Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Tư vấn Trồng răng sứ

Răng bị gãy còn chân răng xử lý như thế nào?

Răng bị gãy làm răng mất đi các chức năng ban đầu nên nếu không xử lý kịp thời chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến sức khoẻ răng miệng sau này. Vậy trong trường hợp răng bị gãy còn chân răng xử lý như thế nào? Răng bị gãy còn chân răng có trồng … Continue reading Răng bị gãy còn chân răng xử lý như thế nào?

Trồng răng giả loại nào tốt nhất?

Một số câu hỏi Khách hàng cho Tiến sỹ bác sỹ Huỳnh Đại Hải (Giám đốc chuyên môn Nha khoa Quốc tế Á Âu, Nguyên trưởng khoa Cấy ghép Implant bệnh viện RHM Tp.HCM) Anh Thanh (Q.4) hỏi: “Chào Tiến sỹ, mẹ tôi năm nay đã ngoài 60, răng rụng trên 10 chiếc nên rất … Continue reading Trồng răng giả loại nào tốt nhất?

Nha khoa quận 1 - Làm răng giả ở đâu tốt
Làm răng giả ở đâu tốt & Nha khoa nào uy tín?

Bạn đang đặt câu hỏi “làm răng giả ở đâu tốt” và “nha khoa uy tín” đồng nghĩa bạn là người hiểu biết và có trách nhiệm với bản thân mình. Tiến sỹ Bác sỹ Huỳnh Đại Hải – Chủ tịch hiệp hội Nha khoa Tp.HCM (Giám đốc chuyên môn Nha khoa Quốc Tế Á … Continue reading Làm răng giả ở đâu tốt & Nha khoa nào uy tín?

Răng giả tháo lắp loại nào tốt nhất?

Thông thường có 3 trường hợp mất răng: mất ít răng (1- 4 răng) mất nhiều răng (mất 5 răng trở lên nhưng vẫn còn răng thật, mất răng toàn hàm,… Khi mất răng sẽ gây rất nhiều phiền toái về sức khỏe, ăn uống, thẩm mỹ, giao tiếp…do đó, khôi phục răng mất là … Continue reading Răng giả tháo lắp loại nào tốt nhất?

Làm răng sứ bắc cầu (Trồng răng sứ)

Làm răng sứ bắc cầu (trồng răng sứ) ngăn ngừa được tình trạng hóp má không? . Trồng răng sứ hay còn gọi là làm răng sứ bắc cầu là một trong 2 phương pháp trồng răng giả cố định ưu việt nhất hiện nay (Cấy ghép răng Implant là phương pháp còn lại). Trồng … Continue reading Làm răng sứ bắc cầu (Trồng răng sứ)

Trồng răng sứ có bị hôi miệng không?

Trồng răng sứ là một giải pháp ưu việt và khá phổ biến để phục hồi răng mất với sức nhai khỏe, thẩm mỹ cao, độ bền dài lâu và chi phí phù hợp. Tại Nha khoa Quốc tế Á Âu, với những bác sỹ giỏi và hệ thống Labo CAD/CAM Inlab sirona hiện đại … Continue reading Trồng răng sứ có bị hôi miệng không?

Làm răng giả cho người lớn tuổi – Nên chọn phương pháp nào?

Mất răng ở người lớn tuổi (người già) ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống: Ăn uống khó khăn, sức khỏe suy giảm, hay viêm nhiễm vùng răng và miệng, biến dạng khuôn mặt…. Chính vì vậy, làm răng giả cho người già là việc vô cùng cần thiết. Nhưng nên chọn phương pháp trồng … Continue reading Làm răng giả cho người lớn tuổi – Nên chọn phương pháp nào?

Mất răng hàm nên trồng răng sứ loại nào?

Mất răng hàm nếu không khắc phục có thể dẫn đến rất nhiều tác hại: ăn nhai khó khăn, dễ dẫn đến xô lệch các răng trên hàm, hóp má, hôi miệng và dễ viêm nhiễm nướu…Dĩ nhiên đã mất răng hàm thì nên đi trồng răng sớm. Nhưng phần lớn Khách hàng không biết … Continue reading Mất răng hàm nên trồng răng sứ loại nào?

Trồng răng sứ loại nào là tốt nhất?

Với nhu cầu trồng răng sứ ngày càng cao, trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại răng sứ đủ mọi mức giá khác nhau. Điều này dễ làm khách hàng hoang mang không biết phải chọn lựa như thế nào là phù hợp cho mình. Vậy trồng răng sứ loại nào là tốt nhất? … Continue reading Trồng răng sứ loại nào là tốt nhất?

Trồng răng sứ có vĩnh viễn không?

Với mong muốn được thay thế các răng đã mất và nâng cao tính thẩm mỹ nhiều người đã tìm đến phương pháp Trồng răng sứ. Nhưng điều làm họ băn khoăn là liệu trồng răng sứ có tồn tại lâu dài được không ?Vậy tuổi thọ của trồng răng sứ là bao lâu, trồng … Continue reading Trồng răng sứ có vĩnh viễn không?

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477