Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Thẩm mỹ nha khoa

Răng bị đen ở kẽ phải làm sao? khắc phục như thế nào?

Răng bị đen ở kẽ phải làm sao là câu hỏi mà hiện nay nhiều KH đang muốn được giải đáp. Với một hàm răng đen như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt đến ngoại hình, đặc biệt là phần khuôn mặt. Việc cần xử lý ngay tình trạng răng bị đen ở kẽ là … Continue reading Răng bị đen ở kẽ phải làm sao? khắc phục như thế nào?

Răng lệch khớp cắn – Giải pháp khắc phục toàn diện

Răng lệch khớp cắn gây ra tình trạng không cân đối giữa hai hàm răng. Sự sai lệch này sẽ phá vỡ tương quan khớp cắn, khiến răng hàm trở nên xấu xí, bên cạnh đó chức năng ăn nhai cũng bị ảnh hưởng. Vậy giải pháp nào khắc phục triệt để răng lệch khớp … Continue reading Răng lệch khớp cắn – Giải pháp khắc phục toàn diện

Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền – Nha khoa uy tín
Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền – Nha khoa uy tín

Răng bị thưa khiến bạn không tự tin khi gặp mọi người xung quanh, bạn muốn chữa trị nhưng còn băn khoăn về chi phí chỉnh răng thưa giá bao nhiêu là chuẩn và chính xác mà không bị “hớ”? Bài viết dưới đây NKQT Á ÂU sẽ đưa ra bảng giá cùng những phân … Continue reading Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền – Nha khoa uy tín

Răng hàm dưới mọc lệch và giải pháp khắc phục hiện nay

Răng hàm dưới mọc lệch là tình trạng răng mọc không theo phương thẳng đứng sát khít với các răng trên cung hàm. Không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến việc ăn nhai, sức khỏe răng miệng. Vậy giải pháp khắc phục cho tình trạng khiếm khuyết răng hàm dưới mọc … Continue reading Răng hàm dưới mọc lệch và giải pháp khắc phục hiện nay

Răng cửa quá thưa làm thế nào để sát khít đều đẹp?

Trên gương mặt nụ cười thể hiện thần thái quan trọng, yếu tố quyết định giúp bạn gặt hái  được thành công. Trong nụ cười răng cửa là vị trị quan trọng, gây điểm nhìn đầu tiên với người đối diện, nhưng không may chúng lại quá thưa, gây mất thẩm mỹ, khiến nụ cười … Continue reading Răng cửa quá thưa làm thế nào để sát khít đều đẹp?

Hiện nay phương pháp chỉnh răng mọc lệch giá bao nhiêu tiền?

Một hàm răng lệch lạc kém thẩm mỹ sẽ khiến bạn thiếu tự tin trong giao tiếp. Hiện nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các nha sĩ đã cập nhật và ứng dụng các phương pháp chỉnh nha giúp giải quyết dứt điểm tình trạng khiếm khuyết trên. Thế nhưng chỉnh … Continue reading Hiện nay phương pháp chỉnh răng mọc lệch giá bao nhiêu tiền?

Răng không đều màu – giải pháp nào khắc phục hiệu quả?

Răng trở nên xỉn màu, loang những mảng vàng ố, không đều màu khiến răng trông mất thẩm mỹ, nụ cười kém duyên. Bạn đã thử nhiều cách làm đều màu răng tại nhà nhưng không hiệu quả. Vậy răng không đều màu phải làm sao? Giải pháp nào thực sự hiệu quả nhanh chóng … Continue reading Răng không đều màu – giải pháp nào khắc phục hiệu quả?

Răng bị mẻ có mọc lại không? Khắc phục bằng cách nào?

Thông thường, người trưởng thành rất dễ gặp phải những lý do khiến răng bị mẻ: tai nạn, bệnh lý trên răng… Và cũng là độ tuổi không còn khả năng thay răng, do toàn bộ răng trong cung hàm đều đã là răng vĩnh viễn. Vậy khi răng bị mẻ có mọc lại không? … Continue reading Răng bị mẻ có mọc lại không? Khắc phục bằng cách nào?

Răng cửa bị lệch ra ngoài và phương pháp khắc phục hiệu quả

“Chào NKQT Á Âu, em năm nay 20t, hiện tại em có một răng cửa bị lệch ra ngoài nhìn không đẹp chút nào cả. Em ngại tiếp xúc với mọi người lắm luôn. Vậy nên hôm nay e muốn hỏi Bác sĩ liệu có phương pháp nào để khắc phục răng cửa bị lệch … Continue reading Răng cửa bị lệch ra ngoài và phương pháp khắc phục hiệu quả

Răng thưa và hô chữa bằng cách nào hiệu quả hiện nay?

Răng thưa và hô là một trong những khuyết điểm gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng cho cả gương mặt và nụ cười. Nhiều người hiện nay không may sở hửu hàm răng đầy khiếm khuyết như vậy gây mất tự tin, chán nản khi tiếp xúc với người xung quanh, không những thế còn … Continue reading Răng thưa và hô chữa bằng cách nào hiệu quả hiện nay?

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477