Răng lộn xộn có bọc răng sứ được không?

Răng lộn xộn có bọc răng sứ được không?

Sở hữu một hàm răng sáng đều là mong muốn của bao người. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy, 80% trong mỗi người đều có những khuyết điểm về răng. Chiếm tỷ lệ cao là răng xô lệch, răng lộn xộn, không đều. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của mỗi cá nhân, cũng như sự tự tin về giao tiếp. Với công nghệ nha khoa hiện đại ngày nay, vấn đề khiếm khuyết răng không là khó khăn nữa, có rất nhiều phương pháp khắc phục để có thể nhanh chóng sở hữu cho mình một hàm răng sáng đều rạng rỡ.Vậy với răng lộn xộn thì có bọc răng sứ được hay không? Với bài viết dưới đây sẽ là lời giải đáp thỏa đáng nhất!

Sở hữu một hàm răng sáng đều là mong muốn của bao người. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy, 80% trong mỗi người đều có những khuyết điểm về răng. Chiếm tỷ lệ cao là răng xô lệch, răng lộn xộn, không đều. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của mỗi cá nhân, cũng như sự tự tin về giao tiếp. Với công nghệ nha khoa hiện đại ngày nay, vấn đề khiếm khuyết răng không là khó khăn nữa, có rất nhiều phương pháp khắc phục để có thể nhanh chóng sở hữu cho mình một hàm răng sáng đều rạng rỡ. Vậy với răng lộn xộn thì có bọc răng sứ được hay không? Với bài viết dưới đây sẽ là lời giải đáp thỏa đáng nhất!

Khắc phục tình trạng răng lộn xộn

Khắc phục tình trạng răng lộn xộn

Các phương pháp khắc phục răng lộn xộn

Với câu hỏi “răng lộn xộn có bọc răng sứ được không?” theo Bác sĩ Lý Viễn Trường – Chuyên gia chỉnh nha niềng răng tại nha khoa Quốc Tế Á Âu trả lời như sau:

“ Với răng lộn xộn vẫn có thể bọc được răng sứ, đây là một phương pháp nhanh chóng, hiệu quả và thẩm mỹ cao. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể, phải tùy vào độ tuổi, mức độ xô lệch, mọc lộn xộn của răng mà có nên thực hiện hay không. Với mức độ xô lệch ít thì nên bọc răng sứ, nhưng ở mức độ nặng nên niềng răng thẩm mỹ là sự lựa chọn đúng đắn. Do đó để đưa ra giải pháp tốt nhất cho tình trạng khiếm khuyết, KH nên đến trực tiếp Nha Khoa uy tín để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất.”

Răng lộn xộn đã được khắc phục (ảnh minh họa)

Răng lộn xộn đã được khắc phục (ảnh minh họa)

Với tình trạng răng lộn xộn, răng xô lệch, không đều NKQT Á Âu có 3 phương pháp tối ưu nhất để khắc phục

1. Bọc răng sứ thẩm mỹ công nghệ cao IVS Digital:

Bọc răng sứ là cách mài răng thật với một tỉ lệ nhất định sau đó chế tạo một mão răng sứ có hình thể và màu sắc giống với răng thật được chụp lên trên để răng sát khít lại gần nhau, che đi khuyết điểm: răng lộn xộn, răng trước sau, răng mọc không đều, bên cạnh đó các bác sĩ sẽ gây tê, và không gây đau đớn cho KH. IVS Digital mang lại kết quả an toàn sau 3-5 ngày, KH nhanh chóng có được hàm răng như ý, chất lượng, thẩm mỹ và độ bền dài lâu.

Hình ảnh mô phỏng phương pháp Bọc răng sứ

Hình ảnh mô phỏng phương pháp Bọc răng sứ

Tất cả các trường hợp răng lộn xộn , xô lệch đều có thể giải quyết được bằng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ?

– Trường hợp răng mọc lệch lạc hoặc răng lộn xộn không quá nghiêm trọng thì Bọc răng sứ thẩm mỹ chắc chắn sẽ giải quyết được triệt để và mang lại hàm răng không chỉ đều đặn mà còn trắng sáng dài lâu.

