Trồng răng – những điều bạn nên biết

Trồng răng – những điều bạn nên biết

Hiện nay giải pháp trồng răng sứ được xem là giải pháp hữu hiệu cho người bị mất răng. Nhưng xung quanh việc trồng răng sứ có rất nhiều vấn đề mà bạn nên tìm hiểu. Trong đó việc lựa chọn dịch vụ nha khoa uy tín chất lượng là một trong những vấn đề quan trọng mà chúng ta không nên bỏ qua.

Khi nhắc đến trồng răng đặc biệt trồng răng implant chúng ta thường rất lo ngại về chi phí cũng như những sự đau đớn khi thực hiện. Điều này cũng cho thấy được những thông tin chi tiết của chúng ta về dịch vụ này vẫn còn rất hạn chế. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quát hơn về dịch vụ này. Chắc chắn những thông tin dưới đây sẽ rất có thể giúp bạn lựa chọn được dịch vụ thật sự phù hợp. 

Tìm hiểu kĩ lưỡng về các phương pháp trồng răng để khắc phục tình trạng mất răng

Tìm hiểu kĩ lưỡng về các phương pháp trồng răng để khắc phục tình trạng mất răng

Top 3 cách trồng răng đang được áp dụng hiện nay 

Không chỉ có trồng răng cho người già mà hiện nay các nha khoa cũng nhận không ít trường hợp người trẻ tuổi bị mất răng do tai nạn, các bệnh lý về răng… Việc trồng răng cố định không chỉ giúp đảm bảo về mặt thẩm mỹ, khả năng ăn nhai mà còn giúp hạn chế nhiều tác động xấu đến sức khỏe. Vì việc mất răng lâu ngày có thể dẫn đến các hậu quả như làm cho răng xung quanh yếu đi, ảnh hưởng đến chức năng tiêu hóa, tiêu xương hàm,… Ngoài ra còn liên quan đến sự lão hóa làm cho khuôn mặt của bạn bị biến dạng, không còn cân đối. 

Hiện nay có 3 phương pháp trồng răng đang được áp dụng. Chúng tôi sẽ đi vào cụ thể từng phương pháp để bạn có thể hiểu rõ và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. 

Trồng răng implant 

Còn có tên gọi khác là cấy ghép implant. Đây được xem là phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn ưu việt nhất mà nhiều chuyên gia nha khoa khuyến khích hiện nay. Với phương pháp này thì trụ implant sẽ được cấy trực tiếp vào xương hàm rồi mão sứ sẽ được gắn lên sau khi trụ đã tích hợp. 

Cách trồng răng sứ có nhiều ưu điểm vượt trội

Phương pháp trồng răng implant có nhiều ưu điểm vượt trội

Hiện nay đây là một trong những phương pháp được nhiều nha khoa thực hiện vì có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Chẳng hạn như: 

 • Có tính thẩm mỹ cao: sau khi thực hiện khách hàng có thể cảm thấy hoàn toàn thoải mái và tự tin trong hoạt động hàng ngày. 
 • Độ bền lâu dài: có thể sử dụng trọn đời nếu thực hiện đúng quy trình và được chăm sóc đúng cách. 
 • Đảm bảo sức nhai: sau khi thực hiện xong có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường. Thậm chí có người còn đánh giá răng được thay thế còn tốt hơn răng của họ trước đây. 
 • Không làm tổn hại đến răng khác: phương pháp này chỉ tác động đến răng bị hư, ngoài ra không hề mài răng lấy tủy nên sẽ đảm bảo được độ bền lâu dài cho toàn bộ hàm răng của bạn. 
 • Không làm biến dạng xương hàm: trụ implant sau khi được cấy ghép sẽ tích hợp, cố định hoàn toàn vào xương hàm. Chính vì vậy có thể hạn chế được khả năng tiêu xương do mất răng 

Ngoài ra phương pháp này phù hợp với nhiều đối tượng và cũng là cách trồng răng cho người già có sức khỏe ổn định. Đồng thời phương pháp này phù hợp với mọi vị trí răng bị mất khi bệnh nhân muốn trồng răng cấm bác sĩ cũng hay gợi ý phương pháp này.

