Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Thế nào là nha khoa theo chuẩn Quốc tế FDA?

Trong những năm gần đây, nhu cầu các Dịch vụ Nha khoa chất lượng cao, các dịch vụ Nha khoa thẩm mỹ phát triển mạnh và Không quá khó để khách hàng có thể tìm được hàng loạt nha khoa với gắn mác “Nha khoa Quốc Tế”. Và kết cục không ít Khách hàng “ăn quả đắng” khi chất lượng Dịch vụ các Nha khoa “quốc tế” này lại theo chuẩn bình dân, thậm chí là mất tiền oan, rước phiền toái vào mình.

Cảnh giác với những nha khoa gắn mác “Quốc Tế” nhưng chuẩn “Bình Dân”

.
Chị P.K.Mai (30t – Buôn bán ở quận 5) tâm sự: “Theo như lời quảng cáo trên mạng em đã đến nha khoa quốc tế K (Nguyễn Đình Chiểu, Q1) để bọc răng sứ nguyên hàm. Khi đến em rất ấn tượng với sự sang trọng và hoành tráng về phòng ốc cũng như một đôi ngũ tiếp viên đông đảo của nha khoa này nên cũng nghĩ chất lượng dịch vụ chắc đảm bảo. Bác sỹ tại đây cứ khuyên nên bọc sứ loại cao cấp mới đẹp. Thế là mình cũng gật đầu, bác sỹ bao sao nghe vậy thôi. Nhưng không ngờ sau khi bọc răng sứ một số răng bắt đầu có hiện tượng ê buốt mãi không hết, 2 răng cửa thì lại bị cộm rất khó chịu.

Sau đó mình có quay lại để nhờ Bác sỹ xem lại thì có một cô trông cứ như Nha tá chẳng cần xem qua gì cứ bảo là bình thường, mới làm xong là vậy. Nhưng mãi 1 tháng sau, tình trạng không cải thiện, lên lại Nha khoa làm khó dễ thì họ mới cho gặp Nha sỹ đã điều trị cho mình. Bác này bảo là do cơ địa Em chứ không phải lỗi Bác sỹ. Nha em thật sự không nghĩ một nha khoa “quốc tế” mà chất lượng lại kém như vậy.

Em nghĩ mình đã bị đánh lừa bởi vẻ ngoài hào nhoáng và cái mác quốc tế của Nha khoa này. Hôm nay nghe tiếng bác Hải trước làm Giám đốc và trưởng khoa bên Bệnh viện răng hàm mặt nên em mới tìm đến Nha khoa xem sao.”

Về trường hợp của chị P.K.Mai Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải cho biết:

bac-si-huynh-dai-hai-nha-khoa-quoc-te-a-auquan-1 Thế nào là nha khoa theo chuẩn Quốc tế FDA?
Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải – Nguyên giám đốc và Trưởng khoa BV Răng hàm Mặt Tp.HCM

.

“Trường hợp như chị P.K.Mai chỉ là một trong số rất nhiều khách hàng đã đặt niềm tin vào các nha khoa “quốc tế” nhưng có chuẩn “bình dân” và tình trạng này là rất phổ biến.”

Sau khi khám, Bác Hải cho biết chị P.K.Mai bị 3 vấn đề:

.
– Mài răng quá nhiều, phạm quá nhiều vào thân răng, sát đến phần tủy.
– Loại sứ sử dụng không đạt tiêu chuẩn chất lượng, sứ này có thể xuất xứ Trung Quốc.
– Labo mão sứ không khít hoặc quá “tức”.

Tất cả đều do lỗi Bác Sỹ Nha khoa chứ không phải do Khách hàng, bởi trước khi thực hiện dịch vụ cho bất kỳ khách hàng, Nha sỹ phải khám và xem xét cơ địa, vấn đề và mong muốn của Khách hàng để đưa ra giải pháp hợp lý nhất.

Phòng ốc đẹp, cơ sở hoành tráng đều không thể mang lại một dịch vụ chất lượng cao – một dịch vụ nha khoa chuẩn quốc tế. Dịch vụ nha khoa cũng vậy, chất lượng và hiệu quả điều trị phụ thuộc vào các giá trị cốt lõi bên trong. Cái cốt lõi vẫn là bác sỹ giỏi, quy trình Nha khoa chuẩn quốc tế, trang thiết bị hiện đại, công nghệ nha khoa tiên tiến, vật liệu nha khoa cao cấp, dịch vụ hậu mãi uy tín. Nhưng quan trọng nhất vẫn là cái tâm của người Bác sỹ.

.

