Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Thẩm Mỹ Răng Không Gây Tổn Hại Cho Răng Thật Về Lâu Về Dài

Khi tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ răng ai cũng mong muốn có nụ cười đẹp hoàn hảo, tuy nhiên “đẹp” thôi vẫn chưa đủ. Thẩm mỹ răng phải vừa đẹp vừa đảm bảo an toàn cho sức khoẻ răng thật về lâu về dài thì mới được đánh giá cao.

Bác sĩ Trần Quốc Hoà – Chuyên gia thẩm mỹ răng tại nha khoa Quốc Tế Á Âu cho biết:

“Là một bác sĩ, tôi luôn hiểu chất lượng răng thật là đáng quý như thế nào nên tại đây đội ngũ bác sĩ luôn đặt vấn đề an toàn cho sức khoẻ răng thật cho khách hàng lên hàng đầu. Với công nghệ IVS Digital, toàn bộ quy trình thẩm mỹ răng được diễn ra khoa học, khép kín, hạn chế mài răng tối đa, giữ lại mô răng thật nhiều nhất có thể, sau khi làm thẩm mỹ răng thì về lâu về dài cũng không gây bất kì biến chứng nào cho sức khoẻ răng miệng.”Thẩm mỹ răng IVS Digital – an toàn, không gây tổn hại cho răng thật về lâu dài

Áp dụng công nghệ phục hình răng sứ hiện đại IVS Digital (được áp dụng tại 150 chi nhánh của United Dental Group) vào các dịch vụ thẩm mỹ răng như bọc răng sứ và mặt dán sứ Veneer.
I – Inlab Sirona: là tên một công nghệ và thiết bị Labo răng sứ thẩm mỹ hiện đại nhất của Đức.
V- VITA: là tên tập đoàn VITA Zanfabrik (Đức) chuyên cung cấp vật liệu sứ cao cấp hàng đầu thế giới
S – Digital Smile Design 2.6.1: là một phần mềm đồ họa thiết kế nụ cười giúp răng sứ được làm ra có độ tinh xảo và bền chắc lâu dài

XEM VIDEO: BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL - ƯU VIỆT VƯỢT TRỘI

Video Bọc răng sứ Thẩm mỹ Công nghệ IVS Digital tại NKQT Á Âu

Có thể nói IVS Digital là công nghệ thẩm mỹ răng đáp ứng được cả tiêu chuẩn về thẩm mỹ lẫn tính an toàn về lâu về dài với 4 tiêu chí chất lượng:

1. An toàn, không ảnh hưởng đến sức khoẻ răng thật

Áp dụng công nghệ IVS Digital vào quy trình bọc răng sứ làm hạn chế khả năng mài quá nhiều mô răng thật, thậm chí gần như không mài đối với dịch vụ mặt dán sứ Veneer. Răng sứ được lắp đúng kĩ thuật, khớp cắn chuẩn, ôm khít vào răng thật nên bền chắc lâu dài, tuyệt đối không gây vướng thức ăn, hôi miệng dù sử dụng trong thời gian dài.

2. Tính thẩm mỹ cao:

Răng sứ được chế tác từ vật liệu sứ cao cấp và công nghệ thiết kế hiện đại nên sẽ có các đường nét tinh tế như răng thật, form răng chuẩn với màu sắc trắng sáng tự nhiên, phản quang ánh sáng tốt không bị lộ răng “giả”. Khách hàng còn có thể tự do lựa chọn màu sắc và kiểu dáng răng sứ sao cho phù hợp với gu thẩm mỹ và sở thích của bản thân.

3. Tuổi thọ lâu dài:

Nhiều khách hàng thường lo lắng về tuổi thọ của răng sứ thì có thể hoàn toàn yên tâm vì răng sứ IVS Digital có tuổi thọ kéo dài từ 20 – 30 năm thậm chí trọn đời nếu được chăm sóc tốt (cao gấp 2 lần so với các loại sứ giá rẻ).

4. Ăn nhai tự nhiên như răng thật

Răng sứ cao cấp IVS Digital có lực nhai khoẻ gấp 5 – 7 lần răng thật đảm bảo chức năng ăn nhai tốt, cảm nhận thức ăn tự nhiên và không gây kích ứng nóng lạnh trong suốt thời gian dài sử dụng.

Kết luận:

“Thẩm mỹ răng không chỉ đẹp mà còn phải đảm bảo an toàn cho sức khoẻ răng thật của khách hàng về lâu về dài luôn là điều mà mọi nha sĩ tại nha khoa Quốc Tế Á Âu luôn chú trọng. Nụ cười đẹp nhất là nụ cười tự tin với hàm răng chắc khoẻ chứ không phải đẹp được một thời gian rồi mang nhiều hệ luỵ về sau. Đối với bất kì dịch vụ nha khoa nào đặc biệt là thẩm mỹ răng các bạn cần có sự lựa chọn sáng suốt, một thực tế khác hiện nay là giá rẻ chưa chắc đã đi kèm chất lượng, vì vậy chỉ nên ưu tiên lựa chọn những nha khoa uy tín với các bác sĩ có tâm, đặt sức khoẻ khách hàng lên hàng đầu thì mới có thể đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khoẻ.”

Bác sĩ Trần Quốc Hoà

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477