Sự thay đổi sau khi thực hiện cấy ghép Implant

Trồng răng implant giúp khôi phục lại hàm răng thời thanh xuân

Tuy nhiên phương pháp này cũng không tránh khỏi các nhược điểm là chi phí cao và không thực hiện được đối với người mắc một số bệnh mãn tính. Chính vì vậy bác sĩ thường tiến hành rất kĩ các bước kiểm tra sức khỏe để biết được bệnh nhân có phù hợp với việc trồng răng implant hay không. 

Dùng phương pháp bắc cầu răng sứ 

Với phương pháp này thì bác sĩ sẽ tiến hành bắc cầu giữa hai răng để nâng đỡ cũng như dán chặt phần răng khỏe mạnh với phần răng đã mất. Thông thường được áp dụng cho trường hợp một hoặc nhiều răng. 

Phương pháp trồng răng sứ cố định khá hiệu quả

Một trong những phương pháp trồng răng sứ cố định khá hiệu quả

Đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn vì có nhiều ưu điểm như: thời gian thục hiện nhanh, đảm bảo tính thẩm mỹ, ăn nhai chắc chắn, tiết kiệm chi phí và thời gian sử dụng kéo dài trong khoảng từ 5 đến 10 năm. Thậm chí có thể dài hơn nếu chăm sóc đúng cách và thực hiện theo đúng những gì được bác sĩ hướng dẫn. 

Tuy nhiên phương pháp này cũng có những nhược điểm nhất định. Đó là không hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm, tạo áp lực lên các răng lân cận… 

Khắc phục tình trạng mất răng nhờ sử dụng phương pháp bắc cầu răng sứ

Khắc phục tình trạng mất răng nhờ sử dụng phương pháp bắc cầu răng sứ

Thông thường không phải vị trí mất răng nào cũng áp dụng được phương pháp này. Theo các bác sĩ chuyên khoa thì bắc cầu răng sứ không áp dụng được các trường hợp mất răng cấm, người có răng yếu… Chính vì vậy bác sĩ sẽ xem xét rất kĩ lưỡng rồi mới quyết định được bệnh nhân có áp dụng được phương pháp này hay không. 

Dùng hàm tháo lắp 

Đây là hình thức trồng răng sứ giá rẻ không còn mới nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn hiện nay. Khi dùng hàm tháo lắp thì khách hàng hoàn toàn có thể tự tháo và việc vệ sinh hàng ngày cũng không gặp phải quá nhiều khó khăn. Thông thường hay sử dụng đối với trường hợp bệnh nhân bị mất nhiều hoặc toàn bộ răng. 

Hàm tháo lắp có chi phí rẻ nên được nhiều người lựa chọn

Hàm tháo lắp có chi phí rẻ nhưng lại có thời hạn sử dụng ngắn

Ưu điểm của phương pháp này là chi phí thấp, không phẫu thuật nhưng lại có tuổi thọ không cao và không hạn chế được tình trạng tiêu xương. 

Việc lựa chọn cách trồng răng cố định còn phù thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chẳng hạn như mất một răng hay nhiều răng, mất răng ở vị trí nào… Dựa theo tình trạng đó bác sĩ sẽ có hướng điều trị thích hợp. Điều này cần có sự đánh giá từ bác sĩ có chuyên môn thì mới có thể lựa chọn được. Chúng ta không thể tự mình lựa chọn phương pháp nếu vẫn chưa có sự tìm hiểu kĩ lưỡng cũng như thăm khám từ bác sĩ. 

Nha khoa quốc tế Á Âu – địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng muốn trồng răng sứ, trồng răng implant

Trồng răng được xem là dịch vụ mà tất cả các nha khoa lớn nhỏ đang có hiện nay. Nhưng không phải ca trồng răng sứ nào cũng đem lại kết quả khả quan và giúp khắc phục tối đa những biến chứng mà việc mất răng có thể gặp phải. Có không ít trường hợp người trồng răng bị viêm nướu, viêm chân răng, chết tủy, sai khớp cắn… Những trường hợp này thường xuất phát từ những hạn chế khi tiến hành việc trồng răng. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu kĩ để lựa chọn nha khoa có dịch vụ thật sự chất lượng. 