– Nhưng những trường hợp răng mọc lệch lạc hoặc răng lộn xộn quá nghiêm trọng, hoặc bị sai khớp cắn thì bọc răng sứ thẩm mỹ chỉ giải quyết được 60% – 80% và không thể giải quyết được triệt để. Răng chỉ có thể bớt lệch lạc hơn và trắng sáng hơn chứ không thể đều đặn 100% như mong muốn.

Trong những trường hợp răng xô lệch quá nghiêm trọng hoặc sai khớp cắn thì giải pháp triệt để đó là Chỉnh nha niềng răng hoặc Kết hợp vừa chỉnh nha niềng răng vừa bọc sứ thẩm mỹ để rút ngắn thời gian niềng răng.

(Hệ thống Labo mão sứ hiện đại CAD/CAM Inlab Sirona tại Nha khoa Quốc tế Á Âu)

(Hệ thống Labo mão sứ hiện đại CAD/CAM Inlab Sirona tại Nha khoa Quốc tế Á Âu)

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, trang thiết bị hiện đại, cùng dịch vụ tận tâm, chúng tôi khẳng định được mình trên toàn quốc, Nha Khoa đã thực hiện rất nhiều ca chỉnh nha đầy thuyết phục, đem lại sự an toàn, thẩm mỹ tuyệt đối dành cho KH.

>>   Răng sứ IVS Digital – Không Gây Tổn Hại Cho Răng Thật Về Lâu Dài

>>   Răng Đẹp Tinh Tế, Tự Nhiên Với Công Nghệ IVS Digital

XEM VIDEO: BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL – ƯU VIỆT VƯỢT TRỘI

Khách hàng bọc răng sứ công nghệ cao IVS Digital tại NKQT Á Âu

Khách hàng bọc răng sứ công nghệ cao IVS Digital tại NKQT Á Âu

Khách hàng Bọc 16 răng sứ công nghệ IVS Digital điều trị Răng khấp khểnh, lộn xộn tại Á Âu

Khách hàng Bọc 16 răng sứ công nghệ IVS Digital điều trị Răng khấp khểnh, lộn xộn tại Á Âu

XEM THÊM:

>>   Hình Ảnh KH Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ IVS Digital Tại NKQT Á Âu

>>   Giá Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ IVS Digital

2. Niềng răng thẩm mỹ

Khác với bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng thẩm mỹ là giải pháp thường được bác sĩ nha khoa khuyên dùng cho các trường hợp răng lộn xộn, răng xô lệch nặng toàn hàm, răng hô hoặc răng móm. Đây là giải pháp toàn diện, không tác động nhiều đến răng thật mà chỉ sử dụng các khí cụ niềng răng (mắc cài) kết hợp để kéo đẩy, di chuyển răng từ từ về vị trí mong muốn, răng thật được bảo toàn tối đa và hiệu quả lâu dài, giúp khuôn mặt trở nên hài hoà thẩm mỹ hơn.

Niềng răng trên thực tế không gây nên nhiều đau đớn ê buốt cho người sử dụng trong suốt thời gian đeo mắc cài, khi đã quen với mắc cài thì cảm giác khó chịu sẽ hoàn toàn biết mất (1 – 2 tuần). Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha cần có một quá trình dài tùy thuộc vào mức độ khiếm khuyết cũng như độ tuổi của KH từ đó mới mang lại hiệu quả sắp xếp răng như mong đợi, trung bình mất khoảng từ 18 – 24 tháng.

