Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không?

Tẩy trắng răng được xem là phương pháp “làm thẩm mỹ cho răng” nhanh chóng, tiện lợi dành cho những người không may mắn sở hữu hàm răng ố vàng, răng nhiễm màu gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên nhiều khách hàng cũng rất băn khoăn liệu tẩy trắng răng có hại không, có ảnh hưởng đến răng thật và sức khoẻ không,… Vậy sự thật tẩy trắng răng có nguy hiểm như mọi người vẫn lo sợ không?

lam-trang-rang-bang-anh-sang-3 Tẩy trắng răng có nguy hiểm không?
Tẩy trắng răng an toàn tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

Tẩy trắng răng có gây nguy hiểm đến sức khoẻ không?

Về lý thuyết tẩy trắng răng có thể hiểu đơn giản là loại bỏ các phần nhiễm màu đang bám bên ngoài bề mặt răng bằng biện pháp hóa học. Như vậy, an toàn hay không phụ thuộc vào chất được dùng để tẩy trắng hoặc phương pháp tẩy trắng.

Ví dụ: Tẩy trắng răng 3D là cách loại bỏ phần tối màu bám bên ngài răng bằng cách: kết hợp giữa các loại thuốc tẩy trắng an toàn (đã được chứng nhận và lưu hành trên thế giới) và đèn chiếu lazer tác động lên bề mặt ngoài của răng để cắt đứt các chuỗi protein màu làm hàm răng trở nên trắng sáng. Với thuốc tấy cao cấp và công nghệ chiếu Laser đã được chứng nhận lưu hành trên thế giới thì chắc chắn phương pháp Tẩy trắng răng 3D là an toàn cho răng, cơ thể.

Nhưng nếu ngược lại, cũng không ít Nha khoa vẫn đang sử dụng các loại thuốc tẩy nguồn gốc không rõ ràng, không được chứng nhận lưu hành quốc tế thì không thể khẳng định có gây hại cho cơ thể hay không.

Bác sĩ Trần Quốc Hoà – Chuyên gia nha khoa thẩm mỹ tại nha khoa Quốc Tế Á Âu cho biết:

“Tẩy trắng răng là một dịch vụ được nhiều khách hàng yêu thích, thực hiện đơn giản, chỉ khoảng 3 triệu cho một lần tẩy trắng là khách hàng đã có hàm răng trắng sáng, thêm nữa mặt khác, phương pháp tác động chủ yếu lên bề mặt răng nên không gây xâm lấn răng nên không gây hại cho răng.

Nhưng để an toàn và hiệu quả trắng sáng cao, khách hàng nên chọn các trung tâm Nha khoa uy tín, ở đó, họ sử dụng các công nghệ Tẩy trắng 3D hiện đại với thuốc tẩy cao cấp, có nguồn gốc và chứng nhận lưu hành rõ ràng. Không nên ham rẻ chọn các Dịch vụ tẩy trắng răng tại các Nha khoa giá rẻ, với công nghệ tẩy trắng răng lạc hậu, sử dụng các loại thuốc không đảm bảo, các loại thuốc tẩy Trung Quốc kém chất lượng”.

Tẩy trắng răng giá rẻ – Giá rẻ có thật sự chất lượng và an toàn?

lam-trang-rang-bang-anh-sang-3 Tẩy trắng răng có nguy hiểm không?
Bác sĩ Trần Quốc Hòa – Chuyên gia Nha khoa Thẩm mỹ tại Á Âu

Trên thực tế thì đúng như lời bác sĩ Hoà nói, nhu cầu tẩy trắng răng của khách hàng ngày càng cao dẫn tới tình trạng dịch vụ này được thực hiện tràn lan tại các cơ sở nha khoa kém chất lượng với một mức giá “không thể rẻ hơn”, mức giá này cũng đồng nghĩa với việc nha khoa đó đang sử dụng các loại thuốc tẩy trắng không rõ xuất xứ nguồn gốc, bác sĩ tay nghề yếu kém không khám tổng quát cho khách hàng trước khi thực hiện dẫn đến tình trạng đau đớn ê buốt kéo dài do hư men răng, bỏng nướu răng, viêm tuỷ răng,… Vì vậy trước khi thực hiện tẩy trắng răng, khách hàng cần tham khảo kỹ càng các thông tin về nha khoa, công nghệ tẩy trắng, bác sĩ thực hiện cũng như các chế độ bảo hành để đảm bảo an toàn cho bản thân và chỉ nên đến các trung tâm nha khoa lớn có uy tín, được nhiều người tin tưởng để thực hiện tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng 3D – Công nghệ thẩm mỹ răng hiện đại (Mỹ): An toàn và trắng răng toàn diện

Tại nha khoa Quốc Tế Á Âu, tẩy trắng răng 3D được thực hiện trong quy trình khép kín, trước khi làm khách hàng sẽ được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn kết hợp thăm khám tổng quát sức khoẻ răng miệng, sau đó sẽ tiến hành vệ sinh, cạo vôi răng, cách ly môi nướu để không tiếp xúc với thuốc rồi mới bắt đầu bôi thuốc và tẩy trắng. Mọi mảng bám ố vàng tối màu gây mất thẩm mỹ trên răng nay đã được giải quyết triệt để nhờ công nghệ tẩy trắng răng 3D cao cấp đến từ Mỹ, nha khoa Quốc Tế Á Âu tự hào là nha khoa duy nhất tại Việt Nam áp dụng công nghệ này vào tẩy trắng răng cho khách hàng với 4 yếu tố chất lượng sau:

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TẨY TRẮNG RĂNG 3D TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ Á ÂU:

lam-trang-rang-bang-anh-sang-3 Tẩy trắng răng có nguy hiểm không?

lam-trang-rang-bang-anh-sang-3 Tẩy trắng răng có nguy hiểm không?

(*) Kết quả Tẩy trắng răng có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

>> Xem thêm Hình ảnh và ý kiến khách hàng sau khi Tẩy trắng răng tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ TẨY TRẮNG RĂNG:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477