Tại sao bạn nên lựa chọn Nha khoa Quốc tế Á Âu?

Tại sao bạn nên lựa chọn Nha khoa Quốc tế Á Âu?

Nha khoa Quốc tế Á Âu là một trong những Nha khoa uy tín hàng đầu Tp.Hồ Chí Minh đã có thời gian hoạt động trên 15 năm. Chúng tôi luôn phát triển không ngừng về dịch vụ để có thể đem lại cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. 

Nha khoa Quốc tế Á Âu là một trong những Nha khoa uy tín hàng đầu Tp.Hồ Chí Minh đã có thời gian hoạt động trên 15 năm. Chúng tôi luôn phát triển không ngừng về dịch vụ để đem lại cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. 

Chúng tôi tự hào là một trong những Nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay

 1. Nha khoa chuyên điều trị chuyên sâu về răng sứ và cấy ghép implant 
 2. Có bác sĩ chuyên khoa đầu ngành 
 3. Thực hiện khám, tư vấn rõ ràng 
 4. Trang thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ độc quyền tiên tiến 
 5. Vật liệu Nha khoa cao cấp, chính hãng 
 6. Có chế độ hậu mãi tận tâm 
 7. Địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước
 8. Không ngừng phát triển để phục vụ lợi ích của khách hàng 

1/ Nha khoa chuyên điều trị chuyên sâu về răng sứ và cấy ghép implant

Nha khoa Quốc tế Á Âu có lịch sử hoạt động trên 15 năm với rất nhiều dịch vụ cấy ghép Implant, bọc răng sứ, dán mặt sứ veneer, niềng răng, tẩy trắng răng, nha khoa tổng quát… Trong đó dịch vụ Cấy ghép Implant và răng sứ là hai dịch vụ mũi nhọn của Nha khoa.

Cấy ghép Implant là một trong những dịch vụ chủ đạo của Nha khoa

Chúng tôi có các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành có thể thực hiện dịch vụ phục hình răng sứ và cấy ghép implant đạt đến mức độ hoàn hảo. Chính vì vậy mà chúng tôi nhận được sự tin tưởng của không chỉ khách hàng trong nước mà còn có nhiều khách hàng là người nước ngoài, Việt kiều… tìm đến.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ cấy ghép Implant uy tín qua bài viết trên Vnexpress: Nên cấy ghép Implant tại bệnh viện  

2/ Có bác sĩ chuyên khoa đầu ngành 

Với phương châm: “Nha khoa muốn phát triển bền vững thì chất lượng dịch vụ phải tốt và khách hàng phải luôn cảm thấy hài lòng! Và bác sỹ Nha khoa giỏi chính là chìa khóa của sự thành công”. Nha khoa Quốc tế Á Âu là nơi quy tụ nhiều bác sĩ về lĩnh vực Nha khoa cũng như Răng hàm mặt giỏi tại Tp.HCM. Đặc biệt có: 

Nha khoa có nhiều chuyên gia đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm

 • Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải – Chuyên gia cấy ghép Implant – Nguyên Giám đốc và trưởng khoa Implant Bệnh viện Răng hàm mặt Tp. Hồ Chí Minh. Bác là một trong những chuyên gia cấy ghép Implant giỏi nhất Tp.Hồ Chí Minh hiện nay. Tại Nha khoa Quốc tế Á Âu, bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 1000 ca cấy ghép implant. Đặc biệt chuyên trị những ca khó như: tiêu xương hàm, mất răng lâu năm, trồng răng có phẫu thuật ghép xương và nâng xoang…

Tham khảo thêm chia sẻ của bác sĩ Huỳnh Đại Hải được đăng tải trên Vnpress: Chuyên gia chỉ cách khắc phục tình trạng mất răng

 • Bác sĩ Lý Viễn Trường – Chuyên gia phục hình răng sứ, thẩm mỹ nha khoa và niềng răng thẩm mỹ… Bác sĩ tốt nghiệp chuyên khoa Răng hàm mặt của Đại học Y dược Tp.Hồ Chí Minh, có chứng chỉ phục hình răng sứ và thẩm mỹ do ICOI cấp. Ngoài ra bác sĩ cũng đã từng tham gia nhiều khóa học chuyên sâu về phục hình răng sứ và thẩm mỹ nha khoa ở trong và ngoài nước. 
 • Bác sĩ Trần Quốc Hòa – Chuyên gia thẩm mỹ nha khoa và phục hình răng sứ. Từng tốt nghiệp Đại học Y dược Tp.Hồ Chí Minh, có chứng chỉ thẩm mỹ răng chuyên sâu tại Zurich, nghiên cứu sinh về phục hình răng sứ và thẩm mỹ Nha khoa tại Hàn Quốc. 

Ngoài ra Nha khoa còn có nhiều y bác sĩ giỏi, tận tâm trong công việc và nhiệt tình khi tư vấn để mang lại cho bệnh nhân chất lượng phục vụ tốt nhất. 

