Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Răng lệch lạc chữa thế nào là hiệu quả nhất hiện nay?

Hiện nay răng lệch lạc  xảy ra phổ biến ở rất nhiều người. Khiếm khuyết về răng càng lớn càng cản trở đến chất lượng cuộc sống, gây thiếu tự tin trong giao tiếp, mất đi nhiều cơ hội tốt. Tình trạng răng lệch lạc chiếm đa số, KH quan tâm nhiều đến việc: “răng lệch lạc chữa ra sao?” Phương pháp nào hiệu quả nhất? NKQT Á Âu sẽ gửi đến quý KH các phương pháp tối ưu nhất khắc phục dứt điểm tình trạng khiếm khuyết của răng.

Răng lệch lạc do đâu?

rang-xo-lech-lon-xon-nhakhoaquocteaau-1 Răng lệch lạc chữa thế nào là hiệu quả nhất hiện nay?
răng lệch lạc do đâu

Các nguyên nhân gây nên tình trạng răng lệch lạc như sau:

Các cách xử lý răng lệch lạc hiệu quả cao

theo Bác sĩ Lý Viễn Trường – Chuyên gia chỉnh nha niềng răng tại nha khoa Quốc Tế Á Âu cho biết:

“Tùy vào mức độ khiếm khuyết của răng cũng như tuổi tác của KH mà các bác sĩ chuyên môn sẽ đưa ra phương pháp phù hợp cho từng trường hợp, cần đến đúng Nha Khoa uy tín để chữa trị là sự lựa chọn thông minh của KH.”

rang-xo-lech-lon-xon-nhakhoaquocteaau-1 Răng lệch lạc chữa thế nào là hiệu quả nhất hiện nay?
Lựa chọn nha khoa uy tín để chữa trị

 Tại nha khoa Quốc Tế Á Âu có 2 phương pháp ưu việt như sau:

1.Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ

Bọc răng sứ là cách mài răng thật với một tỉ lệ nhất định sau đó chế tạo một mão răng sứ có hình thể và màu sắc giống với răng thật được chụp lên trên để răng sát khít lại gần nhau, che đi khuyết điểm ,bên cạnh đó các bác sĩ sẽ gây tê, và không gây đau đớn cho KH.Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Âu độc quyền duy nhất bọc răng sứ công nghệ cao IVS Digital là một ĐỘT PHÁ trong công nghệ chỉnh răng mọc lệch cũng như các khuyết điểm phổ biến khác ở răng: răng lệch lạc, răng thưa, răng hô hoặc móm nhẹ, răng nhiễm màu, răng gãy hay vỡ. IVS Digital mang lại kết quả an toàn sau 3-5 ngày, KH nhanh chóng có được hàm răng như ý, chất lượng, thẩm mỹ và độ bền dài lâu.


 

rang-xo-lech-lon-xon-nhakhoaquocteaau-1 Răng lệch lạc chữa thế nào là hiệu quả nhất hiện nay?
Bọc răng sứ điều trị răng mọc lệch ở mức độ nhẹ

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, trang thiết bị hiện đại, cùng dịch vụ tận tâm, chúng tôi khẳng định được mình trên toàn quốc, Nha Khoa đã thực hiện rất nhiều ca chỉnh nha đầy thuyết phục, đem lại sự an toàn, thẩm mỹ tuyệt đối dành cho KH.

rang-xo-lech-lon-xon-nhakhoaquocteaau-1 Răng lệch lạc chữa thế nào là hiệu quả nhất hiện nay?
(Hệ thống Labo mão sứ hiện đại CAD/CAM Inlab Sirona tại Nha khoa Quốc tế Á Âu)

Tất cả các trường hợp răng lệch lạc đều có thể giải quyết được bằng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ?

– Trường hợp răng mọc lệch lạc hoặc răng lộn xộn không quá nghiêm trọng thì Bọc răng sứ thẩm mỹ chắc chắn sẽ giải quyết được triệt để và mang lại hàm răng không chỉ đều đặn mà còn trắng sáng dài lâu.

– Nhưng những trường hợp răng mọc lệch lạc quá nghiêm trọng, hoặc bị sai khớp cắn thì bọc răng sứ thẩm mỹ chỉ giải quyết được 60% – 80% và không thể giải quyết được triệt để. Răng chỉ có thể bớt lệch lạc hơn và trắng sáng hơn chứ không thể đều đặn 100% như mong muốn.

