“Làm răng sứ phải đảm bảo được 6 tiêu chí: Tuổi thọ lâu dài, Tính thẩm mỹ cao, không để nguy cơ biến chứng, giảm thiểu cảm giác ê buốt khí thực hiện, tiết kiệm chi phi cho Khách hàng và giữ lại càng nhiều răng thật càn tốt. Do vậy, Nha sỹ phải giỏi, thái độ phải tận tâm và không ngừng trau dồi kinh nghiệm”Tiến sĩ – Bác sĩ – Chuyên gia Nha khoa ICOI Huỳnh Đại Hải – Giám đốc chuyên môn Nha khoa Quốc tế Á Âu

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ TRỒNG RĂNG SỨ:

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL TẠI NKQT Á ÂU


[ImgKHRangSuBot]

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477