Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Tư vấn niềng răng

Niềng răng cửa bị thưa bao nhiêu tiền? Nha khoa uy tín hiện nay

Niềng răng cửa bị thưa bao nhiêu tiền?-  giải pháp hoàn hảo xử lý triệt để, mang lại kết quả vĩnh viễn đó là niềng răng. Và câu hỏi mà KH thường xuyên thắc mắc “niềng răng cửa bị thưa bao nhiêu tiền?” sẽ được NKQT Á Âu chia sẽ cụ thể chi phí chỉnh … Continue reading Niềng răng cửa bị thưa bao nhiêu tiền? Nha khoa uy tín hiện nay

Niềng răng mọc lộn xộn – Giải pháp hiệu quả hiện nay

Răng mọc lộn xộn ảnh hưởng không chỉ đến việc ăn nhai hằng ngày mà gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Răng mọc lộn xộn làm cho nụ cười không còn duyên dáng, không còn nét hài hòa để tạo nên sự xinh xắn trên gương mặt. Để khắc phục khiếm khuyết này thành công … Continue reading Niềng răng mọc lộn xộn – Giải pháp hiệu quả hiện nay

Răng thưa niềng mất bao lâu hiệu quả, kết quả có lâu dài không?

Niềng răng thẩm mỹ là giải pháp hoàn hảo cho khiếm khuyết răng thưa. Giải pháp mang lại hiệu quả toàn diện, bền lâu vĩnh viễn, an toàn cho sức khỏe răng miệng, được các BS nha khoa khuyến cáo áp dụng. Vậy răng thưa niềng mất bao lâu sẽ có hiệu quả? Răng thưa … Continue reading Răng thưa niềng mất bao lâu hiệu quả, kết quả có lâu dài không?

Nha khoa Á Âu quận 1 - Bọc sứ hay niềng răng
Thẩm mỹ răng khấp khểnh – Nên niềng răng hay bọc răng sứ?

Răng khấp khểnh là tình trạng khá phổ biến tại Việt Nam và phần lớn chúng ta nghĩ rằng “không có giải pháp” hoặc chỉ biết đến phương pháp “niềng răng khấp khểnh”. Nhưng còn 1 phương pháp mà hầu hết chúng ta không biết nhưng đang rất được ưa chuộng đó là “Bọc răng … Continue reading Thẩm mỹ răng khấp khểnh – Nên niềng răng hay bọc răng sứ?

Niềng răng thẩm mỹ - Ưu điểm và hiệu quả
Niềng răng thẩm mỹ DSD – Trào lưu mới cho các bạn trẻ ngại đeo mắc cài

Niềng răng thẩm mỹ đến nay ngày càng được ưa chuộng và phổ biến vì mang lại hiệu quả điều trị cao với các khiếm khuyết: răng hô, móm, xô lệch, thưa.. bằng cách áp dụng các loại mắc cài thẩm mỹ giúp xoá bỏ hoàn toàn tâm lý “sợ xấu” khi phải đeo mắc … Continue reading Niềng răng thẩm mỹ DSD – Trào lưu mới cho các bạn trẻ ngại đeo mắc cài

Răng không đều phải làm sao?

Răng không đều ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ nụ cười và khuôn mặt. Ngoài ra, răng không đều còn là nguy cơ lớn dẫn đến các vấn đề: sâu răng, răng nhiễm màu, viêm nướu và hơi thở có mùi hôi…do thức ăn tích tụ trong các kẽ răng. Răng không đều phải … Continue reading Răng không đều phải làm sao?

nha-khoa-quoc-te-quan-1-nieng-rang-sinh-vien-hoc-sinh
Niềng răng thẩm mỹ cho Học sinh và Sinh viên ứng dụng Phần mềm chỉnh nha Digital Smile Design 3d

“Nụ cười là đường cong quyến rũ nhất trên cơ thể người phụ nữ” • Mắc cài niềng răng thẩm mỹ – Kỹ thuật “niềng răng dấu mắc cài” • Ưu đãi 10% cho Học sinh và Sinh viên tại TP.HCM + Ưu đãi 5% khi thanh toán trước 100% • Đảm bảo hiệu quả … Continue reading Niềng răng thẩm mỹ cho Học sinh và Sinh viên ứng dụng Phần mềm chỉnh nha Digital Smile Design 3d

nieng-rang-tham-my-gia-bao-nhieu
Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Ái ngại khi đeo mắc cài là cảm giác chung của 100% người niềng răng. Làm sao để niềng răng hiệu quả chỉnh nha cao mà lại hoàn toàn tự tin giao tiếp, hay quên cảm giác là mình đang đeo mắc cài niềng răng? Đó chính là lý do mà niềng răng thẩm mỹ … Continue reading Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Niềng răng ở đâu tốt?

Một ca niềng răng thành công phải đáp ứng được 5 yêu cầu: Răng phải đều và tính thẩm mỹ cao, sức nhai khỏe, không làm suy giảm tuổi thọ, thời gian niềng không bị kéo dài và cảm giác thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Với một khách hàng, làm sao để … Continue reading Niềng răng ở đâu tốt?

Nha khoa quận 1 - Chăm sóc răng miệng sau khi niềng răng bàn chải kẻ
5 lưu ý chăm sóc răng miệng sau khi niềng răng?

Bài viết “5 lưu ý chăm sóc răng miệng sau khi niềng răng” dựa trên sự tư vấn của Bác sỹ Lý Viễn Trường – Chuyên khoa niềng răng chuyên sâu tại Nha khoa Quốc tế Á Âu! Niềng răng là một ca điều trị kéo dài, thông thường từ 1 đến 2 năm. Và … Continue reading 5 lưu ý chăm sóc răng miệng sau khi niềng răng?

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477