Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Răng bị nghiêng điều trị thế nào hiệu quả an toàn nhất hiện nay?

Răng bị nghiêng là một trong những dạng khiếm khuyết mà nhiều người gặp phải, răng nghiêng gây mất thẩm mỹ, khiến chủ nhân sở hữu nụ cười kém duyên. Vậy răng bị nghiêng chữa thế nào là hiệu quả nhất hiện nay? Dưới đây là ba phương pháp chữa trị ưu việt nhất mà KH nên lựa chọn.

ghgjm Răng bị nghiêng điều trị thế nào hiệu quả an toàn nhất hiện nay?
Răng bị nghiêng điều trị thế nào hiệu quả an toàn nhất hiện nay

Nguyên nhân dẫn đến răng bị nghiêng

Bác sĩ Lý Viễn Trường – Chuyên gia chỉnh nha niềng răng tại nha khoa Quốc Tế Á Âu cho biết:

Tình trạng răng bị nghiêng là do một số thói quen sinh hoạt không tốt hoặc do bị mất răng, nhưng mất răng thì lại có một số nguyên răng như:

ghgjm Răng bị nghiêng điều trị thế nào hiệu quả an toàn nhất hiện nay?
Răng bị nghiêng do mất răng

Phương pháp chữa trị răng nghiêng hiệu quả

Bác sĩ Lý Viễn Trường – Chuyên gia chỉnh nha niềng răng tại nha khoa Quốc Tế Á Âu khuyên KH nên đến trực tiếp nha khoa uy tín để thăm khám tình trạng răng, từ đó các Bác Sĩ sẽ đưa ra phương pháp tốt nhất dành cho KH. Với trường hợp răng bị nghiêng Bs.Lý Viễn Trường xin đưa ra ba phương pháp hiệu quả nhất hiện nay: Niềng răng thẩm mỹ, trồng răng implant kết hợp niềng răng hoặc bọc răng sứ thẩm mỹ.

ghgjm Răng bị nghiêng điều trị thế nào hiệu quả an toàn nhất hiện nay?
Thăm khám trực tiếp để nhận phương pháp phù hợp

1. Niềng răng thẩm mỹ

Với các trường hợp răng nghiêng nhiều nhưng không bị mất răng hoặc độ trống mất răng nhỏ thì NKQT Á Âu khuyên KH nên sử dụng phương pháp niềng răng thẩm mỹ là phù hợp nhất. Đây là giải pháp toàn diện, không tác động nhiều đến răng thật mà chỉ sử dụng các khí cụ niềng răng (mắc cài) kết hợp để kéo đẩy, di chuyển răng từ từ về vị trí mong muốn, răng thật được bảo toàn tối đa và hiệu quả lâu dài, giúp khuôn mặt trở nên hài hoà thẩm mỹ hơn.

Niềng răng trên thực tế không gây nên nhiều đau đớn ê buốt cho người sử dụng trong suốt thời gian đeo mắc cài, khi đã quen với mắc cài thì cảm giác khó chịu sẽ hoàn toàn biết mất (1 – 2 tuần). Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha cần có một quá trình dài tùy thuộc vào mức độ khiếm khuyết cũng như độ tuổi của KH từ đó mới mang lại hiệu quả sắp xếp răng như mong đợi, trung bình mất khoảng từ 18 – 24 tháng.

ghgjm Răng bị nghiêng điều trị thế nào hiệu quả an toàn nhất hiện nay?
Giải pháp toàn diện cho răng nghiêng nhiều

Đối với phương pháp này có thể áp dụng với hầu hết mọi người từ 6 đến 50 tuổi. Hoặc tùy thuộc vào trường hợp bệnh lý của răng hay độ khiếm khuyết sẽ có phương pháp trị liệu phù hợp.

>> Chi phí niềng răng tại NKQT Á Âu

>> Hình ảnh KH niềng răng thẫm mỹ tại NKQT Á Âu

2. Trồng răng implant kết hợp niềng răng:

Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng giả cố định ưu viết nhất hiện nay, một trụ implant titanium được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm và tích hợp hoàn toàn vào xương hàm có chức năng như chân răng thật, sau đó cố định mão sứ lên trên trụ implant. Kết quả: răng được khôi phục hoàn toàn. Ưu điểm vượt trội của răng Implant: tuổi thọ trọn đời, sức nhai khỏe, không mài các răng kế cận, thẩm mỹ cao, ngắn tiêu xương hàm, hóp má và tựu nướu.

ghgjm Răng bị nghiêng điều trị thế nào hiệu quả an toàn nhất hiện nay?
Phương pháp cấy ghép implant thay thế răng bị mất

Phương pháp cấy ghép răng implant kết hợp niềng răng thẩm mỹ thích hợp cho trường hợp mất răng nhiều, và độ nghiêng lớn, kết hợp bộ đôi phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả cao và lâu bền hoàn hảo. Thời gian chữa trị tùy thuộc vào mức độ khiếm khuyết của mỗi người.

3. Bọc răng sứ thẩm mỹ

Với phương pháp này dành cho trường hợp răng nghiêng nhẹ đến vừa, và khoảng trống mất răng ít, ngoài ra tùy vào yêu cầu KH muốn chữa trị trong thời gian ngắn thì phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ là phù hợp. Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Âu độc quyền duy nhất bọc răng sứ công nghệ cao IVS Digital là một ĐỘT PHÁ trong công nghệ chỉnh răng bị nghiêng cũng như các khuyết điểm phổ biến khác ở răng: răng thưa, răng hô hoặc móm nhẹ, răng lệch lạc, răng nhiễm màu, răng gãy hay vỡ.


 

ghgjm Răng bị nghiêng điều trị thế nào hiệu quả an toàn nhất hiện nay?
Bọc răng sứ điều trị răng nghiêng mức độ nhẹ

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, trang thiết bị hiện đại, cùng dịch vụ tận tâm, chúng tôi khẳng định được mình trên toàn quốc, Nha Khoa đã thực hiện rất nhiều ca chỉnh nha đầy thuyết phục, đem lại sự an toàn, thẩm mỹ tuyệt đối dành cho KH.

ghgjm Răng bị nghiêng điều trị thế nào hiệu quả an toàn nhất hiện nay?
(Hệ thống Labo mão sứ hiện đại CAD/CAM Inlab Sirona tại Nha khoa Quốc tế Á Âu)

IVS Digital mang lại kết quả an toàn sau 3-5 ngày, KH nhanh chóng có được hàm răng như ý, chất lượng, thẩm mỹ và độ bền dài lâu. Phương pháp dành cho người ở lứa tuổi trưởng thành, không còn thay răng hoặc tình trạng răng nghiêng từ nhẹ đến vừa, và dựa vào lời khuyên của bác sĩ chuyên môn.

>>  Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ IVS Digital

XEM VIDEO: BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL - ƯU VIỆT VƯỢT TRỘI

Video Bọc răng sứ Thẩm mỹ Công nghệ IVS Digital tại NKQT Á Âu

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL TẠI NKQT Á ÂU


[ImgKHRangSuBot]

Từ  3 phương pháp trên sẽ phần nào mở rộng kiến thức về các công nghệ Nha khoa của quý KH để có thể lựa chọn cho mình cách chữa trị răng bị nghiêng tối ưu nhất, quan trọng là sự tư vấn của các bác sĩ chuyên môn nhé. NKQT Á Âu hân hạnh đồng hành cùng quý KH để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất, mang lại nụ cười khỏe mạnh và chất lượng.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, quý khách vui lòng gọi đến Hotline: 0902 38 44 77 để được Bác sỹ chuyên khoa tư vấn (từ 8h – 21h)

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477