Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Trồng răng Implant ở đâu tốt?

Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) là phương pháp trồng răng giả cố định tiên tiến nhất hiện nay. Nhưng khác với các phương pháp phục hình răng khác, cấy ghép Implant là một ca tiêu phẩu để cấy trụ Titanium vào xương hàm để tạo một chân răng giả như răng thật, do đó, phức tạp về mặt kỹ thuật và cần yêu cầu cao đối với Bác sĩ cũng như thiết bị của Nha khoa.

Vì vậy, trước khi trồng răng Implant, phần lớn Khách hàng đều quan tâm và lựa chọn Bác sĩ cũng như Nha khoa để đảm bảo sự thành công.

dental-implant-crown-cay-ghep-implant-o-dau-tot Trồng răng Implant ở đâu tốt?
Làm thế nào để đánh giá một Nha khoa có tốt hay không, có uy tín hay không khi trồng răng Implant

VẬY TRỒNG RĂNG IMPLANT Ở ĐÂU TỐT?

Và làm thế nào để đánh giá một Nha khoa có tốt hay không, có uy tín hay không khi trồng răng Implant?

 

dental-implant-crown-cay-ghep-implant-o-dau-tot Trồng răng Implant ở đâu tốt?
Tiến sĩ – Bác sĩ nha khoa Huỳnh Đại Hải – Nguyên giám đốc bệnh viện RHM TP.HCM – Trưởng khoa cấy ghép implant tại nha khoa Quốc Tế Á Âu

Chuyên gia Implant, Tiến sĩ – Bác sỹ Nha khoa Huỳnh Đại Hải – nguyên trưởng khoa Implant và giám đốc Bệnh viện răng hàm mặt Tp.HCM sẽ tư vấn để Quý khách hàng biết Nha khoa nào trồng răng Implant tốt và cách để chọn một Nha khoa uy tín để cấy ghép Implant.

—————————————————————————————–

Thế nào là một ca trồng răng Implant thành công?

Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải: Một ca cấy ghép implant thành công nghĩa là đạt được các yêu cầu sau:

– An toàn và không để lại biến chứng gì về lâu dài
– Đảm bảo chức năng ăn nhai khỏe, sức nhai của răng Implant khỏe
– Tính thẩm mỹ răng phải cao: răng mới phải đẹp và khít sát với toàn hàm
– Độ bền: trọn đời

Yếu tố nào quyết định một ca Implant thành công?

Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải: có 4 yếu tố quyết định đến sự thành công của một ca Implant

1. Bác sĩ Nha khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm, cẩn trọng trong từng thao tác và luôn suy nghĩ là điều gì tốt nhất cho khách hàng.

Mỗi Khách hàng tùy vào cơ địa và độ tuổi mà có một cấu trúc xương hàm khác nhau, thể trạng sức khỏe, thời gian mất răng…cũng ảnh hưởng đến phương án cấy ghép Implant. Do đó, bác sĩ nha khoa phải có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm trong tất cả các khâu từ chẩn đoán lâm sàn, chẩn đoán hình ảnh, lựa chọn phương án cấy ghép, lựa chọn loại trụ Implant phù hợp với từng Khách hàng.

Theo Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải “Tay nghề bác sĩ là yếu tố quyết định 90% sự thành công của 1 ca cấy ghép Implant, một bác sĩ nha khoa nhiều kinh nghiệm sẽ xử lý được sự phức tạp của cấu trúc xương hàm đặc biệt là các trường hợp mất răng lâu năm, xương hàm bị tiêu cần phải tiến hành ghép xương, nâng xoang và giải quyết những sự cố bất ngờ có thể phát sinh trong quá trình cấy ghép Implant.”

2. Trang thiết bị thăm khám trước cấy ghép và thiết bị cấy ghép trụ Implant hiện đại

dental-implant-crown-cay-ghep-implant-o-dau-tot Trồng răng Implant ở đâu tốt?
Hệ thống chẩn đoán hình ảnh tiên tiến nhất thế giới Cone Beam CT 3D tại nha khoa Quốc Tế Á Âu

Trước khi tiến hành cấy ghép, bác sĩ sẽ chụp đầy đủ các loại phim: Xquang và CT ở vùng xương hàm và vùng lân cận để đánh giá tình trạng xương hàm ở vùng cần cấy ghép, ngoài ra còn tiến hành khám tổng quát, thực hiện các loại xét nghiệm (XN máu) cần thiết để xem sức khỏe, các bệnh làm suy giảm miễn dịch…của người cấy ghép xem có đủ yêu cầu để cấy ghép hay không.