TIÊU CHÍ NÀO ĐỂ ĐÁNH GIÁ MỘT NHA KHOA CHUẨN QUỐC TẾ

.
Trên thế giới có rất nhiều tiêu chí để quy định một Nha khoa chuẩn Quốc tế. Tiêu chí của mỗi nước, mỗi khu vực hay mỗi hiệp hội Nha khoa. Trong đó, tiêu chuẩn của Hiệp hội Nha khoa Quốc tế và Tiêu chuẩn FDA (USA).

Những tiêu chí theo chuẩn FDA áp dụng tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

.

1. Đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn

.
Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chính quy và tu nghiệp từ các khóa học được công nhận của ICOI (Hiệp hội Nha khoa thế giới):

– 100% Bác sỹ đều tốt nghiệp chính quy từ trường Đại Học Y Dược Tp.HCM
– Có Bác sỹ là thành viên hiệp hội Nha khoa quốc tế ICOI và hiệp hội Implant quốc tế ITI. Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải – Giám đốc chuyên môn (Nguyên giám đốc và Trưởng khoa BV Răng hàm Mặt Tp.HCM).
– 80% Bác sỹ đều trải qua các khóa đào tạo hoặc tu nghiệp dài hạn theo các khóa học được chứng nhận bởi các hiệp hội Nha khoa Quốc tế.
– 100% Bác sỹ trên 5 năm kinh nghiệm và trải qua số lượng ca điều trị 4000 ca điều trị.

Yêu cầu mà Nha khoa đặt ra đối với đội ngũ Bác sĩ: Ngoài yếu tố chuyên môn ra người bác sĩ đặc biệt phải có y đức tốt, có tâm với nghề, có trách nhiệm và luôn tận tâm với nghề.

2. Nha khoa quốc tế phải được đầu tư đồng bộ về công nghệ và trang thiết bị

.
Yếu tố tiếp theo để quyết định chất lượng của một nha khoa quốc tế chính là hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa. Công nghệ và thiết bị càng hiện đại thì hiệu quả điều trị hoặc thẩm mỹ nha khoa sẽ càng vượt trội. Đồng thời triệt tiêu đến mức thấp nhất sai sót.

Tại Nha khoa Quốc tế Á Âu trang thiết bị đều được đầu tư đồng bộ từ thương hiệu Cefla (Ý), đây là hãng chuyên cung cấp thiết bị nha khoa hàng đầu tại Châu Âu.

Hệ thống ghế nha khoa Anthos (hãng Cefla) được tích hợp cả máy tiểu phẫu răng, máy cấy implant, màn hình cảm ứng chuẩn y tế, hệ thống vệ sinh tiệt trùng khép kín tự động trùng theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 1717.

bac-si-huynh-dai-hai-nha-khoa-quoc-te-a-auquan-1 Thế nào là nha khoa theo chuẩn Quốc tế FDA?
Hệ thống ghế nha khoa Anthos (hãng Cefla)

– Ngoài ra để hỗ trợ tối đa cho bác sĩ, đặc biệt là những ca điều trị: Cấy ghép Implant, Bọc răng sứ thẩm mỹ, các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa, Nha khoa Quốc tế Á Âu trang bị hệ thống chẩn đoán, mô phỏng hình ảnh CT Cone Beam 3D xây dựng lại hình ảnh khung xương hàm, cấu trúc gương mặt, vị trí mất răng giúp bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị chính xác.

bac-si-huynh-dai-hai-nha-khoa-quoc-te-a-auquan-1 Thế nào là nha khoa theo chuẩn Quốc tế FDA?
Hệ thống chẩn đoán, mô phỏng hình ảnh CT Cone Beam 3D tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

– Đặc biệt với các dịch vụ thẩm mỹ nha như bọc răng sứ thẩm mỹ, mặt dán sứ Veneer thì nha khoa quốc tế phải có các phần mềm thiết kế nụ cười đi cùng X-quang Smilecare thì mới đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao.
– Toàn bộ hệ thống thiết bị thanh trùng đều theo chuẩn EN1717.

3. Một Nha khoa chuẩn quốc tế bắt buộc phải sử dụng vật liệu nha khoa cao cấp – chính hãng

.
Vật liệu cao cấp chính là một trong những yếu tố chủ lực quyết định tuổi thọ của một dịch vụ nha khoa quốc tế. Nha khoa quốc tế Á Âu phải được cam kết chỉ sử dụng những loại vật liệu nha khoa chính hãng với chất lượng tốt và được chứng nhận lưu hành quốc tế.

