Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Sử dụng máng tẩy trắng răng tại nhà như thế nào?

Máng tẩy trắng răng là một trong những phương pháp làm trắng răng tại nhà giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả tẩy trắng răng tuyệt vời. Phương pháp này có thể nói là đơn giản hơn so với những phương pháp khác, tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng biết cách sử dụng như thế nào cho đúng?

su-dung-tay-trang-rang-tai-nha Sử dụng máng tẩy trắng răng tại nhà như thế nào?
Sử dụng máng tẩy trắng răng như thế nào?

Bạn đã biết cách sử dụng máng tẩy trắng chưa?

Để đạt được hiệu quả tẩy trắng tối đa, nên áp dụng quy trình tẩy trắng răng tại nhà theo đúng các bước mà bác sĩ đã hướng dẫn.
– Sau khi thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng, bác sĩ sẽ hỗ trợ khách hàng bắt đầu thực hiện quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng.
– Điều trị tiền tẩy trắng: điều trị nha chu viêm, cạo vôi răng, đánh bóng, trám răng… chỉ khi răng thật sự khỏe thì mới áp dụng tẩy trắng được, vì vậy, đây là điều kiện bắt buộc và tiên quyết khi muốn thực hiện đeo máng tẩy trắng tại nhà.
– Lấy dấu máng tẩy: bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành lấy dấu răng, làm một bản sao hàm răng. Sau đó, dựa trên bản sao này để thiết kế một máng tẩy trắng răng bằng nhựa mềm, trong suốt, vừa khít với hàm răng của khách hàng.
– Hướng dẫn sử dụng máng tẩy trắng và thuốc tẩy trắng tại nhà.
– Hẹn tái khám để bác sĩ kiểm tra tiến trình, điều chỉnh thuốc và đảm bảo khách hàng đang sử dụng đúng cách.

Hướng dẫn đeo máng tẩy trắng tại nhà

Bước 1: Trích một lượng thuốc vừa phải vào mặt ngoài máng tẩy, trên tất cả các răng cần tẩy trắng.

Bước 2: Đặt máng tẩy lên răng, và thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ. Nếu có thuốc tẩy trắng răng tràn ra ngoài, nên dùng tăm bông để làm sạch.

Bước 3: Sau khi tháo máng tẩy, đánh sạch răng bằng bàn chải mềm. Súc miệng kỹ bằng nước sạch, tránh nuốt thuốc tẩy trắng răng.

Bước 4: Làm sạch máng tẩy, có thể rửa bằng tay hoặc đánh bằng bàn chải lông mềm.

Khi sử dụng dịch vụ máng tẩy trắng tại Nha khoa Quốc tế Á Âu, khách hàng sẽ được hướng dẫn sử dụng kỹ trước khi ra về, kèm theo mỗi bộ máng tẩy đều có bản hướng dẫn sử dụng chi tiết bên trong tạo điều kiện để mỗi khách hàng đều có thể sử dụng đơn giản và dễ dàng.

Cần lưu ý những gì khi áp dụng cách làm trắng răng tại nhà bằng máng tẩy trắng

Bất cứ ai cũng có thể thực hiện một cách chính xác quy trình tẩy trắng răng tại nhà, tuy nhiên để tránh những rủi ro không mong muốn xảy ra, bạn nên quan tâm đến những điều cần lưu ý khi tự thực hiện.
– Chỉ đeo máng tẩy trắng răng sau khi đã vệ sinh răng miệng sạch sẽ, đánh răng để loại bỏ hết thức ăn bám trên bề mặt răng.
– Khi thực hiện, thời gian đeo máng tẩy có thể từ 30 phút – 2 tiếng mỗi ngày, tùy thuộc vào nồng độ thuốc mà bác sĩ chỉ định riêng cho bạn.
– Thời gian của một liệu trình tẩy trắng răng tại nhà có thể thay đổi từ vài ngày tới vài tuần, tùy thuộc vào hiệu quả sau khi tẩy trắng. Tuy nhiên, nên kéo dài ít nhất 1 tuần để hiệu quả được duy trì tốt hơn.
– Hạn chế ăn những thực phẩm có màu, tránh đồ uống có tính axit, không hút thuốc,… trong khi đang đeo máng tẩy và sau khi tẩy trắng.

su-dung-tay-trang-rang-tai-nha Sử dụng máng tẩy trắng răng tại nhà như thế nào?
Không hút thuốc sau khi tẩy trắng răng để có kết quả tốt và lâu dài

Ưu và nhược điểm của phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng tại nhà

Cũng như nhiều phương pháp thẩm mỹ răng khác, máng tẩy trắng mặc dù có hiệu quả nhưng vẫn có những ưu nhược điểm cần quan tâm.
– Ưu điểm:
Chi phí thấp: một cặp máng tẩy với chất liệu cao cấp từ Nha khoa Quốc tế Á Âu chỉ từ 500.000 đồng, so với tất cả những phương pháp khác, đây là phương pháp làm trắng răng hiệu quả, an toàn và với chi phí vô cùng dễ chịu.
Tiện lợi: bạn có thể sử dụng máng tẩy trắng tại nhà, ngay trong lúc đang làm những công việc khác, không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hàng ngày.
Dễ sử dụng: như đã nói trên, khi đã được bác sĩ hướng dẫn cụ thể, việc sử dụng máng tẩy trắng tại nhà rất dễ dàng để thực hiện.

– Nhược điểm:
Sai sót trong quá trình thực hiện: mặc dù rất dễ để sử dụng nhưng vẫn có những trường hợp xảy ra sai sót, dẫn đến tình trạng răng bị kích ứng, dễ nhạy cảm, một số trường hợp bị ê buốt răng.

Mất nhiều thời gian: để đạt được độ trắng răng như ý muốn sẽ phải mất khá nhiều thời gian, cần ít nhất từ 2 tuần trở lên mới có thể nhận thấy dấu hiệu trắng sáng.

Tẩy trắng răng 3D – giải pháp làm trắng răng cho người bận rộn

Chính vì máng tẩy trắng vẫn tồn tại nhiều nhược điểm, một số những người quá bận rộn sẽ không thích hợp với phương pháp này. Phương pháp tẩy trắng răng 3D kết hợp Laser ra đời trở thành giải pháp tối ưu cho người bận rộn. Chỉ với một lần đến nha khoa bạn đã có thể sở hữu hàm răng trắng sáng, với hiệu quả kéo dài từ 5-7 năm.

Hình ảnh Tẩy trắng răng 3D tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

su-dung-tay-trang-rang-tai-nha Sử dụng máng tẩy trắng răng tại nhà như thế nào?
Chị Võ Nhật …(24 tuổi) – Tẩy trắng răng 3D ngày 30/08

(*) Kết quả tấy trắng răng có thể tùy thuộc vào cơ địa của từng người

su-dung-tay-trang-rang-tai-nha Sử dụng máng tẩy trắng răng tại nhà như thế nào?
Em Nguyễn Xuân … – Sinh viên – Tẩy trắng răng

(*) Kết quả tấy trắng răng có thể tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Tại Nha khoa Quốc tế Á Âu, tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng trắng và phương pháp tẩy trắng 3D đều được rất nhiều người ưa chuộng, tùy vào tình trạng răng, điều kiện và sở thích của mỗi người bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp tẩy trắng phù hợp.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477