Tiêu chuẩn lựa chọn Nha khoa Trồng Răng Implant An Toàn – Chất Lượng

Tiêu chuẩn lựa chọn Nha khoa Trồng Răng Implant An Toàn – Chất Lượng

Thông tin về Trồng Răng Implant trên mạng lan man và có phần “phóng đại”. Làm sao để lựa chọn được Nha khoa uy tín để người mất răng tin tưởng và bỏ chi phí, thời gian của mình? Người mất răng tâm sự rằng trước khi quyết định lựa chọn Nha khoa để trồng […]

Thông tin về Trồng Răng Implant trên mạng lan man và có phần “phóng đại”. Làm sao để lựa chọn được Nha khoa uy tín để người mất răng tin tưởng và bỏ chi phí, thời gian của mình?

Người mất răng tâm sự rằng trước khi quyết định lựa chọn Nha khoa để trồng răng Implant, họ đã đi tìm hiểu và tư vấn ở rất nhiều nơi khác nhau. Nhưng giữa “bầu không khí” quảng cáo rầm rộ, khiến họ lại càng hoang mang, nghi ngờ hơn nữa.

Theo Nghiên cứu của chuyên gian Nha khoa, sẽ có 4 tiêu chuẩn sau đây để đánh giá được Nha khoa Trồng răng Implant uy tín sau:

Nha khoa chuyên sâu về Trồng răng Implant

Nha khoa ở Việt Nam “mọc lên như nấm” nhưng để kiếm Nha khoa chuyên sâu thực sự về Implant thì lại rất khó. Đa phần các phòng khám đều là bác sĩ chuyên tổng quát, bọc sứ,… kiêm luôn thực hiện Cấy ghép Implant. Vì vậy, tỷ lệ thành công phụ thuộc rất nhiều vào “hên xui”. Cấy ghép Implant là cuộc tiểu phẫu, liệu bạn có dám đánh cược vào trò chơi may rủi này?

Về mặt cơ sở vật chất, công nghệ, Nha khoa chuyên về Implant sẽ tập trung trang bị máy móc, thiết bị hỗ trợ chuyên dụng hơn. Điều này giúp quá trình trồng răng diễn ra nhanh chóng, chính xác và ít biến chứng ngoài dự kiến.

trong-rang-implant

Nha khoa Quốc tế Á Âu là trung tâm Cấy Ghép Implant hàng đầu tại Việt Nam

Bác sĩ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao

Tại Nha khoa Quốc tế Á Âu, 100% các ca cấy ghép Implant đều được thực hiện trực tiếp bởi Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải – Nguyên Giám đốc & Trưởng khoa Implant Bệnh viện Răng hàm mặt Tp.HCM. 

Bác sĩ Hải được đánh giá là chuyên gia trồng răng Implant giỏi nhất TP.HCM hiện nay. Đặc biệt là chuyên trị các ca khó: mất răng lâu năm, tiêu xương hàm, trồng răng có phẩu thuật ghép xương và nâng xoang.

trong-rang-implant

Tiến sĩ, Bác sĩ Huỳnh Đại Hải – chuyên gia Cấy ghép Implant

Cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn

Trang thiết bị máy móc và công nghệ đóng vai trò quan trọng đối với chất lượng của một dịch vụ nha khoa.

 • Hệ thống Ghế nha Anthos cao cấp của Ý: đây là ghế nha nhập khẩu trực tiếp từ Ý, hiện đại nhất hiện nay. Trang bị hệ thống ghế nha đặc biệt, tích hợp cả máy tiểu phẫu răng, máy cấy Implant, màn hình cảm ứng chuẩn y tế, hệ thống vệ sinh tiệt trùng tự động,…
 • Chế độ tự động tiệt trùng bên trong các đường ống dẫn của ghế, chức năng khử trùng nguồn nước đảm bảo nước sử dụng điều trị cho bệnh nhân luôn được tiệt trùng theo tiêu chuẩn châu Au EN 1717.
 • Hệ thống chẩn đoán hình ảnh với máy Cone Beam 3D thế hệ mới hàng đầu thế giới.
trong-rang-implant

Hệ thống vô trùng khép kín đạt chuẩn FDA

Chế độ bảo hành trụ trọn đời với khách hàng

Với Nha khoa Quốc tế Á Âu, tất cả các trụ Implant 100% chính hãng từ Hàn Quốc, Mỹ và Thụy Sỹ. Nha khoa áp dụng chế độ bảo hành trọn đời cho tất cả các loại trụ. 

Ngoài chế độ bảo hành chính hãng với thời gian dài, Nha khoa còn thực hiện chính sách bảo hành điện tử để tạo sự thuận lợi cho khách hàng trong mọi trường hợp (mất thẻ, lỗi do KH, té ngã…)

Trồng răng Implant là công nghệ đòi hỏi về kỹ thuật rất cao mà không phải nha khoa nào cũng có thể thực hiện được. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn nơi điều trị cho mình.

Nha khoa Quốc tế Á Âu – Trung tâm Cấy ghép Implant hàng đầu tại TPHCM
Tel: (028)38.248.650 – 0902.38.44.77 – 0906808864
Địa chỉ: 32A Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM
Website: nhakhoaquocteaau.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoaquocteaau/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCa4Jkrsr6TCFR7MX-_-wuxQ

Bạn có thể tham khảo thêm:

Đặt lịch tư vấn miễn phí

  Để lại thắc mắc của bạn

  *Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa
  Về đầu trang
  Đăng ký trả góp 0 đồng
  1 Trò chuyện