RĂNG BỊ GÃY CÒN CHÂN RĂNG XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO?

TƯ VẤN BỌC RĂNG SỨ

RĂNG BỊ GÃY CÒN CHÂN RĂNG XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO?

Răng bị gãy làm răng mất đi các chức năng ban đầu nên nếu không xử lý kịp thời chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến sức khoẻ răng miệng sau này. Vậy trong trường hợp răng bị gãy còn chân răng xử lý như thế nào?

So sánh dán sứ veneer và bọc sứ thẩm mỹ

Khá nhiều khách hàng bày tỏ thắc mắc với chúng tôi là liệu giữa dán sứ veneer và bọc sứ thẩm mỹ thì nên lựa chọn phương pháp nào. Đây là hai phương pháp thẩm mỹ răng được nhiều bác sĩ khuyên nên áp dụng hiện nay. Vậy bạn nên lựa chọn phương pháp nào? Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. 

So sánh bọc răng sứ và niềng răng – Lựa chọn phương pháp nào là tốt nhất

Hiện nay bọc răng sứ và niềng răng là hai phương pháp thẩm mỹ răng được nhiều nha sĩ khuyên dùng. Nhưng giữa hai phương pháp này có điểm gì khác biệt và liệu chúng ta nên lựa chọn phương pháp nào? Bạn có thể tham khảo qua những gì mà chúng tôi sẽ chia sẻ trong bài viết hôm nay. 

Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ Có Thực Sự Tốt Như Quảng Cáo?

Nhiều nha khoa thẩm mỹ đua nhau quảng cáo rầm rộ về hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời sau khi bọc răng sứ. Vậy liệu những mẫu quảng cáo này là đáng tin? Bọc răng sứ được xem là giải pháp làm đẹp nụ cười được ưa chuộng nhất hiện nay. Bọc răng sứ có […]

Hướng dẫn chăm sóc răng sau khi bọc sứ – Cần phải tìm hiểu kĩ

Việc chăm sóc răng sau khi bọc sứ hết sức quan trọng để đảm bảo được độ bền cũng như về mặt thẩm mỹ. Nhưng trên thực tế thì chúng ta vẫn chưa nắm rõ các bước chi tiết để việc chăm sóc đạt được hiệu quả cao nhất. Những thông tin được cung cấp ngay sau đây sẽ hỗ trợ được cho bạn. 

Bọc răng sứ bị viêm lợi – nguyên nhân và cách khắc phục

Tình trạng bọc răng sứ xong xuất hiện các triệu chứng của bệnh viêm lợi không phải là điều hiếm gặp. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần tìm đến Nha khoa uy tín, với các nha sĩ giỏi thì chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục cũng như hạn chế tối đa tình trạng này. Những thông tin được chia sẻ ngay sau đây chắc chắn sẽ rất hữu ích với bạn. 

Bọc răng sứ ngay nếu răng bạn đang gặp phải những trường hợp dưới đây

Nếu răng của bạn không may bị mẻ vỡ, nhiễm màu nặng, bị hô, bị lệch lạc… thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào cảm thấy tự tin khi tiếp xúc với người khác. Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ răng, giúp bảo toàn răng thật được nhiều chuyên gia khuyến khích thực hiện. 

ĐỪNG BỌC RĂNG SỨ CHO TỚI KHI BẠN BIẾT 5 ĐIỀU NÀY

Trước khi quyết định bọc răng sứ, bạn phải “nằm lòng” 5 yếu tố sau đây để có được nụ cười đều đẹp và bền chắc lâu dài như mong muốn Trong vài năm gần đây, Bọc răng sứ trở thành xu hướng làm đẹp, được nhiều người ưa chuộng. Bởi lẽ, bọc răng sứ […]

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không? – Giải đáp của chuyên gia

Một trong những thắc mắc mà nhiều khách hàng hay hỏi các Nha sĩ của chúng tôi là Bọc răng sứ có bị hôi miệng không? Việc giải đáp được thắc mắc này sẽ giúp chúng ta hiểu rõ bản chất của dịch vụ này. Những thông tin được chia sẻ ngay sau đây sẽ hỗ trợ được cho bạn. 

Mài răng bọc sứ có đau không ?

Bọc răng sứ cần phải tiến hành mài răng thì mới có thể bọc được phần mão sứ ra bên ngoài. Vậy liệu mài răng bọc sứ có đau không? Có cải thiện được tình trạng răng như nhiều người mong muốn hay không? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu câu trả lời cụ thể qua những thông tin được cung cấp trong bài viết hôm nay. 

Bọc răng sứ giá rẻ? – Liệu có tốt như bạn mong đợi

Hiện nay có rất nhiều nha khoa giới thiệu dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ nhưng lại không nói rõ về chất lượng. Chính vì vậy bạn phải tìm hiểu kĩ để biết được dịch vụ mà mình sẽ thực hiện có thực sự tốt hay không? Những thông tin được chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này. 

Bọc răng sâu – giải pháp hữu hiệu nên áp dụng

Bọc răng sâu là giải pháp mà nhiều bác sĩ khuyên bệnh nhân bị sâu răng nên áp dụng. Vậy phương pháp bọc răng sứ cho răng sâu có những ưu điểm gì và làm sao để đảm bảo chất lượng sau khi chúng ta sử dụng dịch vụ. Những thông tin mà chúng tôi […]