Tình trạng răng thưa có nên bọc răng sứ không?

Tình trạng răng thưa có nên bọc răng sứ không?

Răng khiếm khuyết là tình trạng phổ biến mà nhiều người hiện nay hay mắc phải. Và răng thưa là một trong những dạng chiếm tỉ lệ cao so với các dạng khiếm khuyết khác. Mất đẹp khi cười nói, thiếu tự tin.. KH bắt đầu tìm hiểu và lựa chọn phương pháp thay đổi, với công nghệ ngày nay thì có nhiều cách để chữa trị, họ tìm ra một phương pháp được ưa chuộng, đó là bọc răng sứ, nhưng lại thắc mắc rằng liệu tình trạng răng thưa có nên bọc răng sứ?

Răng khiếm khuyết là tình trạng phổ biến mà nhiều người hiện nay hay mắc phải. Và răng thưa là một trong những dạng chiếm tỉ lệ cao so với các dạng khiếm khuyết khác. Mất đẹp khi cười nói, thiếu tự tin.. KH bắt đầu tìm hiểu và lựa chọn phương pháp thay đổi, với công nghệ ngày nay thì có nhiều cách để chữa trị, họ tìm ra một phương pháp được ưa chuộng, đó là bọc răng sứ, nhưng lại thắc mắc rằng liệu tình trạng răng thưa có nên bọc răng sứ? Nó thực sự hiệu quả như quảng cáo? Và không biêt có nên lựa chọn? Vì thế với bài viết hôm nay sẽ giải đáp rõ các thắc mắc trên, giúp KH có một sự lưa chọn thông minh và tối ưu nhất.

Răng thưa có thể khắc phục bằng cách bọc răng sứ

Răng thưa có thể khắc phục bằng cách bọc răng sứ

Có nên bọc răng sứ đối với tình trạng răng thưa?

Với câu hỏi “tình trạng răng thưa có nên bọc răng sứ không?” Bs.Trần Quốc Hoà – Chuyên gia phục hình răng sứ tại nha khoa Quốc Tế Á Âu trả lời như sau:

“Phương pháp bọc răng sứ sẽ là một phương pháp hiệu quả, an toàn và thẩm mỹ cao, vì thế là một sự lựa chọn đáng tin cậy. Tuy nhiên không phải trường hợp răng thưa nào cũng dùng phương pháp bọc răng sứ, vì còn phải dựa vào mức độ khiếm khuyết, cũng như lứa tuổi của KH, hoặc chất lượng của Nha Khoa chữa trị. Do đó KH cần lưu ý lựa chọn Nha Khoa uy tín, cũng như lắng nghe ý kiến của các BS chuyên khoa tư vấn để chọn phương pháp phù hợp nhất.”

Răng thưa được khắc phục với các pp phổ biến

Răng thưa được khắc phục với các pp phổ biến

Với phương pháp này, Nha Khoa Quốc Tế Á Âu tự tin là một thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu cả nước với công nghệ độc quyền từ Đức bọc răng sứ thẫm mỹ IVS Digital, Đây là cách mài răng thật với một tỉ lệ nhất định sau đó chế tạo một mão răng sứ có hình thể và màu sắc giống với răng thật nhưng to hơn chụp lên trên để răng sát khít lại gần nhau, che đi các khoảng trống răng thưa. IVS Digital hiện là phương pháp làm khít răng tối ưu mang lại hiệu quả cao trong tất cả mọi trường hợp.Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tu nghiệp từ nước ngoài chữa trị tận tâm sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười đẹp tự nhiên với tuổi thọ lâu dài và bền chắc.

