Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Trồng răng sứ có vĩnh viễn không?

Với mong muốn được thay thế các răng đã mất và nâng cao tính thẩm mỹ nhiều người đã tìm đến phương pháp Trồng răng sứ. Nhưng điều làm họ băn khoăn là liệu trồng răng sứ có tồn tại lâu dài được không ?Vậy tuổi thọ của trồng răng sứ là bao lâu, trồng răng sứ có được vĩnh viễn không?

trong-rang-su-bac-cau-co-vinh-vien-khong Trồng răng sứ có vĩnh viễn không?
Tay nghề bác sĩ nha khoa quyết định đến 90% việc răng sứ có tồn tại vĩnh viễn được hay không

Những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng sứ:

Theo bác sĩ Trần Quốc Hoà – Chuyên gia thẩm mỹ răng tại nha khoa Quốc Tế Á Âu có 3 yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của răng sứ:
1. Tay nghề bác sĩ nha khoa:
• Tay nghề bác sĩ nha khoa quyết định đến 90% việc răng sứ có tồn tại vĩnh viễn được hay không. Bác sĩ nha khoa có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ xác định và chẩn đoán chính xác tình trạng răng của khách hàng, từ đó đưa ra phương án và tỷ lệ mài răng chính xác, tác động ít nhất đến răng thật tạo cảm giác thoải mái nhẹ nhàng cho khách hàng.
• Bác sĩ phải có sự tinh tế và gu thẩm mỹ cao, trồng răng một cách chính xác phù hợp với khuôn miệng mới không gây ra tình trạng răng bị cộm, vướng víu khó chịu khi ăn uống sinh hoạt

2. Chất lượng răng sứ:
Răng sứ càng tốt đặc biệt là răng sứ Titan, răng sứ Cercon, răng sứ Zirconia từ các thương hiệu nổi tiếng như Emax, Vita (Đức) thì càng có tuổi thọ cao với các ưu điểm:
– Tương thích hoàn toàn với các gờ, các rãnh trên răng thật, tạo vẻ đẹp tự nhiên
– Màu răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên, giúp làm trắng răng, loại bỏ hoàn toàn các khuyết điểm như mẻ răng, răng thưa,…
– Đảm bảo chức năng ăn nhai, cảm nhận như răng thật, có lực nhai lớn, khó bị vỡ mẻ, khó bị mài mòn và ngăn chặn mảng bám

trong-rang-su-bac-cau-co-vinh-vien-khong Trồng răng sứ có vĩnh viễn không?
Răng sứ từ các thương hiệu nổi tiếng như Emax, Vita (Đức) thì càng có tuổi thọ cao

Khách hàng tuỳ vào nhu cầu và vị trí mất răng mà có thể lựa chọn cho mình loại răng sứ phù hợp:

– Răng sứ Titan là loại răng sứ kim loại ưu việt y hệt như ngà răng thật, được đánh giá cao và được nhắc đến đầu tiên khi bệnh nhân một giải pháp vĩnh viễn, lâu dài để thay thế răng.
– Răng sứ Cercon và răng sứ Zirconia vượt qua các kiểm tra về tính tương hợp sinh học của vật liệu trên bệnh nhân nên không gây phản ứng, dị ứng, không bị viêm nướu. Với độ trắng sáng nổi bật, 2 loại răng toàn sứ này phù hợp với khách hàng có yêu cầu cao về thẩm mỹ, tại các vị trí như răng cửa, răng khểnh,…

3. Công nghệ Labo răng sứ
Labo răng sứ là gì?
Là công đoạn chế tác mão sứ dựa trên dấu răng đã được lấy trước đó. Mão sứ có khít sát với các răng thật hay không, tính thẩm mỹ cao hay không phụ thuộc rất nhiều vào khâu Labo răng sứ.

Với công nghệ Labo răng sứ với máy móc hiện đại đảm bảo cho mão sứ khít sát nhất với răng thật, từ đó, không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn kéo dài tuổi thọ của răng sứ.

Công nghệ Labo răng sứ dựa trên máy Labo Inlab Sirona (Đức) được đánh giá là một trong những công nghệ hiện đại và phổ biến nhất trên thế giới.

4. Chế độ chăm sóc vệ sinh răng miệng của khách hàng
Sau khi trồng răng sứ, nếu khách hàng phải có chế độ chăm sóc vệ sinh răng miệng kĩ càng theo hướng dẫn của bác sĩ nha khoa thì mới giúp răng sứ bền chắc lâu dài, vĩnh viễn:
+ Đánh răng trước và sau khi ăn, sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch răng
+ Hạn chế ăn các thực phẩm quá cứng như nước đá, xương,…
+ Khám răng định kỳ 1 năm 2 lần tại các nha khoa uy tín chất lượng

KẾT LUẬN:

Vậy trồng răng sứ có được vĩnh viễn không?

trong-rang-su-bac-cau-co-vinh-vien-khong Trồng răng sứ có vĩnh viễn không?

Về vấn đề này bác sĩ Trần Quốc Hoà cho biết:
“Trồng răng sứ có được vĩnh viễn hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Bác sỹ, Loại răng sứ, công nghệ Nha khoa, ý thức khách hàng.
Nhưng nếu trồng bằng các loại răng sứ cao cấp như răng sứ Titan, răng sứ Zirconia, răng sứ Cercon HT của Hãng VITA (Đức), Bác sỹ Nha khoa giỏi, Công nghệ Labo hiện đại và khách hàng kỹ trong chăm sóc răng thì chắc chắn răng sứ sau khi trồng sẽ được vĩnh viễn.”

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ TRỒNG RĂNG SỨ:

Hình ảnh khách hàng Trồng răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Á Âu:

trong-rang-su-bac-cau-co-vinh-vien-khong Trồng răng sứ có vĩnh viễn không?
Khách hàng Trồng răng sứ ngày 17/09/2016
trong-rang-su-bac-cau-co-vinh-vien-khong Trồng răng sứ có vĩnh viễn không?
Chị Thuý, Bình Thạnh – Trồng răng sứ ngày 03/05/2016

>> Xem thêm Hình ảnh khách hàng Trồng răng sứ

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477