Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

SÂU RĂNG NẶNG chữa trị bằng cách nào?

Sâu răng là bệnh lý răng miệng phổ biến mà nhiều người mắc phải nhất do thói quen sinh hoạt, ăn uống và vệ sinh răng miệng không tốt. Sâu răng nếu để lâu ngày không chữa trị sẽ gây nên nhiều biến chứng nghiêm trọng đặc biệt ở các trường hợp sâu răng nặng. Vậy khi bị sâu răng nặng thì có những cách chữa trị nào?

rang-sau-nang-dieu-tri-the-nao SÂU RĂNG NẶNG chữa trị bằng cách nào?
Sâu răng nếu để lâu ngày không chữa trị sẽ gây nên nhiều biến chứng nghiêm trọng

Các trường hợp sâu răng nặng và các biến chứng để lại nếu không được điều trị kịp thời

Sâu răng nếu không được chữa trị lâu ngày sẽ phát triển thành sâu răng nặng với nhiều biến chứng nguy hiểm:

+ Sâu răng nặng gây vỡ lớn – sâu răng làm cấu trúc của răng bị phá hủy dẫn tới vỡ mẻ lớn kèm theo hiện tượng đau đớn ê buốt kéo dài lâu ngày dễ dẫn đến Mất răng.

+ Răng sâu vào tuỷ – Răng sâu lâu ngày sẽ làm vi khuẩn xâm nhập sâu vào tuỷ làm tuỷ bị viêm nặng gây nhiều đau buốt cho người bị, nguy cơ chết tuỷ cao. (Xem thêm: Răng sâu vào tủy có nguy hiểm không)
+ Sâu răng làm chân răng bị đen – chân răng bị đen là di chứng của sâu chân răng làm cổ chân răng bị mòn, lớp men răng bị xâm lấn gây vỡ, mẻ chân răng.
+ Sâu răng lâu ngày vi khuẩn sẽ dễ dàng sinh sôi và tấn công các răng kế cận gây sâu nhiều răng cùng một lúc.

Biện pháp nào để chữa trị và ngăn chặn triệt để tình trạng sâu răng nặng?

1. Bọc răng sứ thẩm mỹ

rang-sau-nang-dieu-tri-the-nao SÂU RĂNG NẶNG chữa trị bằng cách nào?
Mô phỏng bọc răng sứ chữa răng sâu

Bọc răng sứ là phương pháp sử dụng các mão răng sứ được thiết kế chuyên biệt để bọc lên các cùi răng thật đã được mài một phần men răng giúp bảo vệ răng thật tối đa.

Xem thêm: Phương pháp Thẩm mỹ răng công nghệ cao IVS DIGITAL


 

Bọc răng sứ không chỉ giúp ngăn chặn triệt để tình trạng sâu răng, mang lại hiệu quả phục hình cao nhất kể cả với những mảng vỡ lớn, hạn chế vi khuẩn xâm nhập trở lại. Không những vậy bọc răng sứ thẩm mỹ còn giúp làm trắng răng và nâng cao thẩm mỹ khuôn răng.

XEM THÊM: HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL TẠI NKQT Á ÂU

 

XEM VIDEO: BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL - ƯU VIỆT VƯỢT TRỘI

Video Bọc răng sứ Thẩm mỹ Công nghệ IVS Digital tại NKQT Á Âu

 

Tuổi thọ của bọc răng sứ thẩm mỹ?

“Bọc răng sứ thẩm mỹ có bền không” là câu hỏi luôn được khách hàng quan tâm nhất.

Bọc răng sứ thẩm mỹ có tuổi thọ trung bình dao động từ 15 – 20 năm, tuy nhiên nếu khách hàng sử dụng các loại răng sứ cao cấp từ Vita (Đức) như răng sứ Titan, răng sứ Cercon kết hợp với chăm sóc vệ sinh răng miệng kĩ thì độ bền có thể kéo dài trọn đời.

2. Trám răng thẩm mỹ

rang-sau-nang-dieu-tri-the-nao SÂU RĂNG NẶNG chữa trị bằng cách nào?
Trám răng thẩm mỹ khi bị răng sâu nặng

Trám răng thẩm mỹ là phương pháp hoàn toàn khác biệt so với cách trám răng truyền thống trước đây, sử dụng vật liệu composite có cùng màu với răng trám, vật liệu trám bít vào chỗ răng sâu nhằm phục hình lại những chỗ vỡ, mẻ do sâu răng cũng như ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập trở lại.

XEM VIDEO: TRÁM RĂNG THẨM MỸ BẰNG COMPOSITE KẾT HỢP CHIẾU LASER

Video Trám răng thẩm mỹ bằng Composite kết hợp chiếu Laser

Trám răng bị mẻ với chi phí thấp, thực hiện đơn giản nhanh chóng, ít ảnh hưởng đến răng thật nên thường được nhiều người lựa chọn. Màu sắc của vật liệu trám tự nhiên, khó nhận biết được bằng mắt thường, vết trám bền chắc theo thời gian không bị bong rớt trong suốt quá trình sử dụng.

Tuổi thọ của trám răng thẩm mỹ?

Trám răng thẩm mỹ có tuổi thọ trung bình từ 3 – 5 năm, tuy nhiên với thời gian thực hiện nhanh chóng, chi phí phải chăng nên khách hàng có nhu cầu có thể thực hiện bất cứ lúc nào.

Ý KIẾN CHUYÊN GIA:

“Hai phương pháp hiệu quả nhất hiện nay để ngăn chặn tình trạng sâu răng nặng chính là bọc răng sứ thẩm mỹ và trám răng thẩm mỹ. Cả 2 phương pháp đều mang lại hiệu quả phục hình cao và hạn chế vi khuẩn xâm nhập gây sâu răng trở lại.

Khách hàng đang mắc phải tình trạng sâu răng nặng nên tìm đến các nha khoa uy tín chất lượng để chữa trị càng sớm càng tốt. Các bác sĩ nha khoa chuyên môn cao kết hợp sử dụng các loại vật liệu cao cấp chính hãng như răng sứ Vita (Đức), vật liệu trám composite (Mỹ) sẽ giúp đem lại hiệu quả phục hình tối đa.

Ngoài ra khách hàng cũng cần có sự chủ động trong ăn uống, sinh hoạt, chăm sóc vệ sinh vệ sinh răng miệng kĩ càng để hạn chế tình trạng sâu răng.”Bác sĩ nha khoa Trần Quốc Hoà – Chuyên gia thẩm mỹ răng tại nha khoa Quốc Tế Á Âu

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL TẠI NKQT Á ÂU


[ImgKHRangSuBot]

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477