Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Thẩm mỹ nha khoa

Thay răng mọc lệch bằng cách nào an toàn hiệu quả?

Răng mọc lệch xảy ra trong quá trình hình thành và phát triển răng. Đến khi răng gần như không còn thay nữa, bạn phát hiện có một vài chiếc răng mọc lệch, hoặc nhiều chiếc. Khi đó bạn cảm thấy không hài lòng về hàm răng của mình, cười kém xinh, gây mất thẩm … Continue reading Thay răng mọc lệch bằng cách nào an toàn hiệu quả?

Răng thưa niềng mất bao lâu hiệu quả, kết quả có lâu dài không?

Niềng răng thẩm mỹ là giải pháp hoàn hảo cho khiếm khuyết răng thưa. Giải pháp mang lại hiệu quả toàn diện, bền lâu vĩnh viễn, an toàn cho sức khỏe răng miệng, được các BS nha khoa khuyến cáo áp dụng. Vậy răng thưa niềng mất bao lâu sẽ có hiệu quả? Răng thưa … Continue reading Răng thưa niềng mất bao lâu hiệu quả, kết quả có lâu dài không?

Răng mọc lẫy và cách khắc phục hiệu quả nhất hiện nay

Răng mọc lẫy sẽ làm cho chủ nhân sở hữu nụ cười kém duyên là lí do dẫn đến tình trạng mất tự tin trong giao tiếp, cản trở nhiều cơ hội trong cuộc sống. Không những thế vấn đề này còn tác động nghiêm trọng đến các chức năng răng như nhai làm tăng … Continue reading Răng mọc lẫy và cách khắc phục hiệu quả nhất hiện nay

Vỡ răng cửa khắc phục bằng cách nào như răng ban đầu?

Có nhiều yếu tố khác nhau gây vỡ răng cửa, có thể do chấn thương hoặc do yếu tố nội tạng của răng. Tuy nhiên, dù là nguyên nhân nào thì răng cũng đang bị suy yếu và cần phải khắc phục kịp thời. Vỡ răng cửa gây mất thẩm mỹ, nụ cười kém xinh, … Continue reading Vỡ răng cửa khắc phục bằng cách nào như răng ban đầu?

Mẻ răng cửa khắc phục bằng cách nào hiệu quả nhất?

Hàm răng đẹp luôn là điểm nổi bật với người đối diện, nhưng không may răng cửa của bạn bị sứt mẻ, gây mất thẩm mỹ, khiến bạn tự ti, ngại giao tiếp. Bên cạnh đó bạn lo lắng không biết sẽ khắc phục như thế nào để có thể trở lại chiếc răng cửa … Continue reading Mẻ răng cửa khắc phục bằng cách nào hiệu quả nhất?

Răng bị nghiêng điều trị thế nào hiệu quả an toàn nhất hiện nay?

Răng bị nghiêng là một trong những dạng khiếm khuyết mà nhiều người gặp phải, răng nghiêng gây mất thẩm mỹ, khiến chủ nhân sở hữu nụ cười kém duyên. Vậy răng bị nghiêng chữa thế nào là hiệu quả nhất hiện nay? Dưới đây là ba phương pháp chữa trị ưu việt nhất mà … Continue reading Răng bị nghiêng điều trị thế nào hiệu quả an toàn nhất hiện nay?

Răng lệch lạc chữa thế nào là hiệu quả nhất hiện nay?

Hiện nay răng lệch lạc  xảy ra phổ biến ở rất nhiều người. Khiếm khuyết về răng càng lớn càng cản trở đến chất lượng cuộc sống, gây thiếu tự tin trong giao tiếp, mất đi nhiều cơ hội tốt. Tình trạng răng lệch lạc chiếm đa số, KH quan tâm nhiều đến việc: “răng … Continue reading Răng lệch lạc chữa thế nào là hiệu quả nhất hiện nay?

Bí kíp để có hàm răng đẹp ai cũng có thể áp dụng hiệu quả

Trên gương mặt ngoài đôi mắt ra, nụ cười cũng là yếu tố quyết định thành công của mỗi người, thể hiện thần thái tự tin khi giao tiếp là tuyệt chiêu chốt vấn đề muốn đạt được. Thế nhưng để có nụ cười đẹp trước tiên phải sở hữu được một hàm răng đẹp. … Continue reading Bí kíp để có hàm răng đẹp ai cũng có thể áp dụng hiệu quả

Răng thưa có xấu không – Khắc phục như thế nào?

Răng thưa là trường hợp mà nhiều người gặp phải hiện nay, răng bị thưa vì nhiều nguyên nhân: do mắc phải các bệnh lý về răng miệng, răng mọc ngầm, răng thưa bẩm sinh, mất răng hoặc bị thiếu răng vĩnh viễn… Tuy nhiên nhiều người vẫn giữ nguyên tình trạng răng thưa vì … Continue reading Răng thưa có xấu không – Khắc phục như thế nào?

Mẹo giúp răng hết ố vàng hiệu quả nhanh chóng và an toàn

Ố vàng răng là tình trạng khiếm khuyết nhiều người gặp phải, vì nhiều nguyên nhân trong quá trình sinh hoạt dẫn đến vàng ố răng và có mức độ ố màu khác nhau. Vậy cách nào giúp răng hết ố vàng hiệu quả hiện nay? Giúp răng hết ố vàng với các cách đơn … Continue reading Mẹo giúp răng hết ố vàng hiệu quả nhanh chóng và an toàn

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477