Nha khoa quốc tế Á Âu của chúng tôi là nha khoa uy tín chất lượng mà khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng tìm đến nếu có nhu cầu trồng răng. Hiện nay nha khoa đang cung cấp cả 3 dịch vụ trồng răng phổ biến: dùng hàm tháo lắp, bắc cầu răng sứ, trồng răng implant. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để có thể mang lại cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. 

Có nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa 

Trong việc trồng răng sứ, đặc biệt là trồng răng implant cần có các bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Bạn có thể yên tâm vì nha khoa của chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt trong lĩnh vực cấy ghép implant có Tiến sĩ bác sĩ Huỳnh Đại Hải – Nguyên Giám đốc kiêm trưởng khoa cấy ghép implant của Bệnh viện Răng hàm mặt Tp. Hồ Chí Minh trực tiếp thực hiện. 

Địa chỉ nha khoa có nhiều bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm

Địa chỉ nha khoa có nhiều bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm

Sử dụng trang thiết bị hiện đại 

Chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc đầu tư vào các trang thiết bị để có thể mang lại chất lượng thăm khám và điều trị tốt nhất cho khách hàng. Tất cả các thiết bị đang được sử dụng đều là thiết bị hiện đại, đồng bộ, đảm bảo điều kiện vô trùng. Trong đó việc sử dụng công nghệ CAD/CAM giúp cho răng sứ vừa có độ chính xác vừa có thẩm mỹ cao. 

Chúng tôi trang bị rất nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi trang bị rất nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại

Nha khoa cũng tự hào là đơn vị nha khoa đầu tiên nhập khẩu đồng bộ hệ thống thiết bị nha khoa Cefla của Italia.

Sử dụng vật liệu nha khoa chính hãng 

Vật liệu được sử dụng có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của dịch vụ trồng răng sứ. Chính vì vậy Nha khoa của chúng tôi luôn đảm bảo mang lại các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, từ các hãng uy tín. Cụ thể chúng tôi sử dụng vật liệu nha khoa cao cấp của các hãng từ Thụy Sĩ, Mỹ, Hàn Quốc… 

Dịch vụ bảo hành tận tâm 

Việc bảo hành sau khi trồng răng cũng là một tiêu chí đánh giá chất lượng nha khoa mà bạn không nên bỏ qua. Nha khoa quốc tế Á Âu áp dụng đồng thời chính sách bảo hành của hãng và chính sách bảo hành của nha khoa. Cụ thể chúng tôi cung cấp thẻ bảo hành và quản lý bằng mã code của khách hàng. Điều này giúp tiết kiệm được tối đa thời gian việc quản lý các quyền lợi mà khách hàng được nhận.

Trong thời gian vừa qua dịch vụ trồng răng đặc biệt là trồng răng implant của chúng tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ đông đảo khách hàng gần xa. Không chỉ có khách hàng trong nước mà còn khách hàng là Việt kiều, người nước ngoài đã trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi và cảm thấy thật sự hài lòng. 

Hy vọng rằng với những thông tin được cung cấp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ trồng răng đặc biệt là về việc trồng răng implant . Đồng thời biết rõ hơn về địa chỉ trồng răng uy tín chất lượng. Chắc chắn vẫn còn rất nhiều thắc mắc xung quanh vấn đề này. Nếu cần những thông tin chi tiết hơn bạn có thể liên hệ với số điện thoại 0902 38 44 77 để được tư vấn cụ thể hơn. 

QUY TRÌNH TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ Á ÂU

Bạn có thể tham khảo thêm: 

Đặt lịch tư vấn miễn phí

  Để lại thắc mắc của bạn

  *Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa
  Về đầu trang
  Đăng ký trả góp 0 đồng