Chỉnh nha niềng răng khắc phục răng lệch lạc lộn xộn

Chỉnh nha niềng răng khắc phục răng lệch lạc lộn xộn

Có những phương pháp chỉnh nha niềng răng sau:

– Chỉnh nha niềng răng bằng mắc cài kim loại

– Chỉnh nha niềng răng bằng mắc cài sứ (dành cho Khách hàng “ngại ngùng” khi đeo mắc cài – “niềng răng mà vẫn thẩm mỹ”)

– Chỉnh nha bằng mắc cài trong (Mắc cài được đeo vào phần mặt rong của răng “dấu mắc cài”)

– Chỉnh nha bằng đeo “mắc cài trong suốt” – còn gọi là niềng răng Invisalign

Khách hàng 17 tuổi, răng xô lệch nghiêm trọng – Nhổ răng và niềng răng thẩm mỹ trong 22 tháng

Khách hàng 17 tuổi, răng xô lệch nghiêm trọng – Nhổ răng và niềng răng thẩm mỹ trong 22 tháng

Bé 14 tuổi răng xô lệch nặng – Niềng răng thẩm mỹ trong 18 tháng

Bé 14 tuổi răng xô lệch nặng – Niềng răng thẩm mỹ trong 18 tháng

Đối với phương pháp này có thể áp dụng với hầu hết mọi người từ 6 đến 50 tuổi. Hoặc tùy thuộc vào trường hợp bệnh lý của răng hay độ khiếm khuyết sẽ có phương pháp trị liệu phù hợp. Tuy nhiên việc điều trị cho người lớn sẽ khó khăn hơn và quá trình điều trị sẽ kéo nhiều thời gian hơn. Do đó cần đến Nha Khoa trựa tiếp được bác sĩ chuyên môn thăm khám cụ thể, để đưa ra phương pháp phù hợp nhất

3. Thẩm mỹ răng mọc lệch, lộn xộn bằng cách kết hợp: niềng răng và bọc răng sứ thẩm mỹ

Thông thường với những trường hợp răng mọc lệch và răng lộn xộn quá nghiêm trọng, đương nhiên đeo mắc cài sẽ giải quyết triệt để. Nhưng nhược điểm của niềng răng là thời gian kéo dài. Do đó, các Nha khoa uy tín có thể kết hợp cả hai phương pháp vừa niềng răng vừa bọc sứ thẩm mỹ để rút ngắn ½ thời gian niềng răng.

Phương pháp niềng răng kết hợp bọc răng sứ có nhiều ưu diểm vượt trội

Phương pháp niềng răng kết hợp bọc răng sứ có nhiều ưu diểm vượt trội

Ưu điểm của phương pháp kết hợp niềng răng và bọc sứ thẩm mỹ:

– Rút ngắn được ½ thời gian so với phương pháp niềng răng

– Răng sau khi điều trị không chỉ đều đặn mà còn có độ trắng sáng rạng rỡ.

Theo Bác sĩ Lý Viễn Trường – Chuyên gia chỉnh nha niềng răng tại nha khoa Quốc Tế Á Âu

“Đối với trường hợp khách hàng răng xô lệch nặng nhưng lại lo ngại thời gian niềng răng quá lâu, tôi thường áp dụng phương pháp niềng răng kết hợp bọc răng sứ thẩm mỹ. Nếu như phải niềng răng 2 năm thì bây giờ thời gian chỉ còn rút ngắn lại 1/2, khách hàng chỉ phải đeo mắc cài trong thời gian đầu, sau khi răng đã tạm ổn định về vị trí sẽ tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ.”

KẾT LUẬN: “Bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng hoặc kết hợp cả hai vừa niềng răng kết hợp bọc răng sứ đều là những phương pháp thẩm mỹ răng ưu việt. Nhưng tùy vào tình trạng mọc lộn xộn của răng và mong muốn của KH mà chọn giải pháp nào phù hợp và tiết kiệm. Nhưng quan trọng nhất đó là KH phải lựa chọn những Nha khoa uy tín, có công nghệ hiện đại, Bác sỹ nha khoa giỏi, phục vụ uy tín, chuyên nghiệp để vấn đề hiệu quả điều trị cao mà tiết kiệm được chi phí cũng như không để phát sinh phiền toái về sau.

Khách hàng nên trực tiếp đến Nha khoa để khám và được các Bác sỹ chuyên môn giỏi tư vấn rồi hãy đưa ra cho mình lựa chọn thông minh, mang lại hiệu quả cao”.

Đặt lịch tư vấn miễn phí

    Để lại thắc mắc của bạn

    *Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa
    Về đầu trang
    Đăng ký trả góp 0 đồng
    1 Trò chuyện