Trồng implant răng cửa – Tham khảo kĩ trước khi làm

Trồng implant răng cửa – Tham khảo kĩ trước khi làm

Việc gãy răng cửa làm nhiều người cảm thấy hết sức tự ti, nhất là khi cười. Giải pháp cấy ghép Implant răng cửa là giải pháp được nhiều nha sĩ khuyên nên thực hiện. Đây là phương pháp trồng răng cố định, giúp bạn thoải mái trong việc ăn nhai. 

Việc gãy răng cửa làm nhiều người cảm thấy hết sức tự ti, nhất là khi cười. Giải pháp cấy ghép Implant răng cửa là giải pháp được nhiều nha sĩ khuyên nên thực hiện. Đây là phương pháp trồng răng cố định, giúp bạn thoải mái trong việc ăn nhai. 

Dịch vụ trồng implant răng cửa là dịch vụ được nhiều người tìm đến

Một vài điều nên biết khi định cấy ghép Implant răng cửa 

Răng cửa là một trong những răng quan trọng nhất của bạn, có chức năng chính là cắn xé thức ăn. Việc mất răng cửa không những làm mất chức năng ăn nhai mà còn làm cho bạn trông kém thẩm mỹ. Đó là chưa kể đến trường hợp răng mất lâu thì xương sẽ tiêu xương làm cho khuôn mặt trở nên già nua, kém thẩm mỹ. Ngoài ra việc mất răng cửa cũng làm cho các răng khác giãn rộng vị trí gây hỏng khớp cắn tự nhiên, ảnh hưởng đến hoạt động nhai. 

Với phương pháp cấy ghép Implant răng cửa thì bác sĩ sẽ đặt trụ implant vào xương hàm nhằm thay thế cho chân răng đã mất rồi tiến hành phục hình răng sứ lên trên. Phương pháp này được nhiều chuyên gia khuyên thực hiện vì có nhiều ưu điểm vượt trội: 

 • An toàn, lành tính với cơ thể: chất liệu titanium đã được công nhận an toàn, không gây hại cho cơ thể. 
 • Khôi phục chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ của răng vì implant được cấy vào xương hàm nên có cấu tạo như răng mọc tự nhiên. 
 • Không mài răng thật: phương pháp này chỉ tác động lên răng đã mất mà không tác động đến răng kế cận. Đây là điều mà các phương pháp trước đây không thể làm được. 
 • Thời gian sử dụng dài lâu: trụ implant tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm và được bảo hành trọn đời. 
 • Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương do trụ implant được cấy vào chân răng, kích thích sự phát triển của xương hàm, duy trì sự ổn định của việc ăn nhai. 

Đây là phương pháp đòi hỏi chuyên môn bác sĩ phải cao cùng sự hỗ trợ của phương tiện máy móc hiện đại. Chính vì vậy bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng để đến với những cơ sở Nha khoa thật sự uy tín. 

Lựa chọn dịch vụ cấy ghép implant răng cửa uy tín

Một trong những vấn đề mà chúng ta hay gặp phải là tìm Nha khoa thật sự uy tín khi có nhu cầu thực hiện Cấy ghép Implant. Thông thường hãy tham khảo kĩ, so sánh rồi mới nên quyết định nên lựa chọn dịch vụ của Nha khoa nào. 

Lựa chọn Nha khoa uy tín khi có nhu cầu cấy ghép implant

Nha khoa Quốc tế Á Âu là một trong những cơ sở cấy ghép Implant hàng đầu hiện nay. Chúng tôi có đầy đủ các điều kiện để có thể mang lại cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. Cụ thể, chúng tôi có: 

 • Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao đặc biệt là tiến sĩ Huỳnh Đại Hải – Nguyên là Giám đốc Trưởng khoa Implant Bệnh viện Răng hàm mặt Tp. Hồ Chí Minh. 
 • Có sự hỗ trợ của máy móc trang thiết bị hiện đại 
 • Sử dụng vật liệu nha khoa uy tín của các hàng từ Thụy Sĩ, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc… 
 • Có chế độ bảo hành chính hãng nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng. 

Hy vọng rằng với những gì được chia sẻ thì bạn sẽ hiểu hơn về việc cấy ghép implant răng cửa. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng nếu có ý định cải thiện răng bằng phương pháp này. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với số điện thoại 0902 38 44 77 để được tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ 

Bạn có thể tham khảo thêm: 

Đặt lịch tư vấn miễn phí

  Để lại thắc mắc của bạn

  *Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa
  Về đầu trang
  Đăng ký trả góp 0 đồng
  1 Trò chuyện