Trong những trường hợp răng xô lệch quá nghiêm trọng hoặc sai khớp cắn thì giải pháp triệt để đó là Chỉnh nha niềng răng hoặc Kết hợp vừa chỉnh nha niềng răng vừa bọc sứ thẩm mỹ để rút ngắn thời gian niềng răng.

Đối với phương pháp này có thể áp dụng với hầu hết mọi người từ 6 đến 50 tuổi. Hoặc tùy thuộc vào trường hợp bệnh lý của răng hay độ khiếm khuyết sẽ có phương pháp trị liệu phù hợp. Tuy nhiên việc điều trị cho người lớn sẽ khó khăn hơn và quá trình điều trị sẽ kéo nhiều thời gian hơn. Do đó cần đến Nha Khoa trựa tiếp được bác sĩ chuyên môn thăm khám cụ thể, để đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

XEM VIDEO: BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL - ƯU VIỆT VƯỢT TRỘI

Video Bọc răng sứ Thẩm mỹ Công nghệ IVS Digital tại NKQT Á Âu

>>Hình ảnh KH bọc răng sứ tại NKQT Á Âu

>>Giá bọc răng sứ thẩm mỹ IVS Digital

2. Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp sử dụng lực kéo của các dây chun trên cung hàm đưa răng về đúng vị trí bạn mong muốn.Kết quả niềng răng được duy trì lâu dài, thời gian niềng răng tùy thuộc vào mức độ lệch lạc răng của từng khách hàng. Ngoài ra niềng răng khắc phục các khiếm khuyết như: răng thưa, hô, móm,…Niềng răng là 1 phương pháp làm đẹp, thẩm mỹ, an toàn.

rang-xo-lech-lon-xon-nhakhoaquocteaau-1 Răng lệch lạc chữa thế nào là hiệu quả nhất hiện nay?
Niềng răng khắc phục răng lệch lạc hiệu quả

Có những phương pháp chỉnh nha niềng răng sau:

– Chỉnh nha niềng răng bằng mắc cài kim loại

– Chỉnh nha niềng răng bằng mắc cài sứ (dành cho Khách hàng “ngại ngùng” khi đeo mắc cài – “niềng răng mà vẫn thẩm mỹ”)

– Chỉnh nha bằng mắc cài trong (Mắc cài được đeo vào phần mặt rong của răng “dấu mắc cài”)

– Chỉnh nha bằng đeo “mắc cài trong suốt” – còn gọi là niềng răng Invisalign

rang-xo-lech-lon-xon-nhakhoaquocteaau-1 Răng lệch lạc chữa thế nào là hiệu quả nhất hiện nay?

Niềng răng trên thực tế không gây nên nhiều đau đớn ê buốt cho người sử dụng trong suốt thời gian đeo mắc cài, khi đã quen với mắc cài thì cảm giác khó chịu sẽ hoàn toàn biết mất (1 – 2 tuần). Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha cần có một quá trình dài tùy thuộc vào mức độ khiếm khuyết cũng như độ tuổi của KH từ đó mới mang lại hiệu quả sắp xếp răng như mong đợi, trung bình mất khoảng từ 18 – 24 tháng.

Đối với phương pháp này có thể áp dụng với hầu hết mọi người từ 6 đến 50 tuổi. Hoặc tùy thuộc vào trường hợp bệnh lý của răng hay độ khiếm khuyết sẽ có phương pháp trị liệu phù hợp. Tuy nhiên việc điều trị cho người lớn sẽ khó khăn hơn và quá trình điều trị sẽ kéo nhiều thời gian hơn. Do đó cần đến Nha Khoa trựa tiếp được bác sĩ chuyên môn thăm khám cụ thể, để đưa ra phương pháp phù hợp nhất

Tại NKQT Á Âu , có 4 ưu điểm giúp rút ngắn 1/3 thời gian niềng răng so với các Nha khoa khác:

>> Hình ảnh KH niềng răng thưa tại NKQT Á Âu

>> Ưu – khuyết điểm của từng phương pháp niềng răng

>> Chi phí niềng răng thẩm mỹ

rang-xo-lech-lon-xon-nhakhoaquocteaau-1 Răng lệch lạc chữa thế nào là hiệu quả nhất hiện nay?

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, quý khách vui lòng gọi đến Hotline: 0902 38 44 77 để được Bác sỹ chuyên khoa tư vấn (từ 8h – 21h)

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477