Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Răng bị thưa dần – phương pháp điều trị nào tốt nhất?

Thực tế có các trường hợp răng thưa vốn dĩ do bẩm sinh, thế nhưng lại có nhiều trường hợp răng bị thưa dần vì ti tỉ lý do khác mà người mắc phải không kiểm soát và biết được lí do vì sao, khiến tình trạng răng thưa càng lớn dần. Vậy nguyên nhân gì dẫn đến răng thưa dần? giải pháp khắc phục ra sao? NKQT sẽ giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

tyuftiu-1 Răng bị thưa dần – phương pháp điều trị nào tốt nhất?
Răng thưa dần cần chữa trị sớm

Nguyên nhân dẫn đến răng bị thưa dần?

Răng bị thưa dần có những nguyên nhân chính sau:

tyuftiu-1 Răng bị thưa dần – phương pháp điều trị nào tốt nhất?
Răng bị thưa dần còn do bẩm sinh

Đây là một số lý do giải thích nguyên nhân răng bị thưa dần, tốt nhất KH nên đến trung tâm nha khoa uy tín để được điều trị một cách hiệu quả nhất.

Phương pháp điều trị răng bị thưa dần

1. Niềng răng thẩm mỹ

Với tình trạng răng bị thưa dần, từ mức độ răng bị thưa dần từ nhẹ tới nặng thì đây là phương pháp hiệu quả nhất, mang lại kết quả bền lâu vĩnh viễn, thẩm mỹ. Đây là giải pháp toàn diện, không tác động nhiều đến răng thật mà chỉ sử dụng các khí cụ niềng răng (mắc cài) kết hợp để kéo đẩy, di chuyển răng từ từ về vị trí mong muốn, làm răng khit lại, răng thật được bảo toàn tối đa và hiệu quả lâu dài, giúp khuôn mặt trở nên hài hoà thẩm mỹ hơn.

tyuftiu-1 Răng bị thưa dần – phương pháp điều trị nào tốt nhất?
Niềng răng – Phương pháp điều trị răng bị thưa dần

Bốn ưu điểm giúp Nha khoa Quốc tế Á Âu rút ngắn 1/3 thời gian niềng răng so với các Nha khoa khác:

tyuftiu-1 Răng bị thưa dần – phương pháp điều trị nào tốt nhất?

Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha cần có một quá trình dài tùy thuộc vào mức độ khiếm khuyết cũng như độ tuổi của KH từ đó mới mang lại hiệu quả sắp xếp răng như mong đợi, trung bình mất khoảng từ 18 – 24 tháng.

Hiện nay niềng răng thẩm mỹ đã tiến bộ hơn rất nhiều, bên cạnh việc chữa trị các khiếm khuyết của răng, các loại niềng răng cũng trở nên đa dạng hơn, thẩm mỹ hơn, giúp KH tự tin giao tiếp hơn trong thời gian mang niềng răng.

tyuftiu-1 Răng bị thưa dần – phương pháp điều trị nào tốt nhất?
Các loại niềng răng thẩm mỹ hiện nay

2. Bọc răng sứ thẩm mỹ 


 

Với phương pháp này dành cho trường hợp răng bị thưa dần nhẹ đến vừa, ngoài ra tùy vào yêu cầu KH muốn chữa trị trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng an toàn thẩm mỹ thì phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ là phù hợp. Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Âu độc quyền duy nhất bọc răng sứ công nghệ cao IVS Digital là một ĐỘT PHÁ trong công nghệ chỉnh răng bị nghiêng cũng như các khuyết điểm phổ biến khác ở răng: răng thưa, răng hô hoặc móm nhẹ, răng lệch lạc, răng nhiễm màu, răng gãy hay vỡ.

tyuftiu-1 Răng bị thưa dần – phương pháp điều trị nào tốt nhất?

Vì sao nên chọn bọc răng toàn sứ IVS Digital

Nha khoa Quốc Tế Á Âu đã áp dụng đồng bộ công nghệ IVS Digital trong phục hình răng sứ, toàn bộ khuôn răng được thiết kế lại bằng phần mềm thẩm mỹ răng chuyên dụng mang lại hàm răng đạt tính thẩm mỹ tinh tế cao, đáp ứng được 4 yếu tố chất lượng:

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, trang thiết bị hiện đại, cùng dịch vụ tận tâm, chúng tôi khẳng định được mình trên toàn quốc, Nha Khoa đã thực hiện rất nhiều ca chỉnh nha đầy thuyết phục, đem lại sự an toàn, thẩm mỹ tuyệt đối dành cho KH.

IVS Digital mang lại kết quả an toàn sau 3-5 ngày, KH nhanh chóng có được hàm răng như ý, chất lượng, thẩm mỹ và độ bền dài lâu. Phương pháp dành cho người ở lứa tuổi trưởng thành, không còn thay răng hoặc tình trạng răng thưa dần từ nhẹ đến vừa, và dựa vào lời khuyên của bác sĩ chuyên môn.

XEM VIDEO: BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL - ƯU VIỆT VƯỢT TRỘI

Video Bọc răng sứ Thẩm mỹ Công nghệ IVS Digital tại NKQT Á Âu

Với quá trình hoạt động lâu dài , NKQT Á Âu  luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nha khoa được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng độ ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm nhằm đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, quý khách vui lòng gọi đến Hotline: 0902 38 44 77 để được Bác sỹ chuyên khoa tư vấn (từ 8h – 21h)

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477