3/ Thực hiện khám, tư vấn rõ ràng 

Nhằm thực hiện mục tiêu mang lại cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất, chúng tôi luôn có một quy trình nghiêm ngặt trong công tác khám, tư vấn cũng như điều trị. Cụ thể: 

Thăm khám tư vấn trực tiếp tại Nha khoa

 • Thăm khám kĩ lưỡng nhằm xác định được nguyên nhân cho từng trường hợp cụ thể. Từ đó có thể đưa ra được những quyết định chính xác nhằm đưa ra phương án điều trị tốt nhất cho khách hàng. 
 • Tư vấn cụ thể: thông thường khách hàng sẽ không có kiến thức chuyên sâu về sức khỏe cũng như thẩm mỹ răng miệng. Các bác sĩ sẽ phân tích một cách dễ hiểu nhất để bệnh nhân hiểu hơn về tình trạng răng của mình. Đồng thời trong quá trình tư vấn bác sĩ cũng nêu rõ chi phí, quy trình và thời gian thực hiện để bệnh nhân có thể chuẩn bị và lựa chọn phương án điều trị tối ưu nhất. 
 • Điều trị chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại đem lại cảm giác nhẹ nhàng nhất cho bệnh nhân. Người bệnh sẽ cảm thấy thật sự thoải mái mà không hề sợ đau đớn, áp lực khi gặp Nha sĩ… Vì tâm lý e dè, sợ đau khi đi khám răng là tâm lý mà rất nhiều người gặp phải. 

4/ Trang thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ độc quyền tiên tiến 

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại có vai trò rất quan trọng đối với việc đánh giá chất lượng của một Nha khoa. Nha khoa Quốc tế Á Âu tự hào là Nha khoa đầu tiên tại Việt Nam nhập khẩu đồng bộ hệ thống thiết bị của tập đoàn Cefla – Italia. Đây là một trong những tập đoàn chuyên cung cấp các thiết bị Nha khoa hàng đầu tại châu Âu. 

Nha khoa có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại
 • Hệ thống ghế nha Anthos có tích hợp đồng thời nhiều chi tiết như: máy tiểu phẫu răng, máy cấy implant, hệ thống vệ sinh tiệt trùng tự động… Kèm theo đó là hệ thống tiệt trùng đạt tiêu chuẩn châu Âu. Bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống ghế này cùng các thiết bị hỗ trợ để tư vấn cho khách một cách trực quan nhất. 
 • Hệ thống chẩn đoán hình ảnh an toàn hiện đại với máy Cone Beam 3D thế hệ mới có khả năng nhận diện, đánh giá mật độ xương… Đặc biệt dùng được cho cả người già, trẻ em, phụ nữ mang thai… mà không gây bất kỳ ảnh hưởng gì. 
 • Hệ thống vô trùng khép kín đạt tiêu chuẩn FDA luôn đảm bảo vô trùng để sẵn sàng cho việc điều trị. 

5/ Vật liệu Nha khoa cao cấp, chính hãng 

Việc sử dụng vật liệu nha khoa cao cấp là một trong những thế mạnh của Nha khoa Quốc tế Á Âu so với các dịch vụ của các Nha khoa khác. Chúng tôi thông tin chi tiết về vật liệu Nha khoa được sử dụng đến quý khách hàng: từ chất liệu, nơi sản xuất, chức năng, các chỉ định đặc biệt… Đặc biệt có: 

 • Trụ Implant được sản xuất từ các hãng danh tiếng trên thế giới như: NOBEL BIOCARE (Mỹ), STRAUMANN (Thụy Sỹ), MIS (Isarel),… 
 • Răng sứ cao cấp đạt tiêu chuẩn châu Âu, sử dụng công nghệ CAD/CAM của Đức có độ chính xác, tự nhiên, độ bền cao.
 • Vật liệu tiêu hao theo tiêu chuẩn quốc tế của Mỹ, Đức, Pháp, Hàn Quốc… 

6/ Có chế độ hậu mãi tận tâm 

Nhằm đảm bảo dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện, Nha khoa áp dụng chính sách bảo hành trọn đời đối với dịch vụ cấy ghép Implant. Ngoài ra còn có chế độ bảo hành từ 5 đến 10 năm tùy theo chất liệu sứ đối với dịch vụ làm răng sứ. 

Chúng tôi áp dụng đồng thời chính sách bảo hành của hãng và của Nha khoa để đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng. 

7/ Địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước

Nha khoa Quốc tế Á Âu là một trong những Nha khoa uy tín hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh. Không chỉ nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong nước mà còn có nhiều khách hàng là Việt kiều, khách nước ngoài… Rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ đã tin tưởng giới thiệu người thân, bạn bè… tìm đến với Nha khoa của chúng tôi.

8/ Không ngừng phát triển để phục vụ lợi ích của khách hàng

Đặc biệt chú trọng dịch vụ hậu mãi nên Nha khoa luôn luôn đào tạo đội ngũ, nhân viên, y tá… nâng cao trình độ, thái độ phục vụ để đem lại cho quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. Bằng chứng là trong nhiều năm qua Nha khoa Quốc tế Á Âu không chỉ nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong nước mà còn nhiều khách hàng là Việt kiều, khách nước ngoài… tìm đến. 

Đối với chúng tôi Chất lượng dịch vụ chính là chìa khóa cho mọi thành công. Chính sự hài lòng và hạnh phúc của khách hàng là con đường bền vững để đưa thương hiệu phát triển: “Hãy chăm sóc khách hàng thật tốt, khách hàng sẽ tự hào giới thiệu chúng ta đến người thân và bạn bè họ.”

Bạn nên tham khảo thêm về dịch vụ của Nha khoa Quốc tế Á Âu qua video sau:

Với phương châm Phục vụ tận tâm – Chất lượng hàng đầu – Nha khoa Quốc tế Á Âu mang lại cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng đạt tiêu chuẩn quốc tế, hiệu quả đảm bảo mang lại sự thoải mái tối đa. Khách hàng hoàn toàn không phải quá lo ngại khi đến gặp Nha sĩ nữa. 

Bạn có thể tham khảo thêm: 

Đặt lịch tư vấn miễn phí

  Để lại thắc mắc của bạn

  *Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa
  Về đầu trang
  Đăng ký trả góp 0 đồng