Trụ implant bị đào thải là do đâu?

Trụ implant bị đào thải là do đâu?

Không ít bệnh nhân rơi vào trường hợp dở khóc dở cười là trụ implant bị đào thải sau một thời gian sử dụng. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như gây ra nhiều vấn đề nguy hiểm nếu không được điều trị sớm. Chúng tôi sẽ nói chi tiết cho bạn hơn về vấn đề này qua những thông tin được cung cấp ngay bên dưới đây.

Không ít bệnh nhân rơi vào trường hợp dở khóc dở cười là trụ implant bị đào thải sau một thời gian sử dụng. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như gây ra nhiều vấn đề nguy hiểm nếu không được điều trị sớm. Chúng tôi sẽ nói chi tiết cho bạn hơn về vấn đề này qua những thông tin được cung cấp ngay bên dưới đây.

Tình trạng răng bị đào thải sau khi cấy ghép Implant

Tình trạng răng bị đào thải sau khi cấy ghép Implant

Những nguyên nhân khiến cho trụ Implant bị đào thải

Hiện nay cấy ghép Implant là một trong những phương pháp hữu hiệu nhất dành cho người bị mất một hay nhiều răng. Nhờ phương pháp này mà bác sĩ có thể cấy trụ implant vào xương hàm và sau đó cố định mão sứ lên răng. Nhờ đó mà răng được hồi phục hoàn toàn và có chức năng ăn nhai như răng thật.

Về trường hợp trụ Implant bị đào thải thì Tiến sĩ Huỳnh Đại Hải – Nguyễn giám đốc và trưởng khoa cấy ghép Implant của bệnh viện Răng hàm mặt cho hay: “Trường hợp trụ implant bị đào thải do rất nhiều nguyên nhân. Có cả nguyên nhân khách quan và nguyên nhân chủ quan. Điều này vô cùng nghiêm trọng và cần phải được can thiệp sớm để có thể hạn chế được mức độ nguy hại có thể xảy ra. Nếu không may gặp tình trạng này thì cần phải đến gặp bác sĩ để có biện pháp can thiệp. Tuyệt đối không được chủ quan khiến cho tình trạng này kéo dài và trở nên trầm trọng hơn.

Răng bị đào thải có thể do tay nghề của bác sĩ

Răng bị đào thải có thể do tay nghề của bác sĩ

Cụ thể, bác sĩ Hải cũng nêu hàng loạt những lý do dẫn đến tình trạng trụ implant bị đào thải. Đó là:

 • Sử dụng vật liệu cấy ghép Implant không đảm bảo nên làm ảnh hưởng đến việc tích hợp khi đưa vào cơ thể. Chính vì vậy cần phải sử dụng trụ implant có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các hãng uy tín để hạn chế những biến chứng có thể xảy ra.
 • Tay nghề của bác sĩ cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả của việc cấy ghép Implant. Nếu tay nghề không vững sẽ gây ra nhiều sai sót trong quá trình phục hình và tạo ra nhiều sai sót. Chính vì vậy mà không phải ai cũng có thể thực hiện dịch vụ này vì nó đòi hỏi người có nhiều kinh nghiệm và có chuyên môn cao.
 • Việc chăm sóc không đúng cách, vết thương chưa lành mà xảy ra va chạm mạnh cũng làm ảnh hưởng đến hiệu quả của việc tích hợp.
 • Xương quá yếu, mật độ xương không phù hợp cũng dễ làm cho trụ Implant bị đào thải.
 • Khách hàng bị viêm nướu, hư tủy răng cũng làm ảnh hưởng đến hiệu quả của việc áp dụng phương pháp cấy ghép Implant.

Như vậy cấy ghép Implant là một dịch vụ khá phức tạp đòi hỏi phải có chuyên môn của bác sĩ, thiết bị nha khoa hiện đại cùng sự chăm sóc đúng cách sau khi thực hiện. Chúng ta cần phải tham khảo thật kĩ để có thể đảm bảo được hiệu quả sau khi bác sĩ tiến hành. Thông thường trước khi tiến hành thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra rất chi tiết để biết bệnh nhân có đủ điều kiện về sức khỏe hay không. Nếu có thì mới tiến hành việc điều trị còn ngược lại sẽ hướng dẫn lựa chọn cách điều trị khác. Vì trên thực tế thì chi phí điều trị không hề rẻ.

Với những trường hợp có dấu hiệu đào thải như lộ trụ implant, răng có dấu hiệu lung lay… thì cần phải liên hệ ngay với bác sĩ để có biện pháp can thiệp kịp thời, tránh làm ảnh hưởng đến các răng khác. Đồng thời có thể làm cho tình trạng răng trở nên trầm trọng hơn.

Tìm nơi cấy ghép Implant uy tín chất lượng

Hiện nay việc lựa chọn nha khoa uy tín gặp rất nhiều khó khăn do có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ này. Trong khi tay nghề của bác sĩ cũng như hệ thống trang thiết bị có ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả của cấy ghép Implant. Bạn nên có thời gian tìm hiểu để có thể tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ thật sự tốt để có thể hoàn toàn yên tầm về chất lượng mà mình nhận được.

Sử dụng các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại

Sử dụng các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại

Nha khoa quốc tế Á Âu là một trong những địa chỉ cấy ghép Implant chất lượng được nhiều khách hàng trong nước, Việt kiều và khách hàng nước ngoài đánh giá cao về chất lượng. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chất lượng để đem lại cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. Chúng tôi có:

Nha khoa có nhiều bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm

Nha khoa có nhiều bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm

 • Đội ngũ bác sĩ nha khoa có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao từng được tu nghiệp ở Mỹ, Hàn Quốc… Trong đó có bác sĩ Huỳnh Đại Hải – Nguyên là Giám đốc và trưởng khoa Implant của Bệnh viện Răng hàm mặt Tp. HCM. Bác sĩ đã từng thành công hơn 1000 ca cấy ghép Implant tại Nha khoa của chúng tôi.
 • Có các trang thiết bị được nhập đồng bộ từ tập đoàn Cefla – Italia…
 • Sử dụng vật liệu nha khoa cao cấp, chính hãng của tập đoàn Thụy Sĩ, Mỹ, Hàn Quốc…
 • Có chế độ bảo hành của hãng và của nha khoa để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ này và cảm thấy thật sự hài lòng với những sự thay đổi mà họ nhận được. Ngoài dịch vụ cấy ghép Implant thì bạn có thể tham khảo các dịch vụ khác như: niềng răng, bọc răng sứ, trồng răng sứ…

Qua những gì được chia sẻ có lẽ bạn đã hiểu được vấn đề tại sao trụ Implant bị đào thải. Từ đó biết mình cần phải làm gì để có thể hạn chế tình trạng này. Bạn cũng có thể liên hệ với số điện thoại 0902 38 44 77 để được tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Đặt lịch tư vấn miễn phí

  Để lại thắc mắc của bạn

  *Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa
  Về đầu trang
  Đăng ký trả góp 0 đồng
  1 Trò chuyện