Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Tư vấn tẩy trắng răng

Răng bị nhiễm Tetra có tẩy trắng được không?
Răng bị nhiễm Tetra có tẩy trắng được không?

Răng bị nhiễm Tetra hay còn gọi chung là răng nhiễm màu thường rất khó để điều trị, rất nhiều người đã tốn hàng đống tiền cho việc tẩy trắng răng nhiễm màu, nhưng vẫn không mang lại hiệu quả như ý muốn. Có thể nói tẩy trắng không phải là giải pháp tối ưu để … Continue reading Răng bị nhiễm Tetra có tẩy trắng được không?

Răng bị đen bên trong chữa bằng cách nào?

“Chào bác sĩ, Răng cửa em bị đen bên trong nhìn rất ghê mặc dù em vệ sinh răng cũng khá kĩ nhưng vẫn không hết được. Bác sĩ cho em hỏi răng bị đen bên trong chữa bằng cách nào?” – Chị T.S (Quận 2, TP.HCM) Răng bị đen bên trong chữa bằng cách nào? … Continue reading Răng bị đen bên trong chữa bằng cách nào?

Khách hàng bọc răng sứ - Nha khoa quận 1 - răng xỉn màu nặng
Răng xỉn màu, răng tối màu – 3 giải pháp hiệu quả để có hàm răng trắng sáng

RĂNG BỊ XỈN MÀU, RĂNG TỐI MÀU 3 GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ ĐỂ CÓ HÀM RĂNG TRẮNG SÁNG “Mỉm cười là một biểu hiện văn minh, là thông điệp của sự thân thiện và tình yêu thương, là sự thể hiện cái tôi của một người tự tin và đầy sức hút. Một người luôn … Continue reading Răng xỉn màu, răng tối màu – 3 giải pháp hiệu quả để có hàm răng trắng sáng

Top 3 cách làm trắng răng cho người hút thuốc lá

Hút thuốc lá không chỉ làm suy giảm sức khoẻ mà còn là một trong những tác nhân chính gây nên tình trạng răng vàng ố, răng xỉn màu. Răng bị vàng làm mất đi tính thẩm mỹ và vẻ đẹp của nụ cười, chính vì vậy đã có không ít người hút thuốc tìm … Continue reading Top 3 cách làm trắng răng cho người hút thuốc lá

Tác hại của miếng dán trắng răng tại nhà đến sức khoẻ răng thật

Hiện nay không ít người đã tự tìm đến nhiều phương pháp làm trắng răng khác nhau để thoả mãn nhu cầu có được hàm răng trắng sáng rạng rỡ. Trong đó phổ biến nhất trong các sản phẩm làm trắng răng tại nhà là miếng dán trắng răng. Được quảng cáo với nhiều ưu … Continue reading Tác hại của miếng dán trắng răng tại nhà đến sức khoẻ răng thật

Răng bị vàng tẩy trắng không hết thì phải làm sao?

Bạn L.M (24t – Chuyên viên tư vấn du học): “Răng em bị ố vàng từ nhỏ do nhiễm kháng sinh nhưng do tính chất công việc bắt buộc phải giao tiếp nhiều nên rất mất tự tin, em đã tẩy trắng răng 1 lần rồi nhưng kết quả vẫn không được cải thiện nhiều, … Continue reading Răng bị vàng tẩy trắng không hết thì phải làm sao?

Tẩy trắng răng bằng chanh + muối - Teeth whitening with Lemon and Salt mixed
Những phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên hiệu quả?

Răng ố vàng hiện nay đang là mối lo ngại của nhiều người, cho dù có vệ sinh răng miệng kỹ đến chừng nào thì trong quá trình sinh hoạt ăn uống hằng ngày vẫn tạo điều kiện cho những mảng bám ố vàng đáng ghét xuất hiện. Tuy nhiên nỗi lo ngại đó nay … Continue reading Những phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên hiệu quả?

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không?

Tẩy trắng răng được xem là phương pháp “làm thẩm mỹ cho răng” nhanh chóng, tiện lợi dành cho những người không may mắn sở hữu hàm răng ố vàng, răng nhiễm màu gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên nhiều khách hàng cũng rất băn khoăn liệu tẩy trắng răng có hại không, có ảnh … Continue reading Tẩy trắng răng có nguy hiểm không?

Những lưu ý khi chọn nha khoa làm Tẩy trắng răng?

Một hàm răng trắng sáng luôn là niềm mơ ước của rất nhiều. Thế nhưng với vô vàn nguyên nhân răng chúng ta vẫn bị nhiễm màu theo thời gian: răng trở nên vàng ố, xỉn màu. Vì vậy, Tẩy trắng răng là một dịch vụ được đông đảo Khách hàng lựa chọn. Chỉ trong … Continue reading Những lưu ý khi chọn nha khoa làm Tẩy trắng răng?

Trường hợp răng nhiễm màu Tetracyline
Răng bị nhiễm màu có tẩy trắng được không?

Răng bị nhiễm Tetracycline hay còn gọi chung là răng nhiễm màu thường rất khó để điều trị, rất nhiều người đã tốn hàng đống tiền cho việc tẩy trắng răng nhiễm màu, nhưng vẫn không mang lại hiệu quả như ý muốn. Có thể nói tẩy trắng không phải là giải pháp tối ưu … Continue reading Răng bị nhiễm màu có tẩy trắng được không?

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477