Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Trồng răng sứ có đau không?

Trồng răng sứ là một trong những phương pháp trồng răng giả cố định ưu việt nhất hiện nay giúp thay thế các răng đã mất vừa giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Tuy nhiên điều làm khách hàng lo lắng nhất là không biết trồng răng sứ có đau không? Vậy thực sự trồng răng sứ có đau không?

dental-bridges-trong-rang-su-co-dau-khong Trồng răng sứ có đau không?
Trồng răng sứ có đau không?

Trồng răng sứ có đau không? Nếu đau thì nguyên nhân do đâu?

Theo số liệu thống kê tại nha khoa Quốc Tế Á Âu hơn 70% điều làm khách hàng lo lắng và quan tâm nhất khi đến nha khoa là “trồng răng sứ có đau không?

Chị M.A (27t – Q7) cho biết: “Em bị mất 1 răng sát răng cửa do té xe giờ rất mất thẩm mỹ và ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt nên muốn trồng răng sứ, nhưng em có tìm hiểu thì được biết trồng răng sứ phải mài răng, em sợ đau nên rất lo lắng.”

Trả lời cho vấn đề này Bác sĩ nha khoa Trần Quốc Hòa – Chuyên gia thẩm mỹ răng tại nha khoa Quốc Tế Á Âu cho biết:

“Để nói rằng trồng răng sứ không đau và không ê buốt cũng không đúng, vì trong quá trình trồng răng sứ, răng thật được mài một phần ở lớp men răng bên ngoài. Nhưng khách hàng không nên lo lắng với trang thiết bị mài răng hiện đại thì cảm giác đau và ê buốt sẽ được giảm thiểu tối đa lên đến 90% phần còn lại phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện.

Ngoài ra trước khi mài răng khách hàng sẽ được chích thuốc tê dưới nướu các răng cần mài. Trước khi chích thuốc tê cũng sẽ được bôi tê nên đảm bảo sẽ không hề có cảm giác đau hay ê buốt trong quá trình làm.”

Để đảm bảo giảm thiểu tối đa đau đớn ê buốt cho khách hàng trong quá trình trồng răng sứ nha khoa và bác sĩ phải đáp ứng được các tiêu chuẩn sau:

– Mài càng ít răng càng tốt, chỉ tác động vào phần bên ngoài men răng
– Sử dụng thiết bị mài răng càng hiện đại thì ma sát càng ít, êm ái quá trình mài sẽ càng không ê buốt.

dental-bridges-trong-rang-su-co-dau-khong Trồng răng sứ có đau không?
Khách hàng sẽ được chích thuốc tê dưới nướu các răng cần mài

– Đòi hỏi bác sĩ nha khoa phải thật tỉ mỉ và cẩn thận trong từng chi tiết, thấu hiểu tâm lý và động viên tinh thần khách hàng
– Thực hiện đầy đủ các bước bôi tê, gây đê để giảm hoàn toàn ê buốt, đặc biệt đối với khách hàng trồng nhiều răng cùng một lúc

Bác sĩ Hoà cho biết thêm:

dental-bridges-trong-rang-su-co-dau-khong Trồng răng sứ có đau không?

Trồng răng sứ trên thực tế không quá đáng sợ như mọi người vẫn nghĩ, trồng răng sứ chỉ thật sự gây đau đớn khi được thực hiện tại các nha khoa giá rẻ, nha khoa không uy tín kém chất lượng, sử dụng các loại răng sứ không rõ nguồn gốc, tay nghề bác sĩ yếu kém, dụng cụ mài cũ, lỗi thời. Điều khách hàng cần làm là không phải lo lắng và có sự tìm hiểu chọn lọc các nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi và trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho quá trình trồng răng.

Trồng răng sứ không đau đớn, ê buốt tại nha khoa Quốc Tế Á Âu với 4 tiêu chí chất lượng:

1. Tập trung đội ngũ bác sĩ nha khoa đầu ngành, đều đã tu nghiệp nhiều năm tại Mỹ, Hàn Quốc, thực hiện hơn 800 ca trồng răng sứ mỗi năm
2. Cam kết chỉ sử dụng các loại vật liệu nha khoa cao cấp chính hãng như thuốc tê chuyên dụng không tác dụng phụ (Mỹ), răng sứ nhập khẩu trực tiếp từ hãng VITA , Emax (Đức) với thẻ bảo hành chứng minh nguồn gốc thời hạn lên đến 10 năm
3. Đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại với tiêu chuẩn Châu Âu: Ghế Anthos, máy Xquang Smile care, máy chẩn đoán CT Cone Beam 3D….
4. Chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tận tâm

Kết luận:
“Trồng răng sứ là một giải pháp phục hình răng đã mất ưu việt để mang lại hàm răng đều đặn, nâng cao thẩm mỹ với màu sắc trắng sáng tự nhiên. Thay vì để nỗi lo lắng “trồng răng sứ có đau không“ làm ảnh hưởng đến tinh thần, khách hàng hãy sáng suốt lựa chọn những Nha khoa uy tín để răng vừa đảm bảo thẩm mỹ, bền, an toàn và đặc biệt là loại trừ hoàn toàn cảm giác đau hay ê buốt trong suốt quá trình làm”

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ TRỒNG RĂNG SỨ:

Hình ảnh khách hàng trước và sau Trồng răng sứ:

dental-bridges-trong-rang-su-co-dau-khong Trồng răng sứ có đau không?
Cô Nguyễn Hà… Phú Mỹ Hưng – 48 tuổi – Trồng răng sứ ngày 22/09/2016
dental-bridges-trong-rang-su-co-dau-khong Trồng răng sứ có đau không?
Anh Lê Khánh…38 tuổi – Quận 7 – Trồng răng sứ tháng 6/2016

 

> Xem thêm Hình ảnh khách hàng Trồng răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477