Do đó, yêu cầu đầu tiên là phải có các trang thiết bị khám (Xquang, CT, XN máu) hiện đại để đánh giá chính xác thực trạng của người trồng răng Implant. Ví dụ: tại Nha khoa Quốc tế Á Âu, chúng tôi dùng đến Xquang Smile Care, Cone Beam CT 3D…là những thiết bị hiện đại chuyên dùng cho Nha khoa nên đảm bảo phương án điều trị chính xác tuyệt đối và loại trừ hoàn toàn nguy cơ biến chứng.

Khi tiến hành cấy ghép trụ Implant vào xương hàm thì buộc phải dùng đến các trang thiết bị cấy ghép được tích hợp phần mềm cấy ghép để bảm bảo trụ Implant chắc chắn, cấy vào đúng vị trí yêu cầu, trụ cấy thẳng và khít sát với xương hàm. Ví dụ: Với thiết bị cấy ghép Implant trên ghế Anthos của Italia mà Nha khoa Á Âu đang dùng sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác dây thần kinh hàm dưới, cấu trúc xương hàm cũng như độ cứng, mật độ xương trước khi cấy ghép. Phần mềm cấy ghép, màn hình hiển thị quá trình cấy ghép, thiết bị cấy ghép hiện đại giúp quá trình diễn ra nhanh chóng, không gây đau đớn cho khách hàng, luôn đảm bảo cấy trụ Implant vào xương hàm thành công.

3. Vật liệu nha khoa cao cấp chính hãng

Chất lượng trụ implant đóng vai trò quyết định có chức năng thay thế chân răng thật. Khi trụ Implant không đảm bảo thì hiệu quả sử dụng về lâu dài sẽ không được đảm bảo. Đặc biệt khi sử dụng các loại trụ Implant cao cấp như Straumann (Thuỵ Sĩ), Noble Biocare (Mỹ) thì thời gian tích hợp vào xương hàm càng nhanh giúp rút ngắn quá trình cấy ghép

Tuy nhiên muốn có răng đảm bảo, trụ implant cần phải có xuất xứ chính hãng, được chế tạo theo đúng tiêu chuẩn nha khoa Quốc tế với thẻ bảo hành chính hãng rõ ràng điều này không thể có tại những gia khoa giá rẻ, kém chất lượng vì vậy khách hàng nên cân nhắc lựa chọn kĩ càng.

dental-implant-crown-cay-ghep-implant-o-dau-tot Trồng răng Implant ở đâu tốt?
Thẻ bảo hành cao cấp chính hãng trọn đời khi cấy ghép implant tại nha khoa Quốc Tế Á Âu

 

4. Chế độ hậu mãi tận tâm, theo sát chăm sóc khách hàng từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc quy trình

Việc theo dõi và cách chăm sóc răng miệng sau khi cấy ghép răng Implant cũng ảnh hưởng phần nào đến sự thành công của ca cấy ghép. Do đó, Bác sĩ nha khoa nhiều kinh nghiệm sẽ dặn dò bệnh nhân của mình chu đáo về chăm sóc răng miệng sau cấy ghép. Đồng thời, việc tái khám phải được thực hiện đúng quy trình và chu đáo.

Vậy để trả lời cho câu hỏi mà rất nhiều khách hàng luôn quan tâm khi cấy ghép Implant là:

“CẤY GHÉP IMPLANT Ở ĐÂU TỐT”

Tiến sĩ Huỳnh Đại Hải kết luận:

“Để trả lời cho câu hỏi “trồng răng implant ở đâu tốt” tôi khuyên khách hàng khi quyết định trồng răng implant nhất định phải tìm hiểu kỹ để lựa chọn: Nha khoa uy tín với bác sĩ giỏi, trạng thiết bị khám và cấy ghép hiện đại, có sự cam kết về chất liệu nha khoa cao cấp, chính hãng và chế độ bảo hành tốt để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất”.

Để đảm bảo một ca Cấy ghép Implant thành công, Quý Khách có thể đến:

Trung tâm cấy ghép Implant – Nha khoa Quốc tế Á Âu, Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân, P.Bến Thành, Quận 1 – với Chuyên Gia cấy ghép Implant (thành viên hiệp hội Implant quốc tế ITI) Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải. (Việc thăm khám hoàn toàn miễn phí)

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CẤY GHÉP IMPLANT:

Hình ảnh Cấy ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Á Âu:

dental-implant-crown-cay-ghep-implant-o-dau-tot Trồng răng Implant ở đâu tốt?
Anh Lê Văn … – 41 tuổi – Mất răng cửa – Cấy ghép Implant ngày 22/05/2016
dental-implant-crown-cay-ghep-implant-o-dau-tot Trồng răng Implant ở đâu tốt?
Chị… 35 tuổi – (Mất răng) làm Implant ngày 14/06/2016

(*) Kết quả Cấy ghép Implant có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

> Xem thêm Hình ảnh khách hàng Trồng răng Implant tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN IMPLANT MIỄN PHÍ

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477