>>   Răng Đẹp Tinh Tế, Tự Nhiên Với Công Nghệ IVS Digital

>>   Hình Ảnh KH Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ IVS Digital Tại NKQT Á Âu

Hình ảnh KH bọc răng sứ IVS Digital tại NKQT Á Âu

Phương pháp dành cho người ở lứa tuổi trưởng thành

XEM THÊM:

>>   Hình Ảnh KH Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ IVS Digital Tại NKQT Á Âu

>>   Giá Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ IVS Digital

Bên cạnh đó Bác sĩ Trần Quốc Hoà – Chuyên gia phục hình răng sứ tại nha khoa Quốc Tế Á Âu còn cho biết thêm :“ Hiện nay công nghệ nha khoa có nhiều cách chỉnh hình thẩm mỹ đối với răng thưa, ngoài phương pháp bọc răng sứ thì còn có phương pháp trám răng và niềng răng, mặt dán sứ thẩm mỹ.Tùy vào mức độ khiếm khuyết của răng cũng như độ tuổi của KH mà sử dụng phương pháp sao cho thích hợp.”

Tại nha khoa quốc tế Á Âu

phương pháp niềng răng thẩm mỹ: là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa có tính thẩm mỹ hơn khi gắn cố định hay tháo lắp trên bề mặt răng, giúp nắn chỉnh, dịch chuyển toàn bộ hàm răng khi gặp phải các khuyết điểm hô móm, răng mọc lệch lạc, lộn xộn về đúng vị trí khớp cắn, mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp và sự thoải mái trong suốt quá trình niềng răng. Với lứa tuổi từ 7 tuổi trở đi đã có thê bắt đầu phương pháp niềng răng.

Hình ảnh KH niềng răng thẩm mỹl tại NKQT Á Âu

XEM THÊM:

>>   Phương Pháp Niềng Răng Thẩm Mỹ

>>   Hình Ảnh KH Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ IVS Digital Tại NKQT Á Âu

>>   Giá Niềng Răng Thẩm Mỹ

Phương pháp dán mặt sứ Veneer: Dành cho tình trạng thưa không quá lớn, đây là công nghệ mang tính thẩm mỹ cao, mặt sứ siêu mỏng nên ôm khít vào bề mặt răng rất tự nhiên, không bị lộ răng giả, đồng thời độ bền chắc cao nên đảm bảo chức năng ăn nhai tốt.

Hình ảnh khách hàng sử dụng mặt dán sứ Veneer tại NKQT Á Âu

XEM THÊM:

>>   Phương Pháp Mặt Dán Sứ Veneer

>>   Hình Ảnh KH Làm PP Mặt Dán Sứ Veneer

>>  Giá PP Mặt Dán Sứ Veneer

Phương pháp trám răng thẩm mỹ: Trám răng là kỹ thuật sử dụng các vật liệu trám nhân tạo, thường là Composite để đắp lên răng nhằm tạo hình lại thân răng, giúp răng to ra, từ đó lấp đầy khe hở răng thưa giữa các răng. Đây là 1 phương pháp được thực hiện nhanh, an toàn, không xấm lấn răng thật, chi phí thấp , nhưng độ bền không cao, chỉ dành cho trường hợp răng thưa nhẹ. Với phương pháp này KH sẽ sở hữu nhanh chóng một hàm răng đều đẹp.

Trám răng cho trường hợp thưa nhẹ

Trám răng cho trường hợp thưa nhẹ

Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và có tay nghề cao, NKQT Á Âu sẽ giúp KH lựa chọn được phương pháp điều trị cụ thể , hiệu quả phù hợp với điều kiện kinh tế của từng KH. Luôn đặt tiêu chí chất lượng và sự hài lòng của KH lên hàng đầu, phục tận tâm. Nha Khoa tạo điều kiện thuận lợi để KH có thể yên tâm tuyệt đối trong quá trình điều trị.

Nha khoa sẽ đồng hành cùng quý KH để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất .

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, quý khách vui lòng gọi đến Hotline: 0902 38 44 77 để được Bác sỹ chuyên khoa tư vấn.

Đặt lịch tư vấn miễn phí

    Để lại thắc mắc của bạn

    *Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa
    Về đầu trang
    1 Trò chuyện