– Các loại vật liệu tốt nhất hiện nay có thể nói đến các loại răng sứ của hãng Emax, VITA (Đức) như: răng sứ Titan, răng sứ Cercon, răng sứ Zirconia được chế tác với công nghệ labo CAD/CAM inlab Sirona với tuổi thọ trung bình hơn 30 năm, tính thẩm mỹ vượt trội so với các dòng sứ khác.

bac-si-huynh-dai-hai-nha-khoa-quoc-te-a-auquan-1 Thế nào là nha khoa theo chuẩn Quốc tế FDA?

– Hoặc với dịch vụ trồng răng Implant thì có các loại trụ Implant chuẩn quốc tế như trụ Implant Straumann (Thuỵ Sĩ), Noble Biocare (Mỹ), Neo Biotech (Hàn Quốc), giúp rút ngắn thời gian tích hợp vào xương hàm chỉ còn 2 – 3 tháng và hạn chế tối đa khả năng đào thải, hiệu quả sử dụng lâu dài.

>> Ba loại TRỤ IMPLANT nha khoa hàng đầu thế giới

bac-si-huynh-dai-hai-nha-khoa-quoc-te-a-auquan-1 Thế nào là nha khoa theo chuẩn Quốc tế FDA?

4. Chế độ hậu mãi và chế độ bảo hành

.
Nếu như chất lượng dịch vụ là yếu tố để khách hàng tìm đến nha khoa thì chế độ hậu mãi chính là yếu tố giúp nha khoa luôn giữ vị trí số 1 trong lòng khách hàng.

Nha khoa quốc tế phải có chế độ hậu mãi tốt để mang lại cảm giác an toàn và sự tin tưởng cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng, nha tá, bác sĩ nha khoa,… phải có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, hiểu rõ tâm lý và tận tâm với khách hàng.

Bên cạnh đó nha khoa quốc tế phải trang bị phòng nghỉ cho khách hàng sau khi thực hiện, đáp ứng tiêu chuẩn phòng nghỉ 3 sao với cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, mang lại cảm giác thoải mái và tiện nghi cho khách hàng.

Chế độ bảo hành của Nha khoa Quốc tế trước hết là phải thực hiện chính sách bảo hành chính hãng đã cung ứng vật liệu Nha khoa. Ví dụ: Tại Nha khoa Quốc tế Á Âu: Implant bảo hành trọn đời, răng sứ thảm mỹ VITA bảo hành từ 10 đến 12 năm….

Ngoài ra, Nha khoa quốc tế phải có những chính sách bảo hành hỗ trợ thêm cho Khách hàng.

Ví dụ: Tại Nha khoa Quốc tế Á Âu, Khách hàng Răng sứ được bảo hành chính hãng cộng với bảo hành hỗ trợ cho những trường hợp lỗi chủ quan như té ngã hư răng….

bac-si-huynh-dai-hai-nha-khoa-quoc-te-a-auquan-1 Thế nào là nha khoa theo chuẩn Quốc tế FDA?

5. Quy trình thực hiện dịch vụ chuẩn quốc tế – Quy định đảm bảo thanh trùng khép kín

.
Toàn bộ quy trình áp dụng cho tất cả các dịch vụ dù nhỏ hay lớn đều phải theo yêu cầu quy trình của FDA, không bỏ qua bất cứ một công đoạn nào dù là nhỏ nhất, bởi đôi khi một sai sót vô cùng nhỏ cũng có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Tại Nha khoa Quốc tế Á Âu, một ca điều trị phải trải qua những khâu sau:

.

bac-si-huynh-dai-hai-nha-khoa-quoc-te-a-auquan-1 Thế nào là nha khoa theo chuẩn Quốc tế FDA?
Chuyên viên tư vấn Nha khoa Hà Thảo Trang (phải) đang tư vấn để KH nắm rõ tình trạng của mình

.

– Khám và tư vấn để nắm rõ tình trạng của khách hàng và mong muốn chi tiết của khách hàng.
– Chụp các loại phim cần thiết để làm cơ sở cho một kế hoạch điều trị thích hợp nhất với chi phí thấp nhất, đồng thời loại trừ những yếu tố có thể làm cho ca điều trị đi sai kế hoạch.
– Điều trị
– Theo dõi
– Tái khám.

Nguyên tắc chống lây nhiễm chéo: Các thiết bị vật tư tiêu hao chỉ sử dụng duy nhất 1 lần/1 bệnh nhân. Các trang thiết bị phục vụ điều trị được thanh trùng tuyệt đối sau khi điều trị xong. Môi trường bên trong phòng điều trị được kiểm soát vô trùng cẩn thận.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477